Kiểm tra dung tích bộ nhớ iPhone giúp người dùng hiểu rằng bộ nhớ lưu trữ vật dụng của chính mình đã có được là từng nào với còn trống từng nào. Kiểm tra dung lượng bộ nhớ lưu trữ thường xuyên góp người dùng tránh được chứng trạng bộ lưu trữ bị đầy, gây hiện tượng lạ lừ đừ, lag, giật, lag.Bạn vẫn xem: Cách kiểm soát iphone 16gb tuyệt 32gb

Hiện nay, các mã sản phẩm của iPhone gồm dung lượng là 8 Gb, 16 Gb, 32 Gb, 64 Gb với 128 Gb. Hãy xem điện thoại iPhone của bạn có dung lượng từng nào Gb, còn trống từng nào Gb theo cách sau.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra iphone 16gb hay 32gb

Cách bình chọn dung tích bộ nhớ lưu trữ iPhone 1-1 giản

Bước 1: Vào Cài đặt ( Settings )


*

*

*


*

Cách 5: Để coi được chi tiết của dung tích của rất nhiều vận dụng mua đặt lên trên bộ nhớ: Trong hình ảnh Dung lượng và Sử dụng iCloud, lựa chọn Quản lý dung lượng.


*

Bước 6: Tại hình ảnh Quản lý dung tích các bạn sẽ coi được cụ thể bộ nhớ lưu trữ chiếm dụng của từng áp dụng, ứng dụng nào chiếm bộ nhớ lưu trữ những nhất.

Xem thêm: Phần Mềm Tập Gym Trên Pc - Top 5 Phần Mềm Hướng Dẫn Tập Gym Trên Pc


Với phương pháp soát sổ bộ nhớ lưu trữ iPhone đơn giản cơ mà Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ sống trên sẽ giúp đỡ bạn cũng có thể kiểm tra được iPhone của chính bản thân mình sẽ sử dụng bao nhiêu dung tích bộ lưu trữ, sót lại bao nhiêu dung lượng bộ lưu trữ còn trống ( bộ nhớ lưu trữ khả dụng ). Đồng thời cũng hiểu rằng bộ nhớ lưu trữ của từng ứng dụng, giúp bạn có kế hoạch đến bài toán sử dụng bộ nhớ điện thoại Apple iPhone hợp lý và phải chăng, tránh triệu chứng bộ dựa vào bị đầy, bị thiếu thốn bộ nhớ đến rất nhiều vấn đề quan trọng.

Nếu khi kiểm soát bộ nhớ lưu trữ điện thoại iPhone với thấy bộ nhớ lưu trữ khả dụng ( bộ lưu trữ còn trống ) còn cực kỳ không nhiều so với nhu cầu thực hiện của người tiêu dùng. Quý Khách có thể xem thêm giải pháp tăng dung tích bộ lưu trữ iPhone nhưng mà chúng tôi share sinh sống bài viết: 6 giải pháp tăng dung lượng bộ nhớ lưu trữ iPhone chúng ta nên biết

Hi vọng hầu như kiến thức chúng tôi chia sẻ để giúp ích cho chính mình trong quá trình sử dụng Apple iPhone.