Cách làm mềm biên trong photoshop

trong số những sửa đổi hình ảnh trước tiên mà lại bạn có nhu cầu thống trị là ghxay hai hình ảnh lại cùng nhau. Vì vậy, các bạn sẽ yêu cầu học tập bí quyết lựa chọn 1 hình hình ảnh, thải trừ phần nền, cũng giống như có tác dụng mịn các cạnh cứng của vùng chọn kia để gia công hình hình họa trông thoải mái và tự nhiên hơn.

You watching: Cách làm mềm biên trong photoshop

Photocửa hàng CC 2018 để giúp đỡ thực hiện Việc này bằng nhân kiệt Select and Mask được cách tân. Đây là giải pháp Select and Mask rất có thể giúp chọn nhanh khô với có tác dụng mịn những cạnh của vùng lựa chọn trong Photoshop.

Cách trích xuất hình ảnh bởi Select and Mask

Tùy chọn Select and Mask bắt đầu trong thực đơn sẽ chuyển bạn mang đến một không khí làm việc riêng biệt cùng hỗ trợ những bản lĩnh điều khiển và tinh chỉnh để hoàn thành xong ngẫu nhiên vùng lựa chọn như thế nào. Không gian thao tác làm việc cũng thay thế hộp thoại Refine Edge trong những phiên phiên bản trước của Photoshop:


1. Msống hình ảnh trong Photoshop CC 2018.

2. Đi tới Select > Select And Mask.

Quý Khách cũng có thể áp dụng Ctrl + Alt + R (Windows) hoặc Cmd + Option + R (Mac) làm phím tắt. Hoặc chọn 1 qui định Selection nhỏng Quichồng Selection, Magic Wand hoặc Lasso, sau đó bnóng Select And Mask vào tkhô hanh Options trên đầu.

3. Bây tiếng, giao diện người tiêu dùng Select và Mask để giúp tạo ra các vùng lựa chọn đúng chuẩn cùng với các dụng cụ ngơi nghỉ phía bên trái. Bảng điều khiển Properties mặt nên sẽ giúp tinh chỉnh và điều khiển vùng lựa chọn kia hơn thế nữa.


4. Các tùy lựa chọn View mode (ví dụ Onion skin hoặc Overlay) để giúp đỡ coi trước vùng chọn cùng tách bóc nó ngoài nền. Sử dụng tkhô giòn tđuổi Opacity giúp thấy rất nhiều gì cần thêm hoặc loại bỏ khỏi vùng lựa chọn.


5 Chọn brush Quichồng Selection tự bảng tinh chỉnh Tools cùng nhấp chuột kéo qua khu vực mong lựa chọn (Không rất cần phải quá chính xác vị Refine Edge sẽ xử lý phần còn lại).

See more: Tổng Đài 9029 Là Gì ? Làm Sao Để Hủy? Tốn Phí Bao Nhiêu Tốn Phí Bao Nhiêu

6. Công cầm cố Refine Edge giúp bao hàm những vùng mờ nlỗi tóc hoặc lông. Sử dụng những phím ngoặc < > nhằm tăng cùng sút kích cỡ brush lúc thực hiện các vùng chọn.

7. Sử dụng điều khoản Brush nhằm cải thiện vùng chọn. Chế độ Add & Subtract cho phép kiểm soát hầu như gì muốn chọn hoặc bỏ qua mất.

Đối với rất nhiều hình ảnh, chúng ta có thể tạm dừng ở đây. Nhưng 4 thiết đặt Global Refinement cũng có thể khiến cho điều kỳ diệu cùng làm cho vùng chọn tất cả chất lượng tốt rộng. Hãy test 4 tkhô giòn tđuổi này để triển khai mịn các cạnh của hình ảnh:


Smooth: Hiển thị một đường outline mềm mại và mượt mà rộng mang đến vùng lựa chọn.Feather: Làm mượt quy trình đổi khác thân vùng lựa chọn cùng nền.Contrast: Lúc tăng thanh tđuổi này, hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa cạnh mượt trsinh sống cần dung nhan đường nét rộng.Shift Edge: Di đưa cạnh vùng chọn mềm vào vào hoặc ra bên ngoài để đào thải những pixel không hề mong muốn.

lúc đang hoàn tất, đi mang đến Output to lớn.

See more: Phần Mềm Quản Lý Xưởng Sản Xuất Miễn Phí, Sử Dụng Dễ Dạng, Top 7 Phần Mềm Quản Lý Sản Xuất

Nhấp vào tùy lựa chọn thích hợp mang lại vùng chọn. Bấm OK và Photocửa hàng chuyển các bạn trở về không gian thao tác chủ yếu.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


*
Chỉnh sửa Hình ảnh
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Chia sẻ