Cách khắc phục lỗi win 7 khong khoi dong duoc

Quý Khách áp dụng laptop, máy vi tính thường xuyên để màn hình xinh xắn, tuy thế một ngày screen của người tiêu dùng gửi sang black xì. Đương nhiên chuyển thanh lịch black xì mà lại vẫn áp dụng được Lúc khởi động.

You watching: Cách khắc phục lỗi win 7 khong khoi dong duoc

Nếu các bạn bị ngôi trường vừa lòng đen screen, đừng vượt băn khoăn lo lắng. Nếu bạn có nhu cầu sửa lỗi screen tối tăm chết người, hãy cùng rất An Phát tò mò phương pháp sửalỗi khởi rượu cồn win 7 screen đen.

Nguim nhân gây lỗi khởi rượu cồn win 7 screen đen

Trong ngôi trường hợp máy tính của doanh nghiệp bị lỗi “Blachồng Screen of Death” dịch nghĩa là screen black chết chóc thì có tương đối nhiều đổi thay thể không giống nhau. Lỗi này còn phụ thuộc vào vào ngulặng nhân là gì thì mới có cách sửa khác biệt.

Có nhiều ngulặng nhân hoàn toàn có thể dẫn mang lại lỗi khởi hễ win 7 screen Black, trong các số đó buộc phải nói đến:

- Malware (ứng dụng tất cả những loại độc hại):

Trong thời điểm này, những nhiều loại virut Trojian nhỏng Daonol đang là nguyên ổn nhân tạo ra lỗi màn hình Black Lúc khởi động của Win 7. Nếu sử dụng máy tính tiếp tục quét vi khuẩn trên máy tính tác dụng (trước khi bị lỗi màn hình black chết chóc mệt nhọc mỏi), hoặc không thiết đặt thêm trên hệ thống phần mềm diệt virus, hết sức rất có thể malware ô nhiễm chính là nguyên nhân gây ra lỗi Black màn.

*

Màn hình win 7 bị đen khiến khó chịu

- Windows security update:

Thủ phạm hàng đầu, những duy nhất dẫn đẽn là nguyên nhân gây ra lỗi khởi động win 7 màn hình hiển thị đen bắt buộc kể đến là Windows 7 security update có nghĩa là vẻ bên ngoài phiên bản quyền. Khá nhiều phần nhiều người dùng Windows 7 hay đề xuất đối mặt cùng với những sự rứa gây ra, đều tội ác sau khoản thời gian update (update win 7) những mã có tên KB2607712, KB976098 với KB915597

- Lỗi xẩy ra với driver card vật dụng họa:

Vì lỗi thẻ hình ảnh này tương quan đến những phi lý trên màn hình máy tính. Do đó các bạn suy nghĩ cho nên việc kiểm soát card bối cảnh trước khi sửa lỗi. Rất hoàn toàn có thể driver video clip bị lỗi hoặc đề xuất update phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhé.

Giới thiệu giải pháp sửa lỗi khởi rượu cồn win 7 screen Black.

Cách 1: Khởi hễ máy tính vào tùy lựa chọn Last Known Good Configuration

Để sửa lỗi bằng truy vấn tùy lựa chọn Last Known Good Configuration ta đang thực hiện

trước hết, thừa nhận cùng giữ phím F8 trong khởi động quy trình máy tính, trước khi lộ diện Windows logo để menu truy cập Advanced Boot Options.

Tiếp mang lại, tìm có tên tùy lựa chọn Last Known Good Configuration với chọn vào tùy lựa chọn này Lúc nhận Enter. Tiếp kia, laptop đang khởi động.

Cách 2 là gỡ quăng quật thiết lập Windows Security Update:

*

Sửa lỗi Đen screen nkhô nóng chóng

Nếu chúng ta vẫn có thể truy vấn Task Manager bên trên máy tính Windows 7 thì hãy áp dụng cách thức này.

