thường thì lúc chúng ta xóa một tệp tin bên trên máy tính thì nó sẽ tiến hành tự động hóa lưu vào trong thùng rác. Và Khi mong phục sinh lại họ chỉ việc chọn lệnh Restone. Tuy nhiên, nếu như khách hàng lỡ xóa lâu dài trong thùng rác thì đề nghị làm sao? Thế bắt buộc, loveforht.net vẫn gợi ý bạn ba cách phục sinh tệp tin vẫn xóa dài lâu trong thùng rác đơn giản dễ dàng độc nhất. Cùng theo dõi bài viết nhé!

BA CÁCH KHÔI PHỤC FILE ĐÃ XÓA VĨNH VIỄN TRONG THÙNG RÁC

Lúc buộc phải Phục hồi lại một file nào đó mà các bạn chẳng may vô tình xóa trong cả thùng rác rến thì các bạn cũng không nhất thiết phải vượt lo ngại. Với sự cải tiến và phát triển của công nghệ hiện nay thì câu hỏi hồi sinh dữ liệu đã bị xóa thì kha khá dễ dãi. Bạn rất có thể sử dụng những ứng dụng nhằm phục sinh lại các file sẽ xóa một bí quyết công dụng và gấp rút.

Bạn đang xem: Cách khôi phục dữ liệu đã xóa trong thung rac

Cách 1: Không đề xuất phần mềm

Bước 1: Quý khách hàng chỉ việc tạo một File hoặc Folder new bên trên laptop của chính bản thân mình với đánh tên cùng với tên File/ Folder mà lại bạn sẽ xóa.

Cách 2: Sau kia chúng ta lựa chọn con chuột đề xuất vào file đã viết tên với lựa chọn Restore previous version. Và lúc ấy, Windows sẽ tìm kiếm tìm và liệt kê những phiên phiên bản file trước đó đã trở nên xóa trongthời hạn khác nhau.

*
Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấp vào Restore để khôi phục lại các file ấy.

Cách 2: Sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Nếu như phương pháp thứ nhất không hiêu trái thì chúng ta có thể thực hiện ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard để triển khai phục sinh tài liệu. Và điều nhất là công tác này hoàn toàn miễn phí tổn và giải pháp áp dụng khôn cùng dễ dàng và đơn giản.

Cách 1: Bạn yêu cầu tải phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard về laptop của mình.

*
Bước 2: Sau Lúc khởi cồn chương trình, bạn lựa chọn Scan trên screen. Phần mượt vẫn tự động hóa tìm kiếm toàn bộ các file đã biết thành xóa, tất cả sống trong thùng rác rưởi. Việc tìm tìm này đang mất một ít thời hạn nếu như bạn tất cả quá nhiều tài liệu bị xóa.

Cách 3: Phần mượt Easeus sau khi kiếm tìm kiếm chấm dứt đang auto trả lại cho mình một list hiệu quả tệp tin đã biết thành xóa. Và bạn chỉ cần tìm vào danh sách kia file mà nhiều người đang đề nghị khôi phục, dìm Recove và chọn vị trí ao ước giữ.

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Recuva

Cách 1: Thứ nhất bạn phải tải ứng dụng về cùng thiết đặt ứng dụng. Saukhi hoàn tất thiết lập, Recuva đã giới thiệu bảng cung ứng quét file đã xóa cùng chúng ta chọn Next để liên tiếp.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Tốc Độ Thẻ Nhớ, Cách Kiểm Tra Tốc Độ Thẻ Nhớ Microsd Trên Android

*
Bước 2: Recuve sầu vẫn chỉ dẫn một cửa sổ tùy chọn nhằm bạn lựa chọn tlỗi mục nhằm kiếm tìm tìm. Bạn chọn All files rồi nhấn Next.

*
Cách 3: Cửa sổ Vị trí tệp tin đề xuất tra cứu (File location) vẫn xuất hiện và các bạn chọn In the Recycle Bin và thừa nhận Next.

*
Bước 4: Các chúng ta tích vào tùy chon Enable Deep Scan và chọn Start.

*
Sau kia Recuva ban đầu quá trình Scan với search kiếm các file đã xóa cho bạn.

*
Bước 5: Sau Lúc quét xong, ứng dụng vẫn liệt kê tát cả các file đang xóa vào thùng rác rến của người sử dụng. Phần mượt đang cho bạn biết được các file được phục hồi với triệu chứng thế nào bởi các màu sắc trước từng file.

Excellent (Khả năng hồi phục xuất sắc nhất)Verry Poor (Khả năng hồi sinh ở tại mức thấp)Unrecoverable (Không thể phục hồi)

*
Cách 6: Các chúng ta thực hiện khôi phục một tệp tin bất kể. Để giành được phần trăm thành công xuất sắc cao, các bạn yêu cầu khôi phục những file blue color trước. Sau đó lựa chọn Recover nhằm phục sinh.

Cách 7: Tiếp theo các bạn lựa chọn địa điểm để lưu lại file (Các các bạn nên chọn ổ đĩa cân xứng để rời các file bị tình trạng ghi đnai lưng và cần thiết khôi phục lại).

*
Sau kia bạn sẽ nhận thấy thông báo Operation completedlà bạn đang khôi phục thành công cùng nhận OK.