Việc xây đắp một ebook tuyệt đối hoàn hảo không chỉ là xác minh chất lượng cùng quý phái của diễn bọn mà còn làm mang đến họ đẩy nhanh bài toán cách tân và phát triển hóa toàn diễn bọn ( tăng con số member với con số sách gọi ). Bachngocsach ebook hoàn toàn có thể tàng trữ lâu dài hơn như


Việc thiết kế một ebook hoàn hảo và tuyệt vời nhất không chỉ xác định quality và quý phái của diễn bọn mà còn giúp cho họ đẩy nkhô hanh câu hỏi cải cách và phát triển hóa toàn diễn bọn ( tăng con số member với số lượng sách hiểu ). Bachngocsach ebook hoàn toàn có thể lưu trữ lâu hơn giống như các kỷ niệm và tận tâm của diễn bọn đối với bạn đọc.

Bạn đang xem: Cách làm ebook có mục lục

I. Những ứng dụng yêu cầu:1. Mobipocket reader ( phần mềm hiểu tệp tin prc )2. Mobipocket creater ( phần mềm tạo thành tệp tin prc )3. Microsoft Word ( 2003, 2007, 2010,..... chiếc như thế nào cũng rất được )4. Foxit Reader hoặc adobe reader ( phần mềm hiểu tệp tin pdf )5. ...... ( 1 số ứng dụng khác giành riêng cho epub ta sẽ cập nhật thêm )links download:A. Phần mượt cài đặt1.mobipocket reader 6.22. mobipocket creater 4.2 -- Link1hoặc23. Microsoft Word 2003 -- Link1hoặc24.Foxit ReaderhoặcAdobe readerB. Phần mượt không cần cài đặt ( chỉ dành riêng cho những người hiểu về portable software )1.mobipocket reader 6.22.Foxit ReaderhoặcII. Chỉnh Sửa Word( Bản này ta gợi ý là 2010 word )– Copy truyện vàoNotepad, font:Time New Roman, Không đề xuất lưuĐây là bước góp bọn họ lúc copy truyện tránh trường hợp bị lỗi font.

Nhược điểm: đang mất không còn toàn bộ hình hình ảnh cyếu trong số đó.

*

– Copy lại vào word.

Xem thêm: Phần Mềm Super Password - Download Super Password 1

Font: Time New Roman, Size: 14-Trong khi gửi thanh lịch prc những đoạn vnạp năng lượng bản đã skhông nhiều cực kỳ cạnh tranh hiểu bắt buộc ta đã chỉnh khoảng cách đoạn văn cùng những loại :+Bôi Đen tổng thể văn uống bản

+ Click chuột bắt buộc chọn paragraph

*

– Cách làmMục lục đến Word 2010+ Cliông xã vào find ( tra cứu tìm )+ rồi search chương thơm, phần, hồi,.....

+ click vào Heading 1

*

Tiếp theo ta vẫn chuyển mục lục mang định vào văn uống bản

– ChọnReferences – Table of Contents – Insert Table of Contents

*

*

Sau lúc làm cho xong phần này thì chúng ta từ trình bày theo nguyện vọng làm thế nào để cho rất đẹp nhé– Bước quan tiền trọng: Lưu Word (hoàn toàn có thể thực hiện khi copy vào word)+ Cliông chồng Save as

+ Chọn Tools -> Web Options -> Encoding -> format font là Unicode hoặc Unicode ( tùy từng máy tính tương xứng - máy tính xách tay ta là Unicode )

*
*

III. Tạo file prc

– MởMobipocket Creator –> MS Word document

*

Sau đó chúng ta chọn đường dẫn tới file word mà chúng ta muốn tạo ebook.Lưu ý lúc tìm nếu văn bản của người tiêu dùng lưu giữ .docx thì bạn phải chọn all tệp tin ở phần type Khi chọn đường dẫn nha.Sau khi chọn chấm dứt, ấn Import.Sau Khi import chấm dứt. Một cửa sổ hiện ra gồm các phần:Publication FilesCover Image: Tạo hình họa bìa mang đến ebook.Book Setting: chỉnh sửa encoding, loại ebook...Metadata: Nơi chỉnh sửa thương hiệu, tác giả, người tạo ebook, giới thiệu ebook..Guid.Sau Lúc chỉnh sửa như lời xin các quý khách chọn Buil để Convert tệp tin thành ebook. Các người tiêu dùng có thể chọn:Compression options: Đây chỉnh độ nén dung lượng của tệp tin. Nên chọn High Compression vì chọn thế dung lượng ebook sẽ nhỏ nhất có thể.

Encryption optiongs: Tạo DRM, pass word. Khuyến cáo cần đánh dấu phần Content Encryption. Khóa DRM né trường hợp copy.... Sau đó chọn Build và đợi cho nó convert xong.

*

Của diễn bầy ta thì tránh việc lập pass

*

Nhấn vào chiếc Build là ngừng rồi kia ( trường hợp ai không thấy tệp tin chỗ nào thì làm cho lại từ đầu nhé)

*
*
*
Cuối cùng ta cảm ơn mongxuans.wordpress và
Shiningstar193( có 1 vài ba phần ta hấp tinh đại ý của 2 vị này )