Thứ nhất, chọn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Delete để vào truy vấn Task Manager.

Rồi, truy vấn tab Processes cùng tìm kiếm explorer.exe cộ nhằm liên tục vào process explorer.exe lựa chọn End Process.

See more: Top 12 Phần Mềm Tạo Thời Gian Biểu Trên Desktop, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhất

Tiếp mang lại, hãy tạo ra một New Task bằng phương pháp click lựa chọn File chọn =>New Task (Run).

Nhập mục “explorer.exe” vào size rồi hãy clichồng chọn OK. Trên Windows Taskbar đang hiển thị. Quý khách hàng nên chọn lựa nút Start, sau đó nhập chiếc thông báo “programs and features” vào form Search là ổn rồi. Trên đó hãy cliông chồng chọn Programs & Features là hoàn thành nhé.

Rồi tiếp đến, nhìn phía trái sang trọng khung ta đã thấy báo cáo đỉnh, tìm và cliông xã chọn tùy chọn View Installed Updates để hoàn thành. Trên màn hình hiển thị vẫn list hiển thị các phiên bản cập nhật đang thiết lập.

Điều phía, dịch rời cho những bản cập nhật tại mục Windows thì sẽ đề nghị chú ý mang lại những phiên bản cập nhật với ngày setup. lúc gồm bản cập nhật bị lỗi thì chọn uninstall.

Cuối thuộc khởi động lại ngay máy tính của người tiêu dùng.

Cách 3: Cũng là gỡ quăng quật setup Windows Security Update cùng với dùng cơ chế Safe Mode

Nếu quan trọng vào truy cập Task Manager nhỏng đang ra mắt, máy vi tính khởi hễ Windows 7 của chúng ta vào chính sách Safe Mode rồi thực hiện góp phần gỡ bỏ setup Windows security đơn giản nhỏng sau

Trong quá trình khởi rượu cồn máy tính xách tay nhận phím F8 liên tục để truy cập menu Advanced Boot Options.

Lưu ý: Menu này chỉ rất có thể xuất hiện thêm vài ba giây, bạn cho nên vì vậy buộc phải nhận tiếp tục phím F8 nhằm không xẩy ra bỏ lỡ trình truy vấn thực đơn.

Trên màn hình Đen gồm chiếc Advanced Boot Options, hãy chọn Safe Mode nhằm khởi rượu cồn máy vi tính win 7 của người tiêu dùng vào chính sách Safe Mode.

Cách quan trọng là lựa chọn nút ít Start, nhập trường đoản cú khóa kế tiếp “programs và features” vào size Search để tra cứu tìm. Từ công dụng tìm tìm click chọn Programs và Features.

See more: Làm Cách Gửi Video Qua Inbox Facebook Messenger Trên Máy Tính, Pc Và Điện Thoại

*

Lỗi Đen màn hình thuận tiện được sửa chữa

Cũng giống như nlỗi bí quyết chúng ta đang làm với Task Manager, bên trên cửa sổ tiếp theo, nhìn sang form phía bên trái tìm kiếm cùng clichồng lựa chọn View Installed Updates cùng danh sách các bạn dạng update đã có setup vẫn hiện trên screen. Điều hướng đến những bạn dạng update trên mục Windows rồi chọn xóa những phiên bản setup bị lỗi đi. Cuối cùng hãy chạy lại màn hình hiển thị, soát sổ xem lỗi này đã có sửa chưa.

An Phát hi vọng rằng, chúng ta cũng có thể sửa lỗi khởi rượu cồn win 7 màn hình hiển thị Đen cùng với các biện pháp trên. Nếu các bạn không thể sửa lỗi này vị bị một vài nguim nhân khiến máy tính xách tay vẫn có screen Black thì chúng ta hãy lấy vật dụng mang lại cửa hàng An Phát Cửa Hàng chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nhé. Chúc chúng ta gồm một máy tính ít bong ra độc nhất,


Chuyên mục: Chia sẻ