Một mùa trung thu nữa lại đang đến vô cùng ngay gần, kề bên đèn lồng cùng số đông món đồ chơi Trung thu truyền thống cuội nguồn, trẻ em thường xuyên cực kỳ thích thú cùng với những một số loại phương diện nạ để đóng đưa thành các nhân đồ vật dễ thương vào đêm Trung thu. Ttuyệt vày đề nghị mua phương diện nạ bằng vật liệu bằng nhựa ko rõ bắt đầu hoàn toàn có thể khiến nguy nan mang lại sức mạnh của tphải chăng, chỉ cần vài tờ giấy bìa màu là bạn đã sở hữu thể từ có tác dụng những chiếc mặt nạ giấy xinh đẹp cho những bé trong đợt tết Trung thu này rồi. Để có tác dụng khía cạnh nạ trung thu bằng giấy không thật tinh vi, bạn tham khảo khuyên bảo này nhé.

Bạn đang xem: Làm mặt nạ cho bé chơi rằm trung thu

Cách làm phương diện nạ Trung thu bởi giấy

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm cho phương diện nạ

Giấy bìa màu sắc cứng.Kéo, cây viết vẽ, màu sắc sơn, băng bám nhì phương diện.Dây chun.

Các nguyên liệu làm mặt nạ Trung thu bởi giấy (Ảnh: nguồn Internet)


Cách 2: Vẽ hình lên khía cạnh nạ trung thu

Vẽ hình thù các loài vật lên tờ giấy bìa color, ước chừng kích cỡ của con vật vừa cùng với khuôn mặt của các bé bỏng. Đầu tiên, bạn nên vẽ bằng cây bút chì trước rồi dùng cây bút dạ đánh lại, hãy vẽ mặt đường viền to một ít để hình dạng các loài vật trông rõ hơn.

Vẽ hình con vật lên giấy bìa màu để gia công mặt nạ (Ảnh: nguồn Internet)

quý khách có thể thuộc làm khía cạnh nạ với bé nhỏ, để cho bé nhỏ thoải mái thỏa sức sáng chế cùng với số đông hình thù nhưng bé nhỏ yêu thích. Chỉ mang đến bé giải pháp vẽ và kích thước phù hợp với khía cạnh nạ.


Cách 3: Đánh dấu đôi mắt, mũi miệng bé nhỏ cùng bề mặt nạ

Vẽ đôi mắt, mũi, miệng... cho những con vật. Ở các chi tiết nhỏ tuổi, lưu giữ sơn màu sắc khác với màu của tờ bìa nhằm tô điểm khía cạnh nạ trông đáng yêu và dễ thương với nhộn nhịp hơn.

Chú ý, rước mặt nạ ướm test lên mặt, ghi lại vị trí phần mắt, khoét trống rỗng địa điểm đó để bé bỏng hoàn toàn có thể nhìn được. Tùy từng con vật nhưng các bạn linh động vào bài toán khoét lỗ to lớn tuyệt nhỏ cho tương xứng.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Đơn Thư Khiếu Nại Tố Cáo

Cách 4: Cắt phương diện nạ ra khỏi miếng bìa

Cắt theo đường biên giới của hình vẽ sẽ được hình mặt nạ Trung thu hoàn hảo (Ảnh: nguồn Internet)

Lấy kéo giảm theo đường biên giới của hình những con vật nhằm cắt bỏ phần giấy quá.

Bước 5: Luồn dây cùng hoàn thiện phương diện nạ giấy

Đục 2 lỗ bé dại đối xứng với nhau sinh sống phía hai bên của khía cạnh nạ, cách đường giáp ranh biên giới khoảng tầm 1,5cm với luồn dây đeo phương diện nạ vào, ướm vào đầu thấy vừa thì thắt nút dây lại.


Luồn dây với hoàn hảo khía cạnh nạ (Ảnh: mối cung cấp Internet)

quý khách hàng cũng rất có thể làm mũ nhóm cho những bé nhỏ bằng cách cắt một đoạn giấy bao gồm chiều rộng khoảng tầm 3 – 4cm, cuốn lại thành hình tròn trụ, ước lượng chu vi hình tròn trụ vừa với đầu của bé nhằm Khi đội không trở nên rơi ra ngoài rồi dán hình con vật lên phía trên. Nếu làm cho nón thì chúng ta cũng có thể bỏ qua mất bước khoét lỗ nhỏ có tác dụng mắt.

quý khách hoàn toàn có thể cắt rất nhiều tờ bìa color không giống ốp lại vị trí mắt, mũi, miệng, tai... để tô điểm mang lại cái phương diện nạ trông dễ thương và đáng yêu rộng.

Trang trí mặt nạ Trung thu với khá nhiều hình thù khác nhau (Ảnh: nguồn Internet)


Nếu khéo tay hơn cùng biết khâu vá chúng ta cũng có thể làm mặt nạ cho bé nghịch Trung thu bằng vải dạ mỏng mảnh.

Làm khía cạnh nạ Trung thu bằng vải vóc dạ (Ảnh: mối cung cấp Internet)

Chúc các bạn thành công!


4,5 ★ 40