Có lẽ "ping cao" là vấn đề nhưng mà hầu như các game thủ từng gặp mặt đề nghị, cùng kiên cố chắt tất cả họ đều rất ghét điều ấy. Vậy làm sao nhằm thải trừ được sự giận dữ này, trước tiên họ cần tò mò thế nào là PING đã?

Nói ví dụ đã nhé, nhiều người đang ngồi tại cả nước cùng chơi Counter Strike: Global Offensive sầu bên trên hệ thống Steam, máy chủ sớm nhất nằm tại vị trí Hong Kong tốt Singapore nào đó, và bông vào trong 1 ngày rất đẹp ttách số Ping hiện nay vào game lên đến mức 400ms. Và rồi hình giật lag, súng gật gật, bắn đối phương lâu dài bắt đầu lăn uống ra chết. Đó là "ping cao", 400ms tại đây tương ứng 0,4 giây, thử tưởng tượng vào một trộn đấu súng bạn chậm chạp rộng địch thủ 0,4 giây thì chuyện gì sẽ xảy ra.

Bạn đang xem: Cách làm ping ổn định

Ping chính là vận tốc gửi cùng nhấn một tệp tin giữa máy vi tính của doanh nghiệp cùng với sever game, ứng dụng giỏi trang web. Ping tao đồng nghĩa cùng với Việc mất nhiều thời gian rộng đến quy trình bên trên, tạo ra độ trễ mang đến game.

Ping, Latency (độ trễ) với FPS (cơ thể mỗi giây) rất liên quan cho tới nhau, chỉ việc 1 trong 3 thiết bị bên trên ko có được nấc tốt, yêu cầu chơi trò chơi có khả năng sẽ bị tác động đáng kể. Dưới đây là các phương pháp khiến cho bạn nâng cao ping lúc chơi game.

1. Dùng dây mạng, dây mạng tốt, dây mạng xuất sắc hơn

ầu tiên, vẫn tồn tại các người dùng WiFi để chơi game, trước đó tôi cũng vậy. Dùng WiFi ko khiến cho vận tốc mạng lừ đừ hơn, tối thiểu là cho tới lúc này Khi đường truyền mạng phổ cập tại Việt Nam vẫn chỉ ở trong tầm 20Mbps. Tuy nhiên nó tạm thời bởi dây, với game thủ không đam mê điều đó.

Đang chơi trò giải trí với mức ping 60ms, bỗng nhiên đùng 1 loại giật lên 300ms, cầm là lose combat với trả giá bán bằng vấn đề bị bầy đàn chửi, lúc này phần đông nguyên nhân mạng lag cũng chỉ cần ngụy biện (lag thiệt mà!). do đó, nếu còn muốn có một mức ping giỏi và định hình, sử dụng dây mạng là tuyển lựa tốt nhất.

Xem thêm: Droid 4X : Giả Lập Android Trên Pc Siêu Nhẹ, Droid4X: Giả Lập Android Trên Pc Siêu Nhẹ


*

Dù thế, nên lựa chọn dây mạng thiệt giỏi, vày không hẳn dây mạng nào cũng tương tự nhau. Hiện tại trên Thị trường thông dụng một số nhiều loại dây thịnh hành như Cat5e, Cat6 cùng Cat6A, trong những số đó Cat6A là nhiều loại dây mạng rất tốt. Dây mạng càng tốt, năng lực chống nhiễu cùng băng thông cũng giỏi hơn hẳn, nhất là trong ngôi trường hòa hợp truyền xa. Đây cũng là 1 trong những lưu ý, tách áp dụng dây mạng quá dài từ modem/router tới PC.

2. Mua Modem/Router tốt hơn

Đây chưa phải một phương pháp mang đến rất nhiều khác biệt, tuy vậy nó rất đáng nhằm chúng ta tìm hiểu thêm. Các modem giá thấp thông thường sẽ có chất lượng độ bền không tốt, và rất đơn giản trục trẹo vào quy trình sử dụng, như thừa lạnh xuất xắc từ khởi hễ lại, đặc biệt khi chúng ta vẫn cần sử dụng nó vào một thời hạn dài.


*

Lúc bấy giờ, bạn sẽ Cảm Xúc tầm quan trọng của một mẫu Modem giỏi, có thể chạy bền bì, ko gặp lỗi cũng như được ứng dụng các technology cao cấp đưa đến unique mạng định hình rộng. Đánh đổi, bạn cũng đề nghị bỏ ra một số trong những chi phí không hề bé dại cho 1 sản phẩm "không giúp mạng nkhô cứng hơn".

3. Sử dụng máy chủ trung gian

Có lẽ, đấy là phương pháp hữu hiệu tuyệt nhất trong số những thời điểm đứt cáp biển, hoặc vào ngày cuối tuần fan tín đồ đơn vị đơn vị xem đá bóng online. Một cái thương hiệu có thể gợi ý cho bạn là phần mềm WTFast, đó là một hình thức dịch vụ trả tầm giá (chất nhận được cần sử dụng demo 15 ngày) giúp cho bạn liên kết tới những server trung gian, giảm ping cực kì kết quả.