Tôi muốn cung ứng bản dịch mang lại video clip của người tiêu dùng không giống bên trên YouTube. Video gốc bởi tiếng Tây Ban Nha và tôi ao ước viết một bạn dạng dịch tiếng Do Thái tất cả tương quan cho rất không nhiều bạn.

Bạn đang xem: Cách làm sub cho video youtube

Cách dễ nhất để triển khai điều đó là sở hữu xuống video gốc, thiết lập lên lại và thêm phụ đề. Đây hoàn toàn có thể là một trong vấn đề cho người sáng tác thuở đầu.

Có phương pháp như thế nào không giống, tkhô hanh kế hoạch hơn để làm điều này?


Hiện tại chúng ta không thể thêm prúc đề / phú đề vào đoạn phim của fan khác .

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuẩn chỉnh bị tệp phú đề / prúc đề đến đoạn Clip với tiếp nối phân chia sẻ mang lại tác giả nhằm chúng ta hoàn toàn có thể thêm nó vào Clip (thiệt dễ dàng và đơn giản và tôi không nghĩ rằng anh ấy hoặc cô ấy sẽ làm phản đối vì chưng prúc đề không phải bật theo khoác định).

Vì nó đã tại 1 ngữ điệu không giống là đoạn âm tkhô nóng của đoạn Clip (và chưa phải bằng tiếng Anh), các bạn sẽ phải sẵn sàng một tập lệnh prúc đề được mã hóa theo thời gian (hoặc tệp chụ thích ). Có một vài bài viết về tất cả sẵn trực con đường bao gồm 1 bài viết tuyệt để bắt đầu trên trang giúp đỡ Youtube.

Hướng dẫn bình thường về Việc chuẩn bị cùng thêm phụ đề vào Youtube tất cả sẵn trên đây .


Kể từ thời điểm năm 2015, bây giờ chúng ta có thể góp sức phú đề đến một vài video (nlỗi chúng ta có thể thấy mang đến video này: youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs nơi tôi sẽ góp sức phụ đề giờ đồng hồ Ý). Tôi vẫn từ hỏi: vì sao tùy chọn này không tồn tại sẵn trên toàn bộ các video?
wil93 sẽ nói và nhỏng được giải thích trong câu vấn đáp của Raúl Moreno , người dùng Youtube hoàn toàn có thể kích hoạt prúc đề góp sức của cộng đồng bên trên đoạn Clip của mình ngay hiện giờ.

Tôi đã kiếm tìm thấy dịch vụ Amara UniversalSubtitle gần đây đang có tác dụng điều ấy. Có một số phần khởi hễ tương tự như khác trước đó nhưng có vẻ nhỏng họ sẽ xong vận động.


wil93 đang chỉ ra, hiện giờ bất kể người nào cũng rất có thể sinh sản trực con đường và góp phần phụ đề của riêng rẽ mình mang lại một số trong những video .

Xem thêm: Các Phần Mềm Csi Column Với Rcc !!!, Phần Mềm Csicol V9

quý khách hàng rất có thể thử dùng nhà sở hữu kích hoạt tùy chọn đóng góp góp của cùng đồng đến đoạn Clip kia, một vài đoạn Clip hoặc tất cả những đoạn phim của anh ấy cùng một dịp như được phân tích và lý giải ở đây .

Sau đó, bất kể ai cũng rất có thể sản xuất phụ đề trực tuyến , bởi những luật pháp youtube, bởi ngôn từ họ đang lựa chọn. Hoặc mua lên một tập tin phụ đề .

quý khách hàng rất có thể demo nó (ko lưu lại !;)) Với ví dụ thực tiễn
wil93 vẫn đưa ra:

https://www.youtube.com/watch?v=3AAdKl1UYZs

EDIT: Tôi thấy nó đã có được trả lời ít nhiều ở chỗ này , dẫu vậy tôi nhận định rằng cả hai câu trả lời đầy đủ đưa về lên tiếng bổ sung cập nhật.


Tôi đang tạo ra ứng dụng không ngừng mở rộng cho phép các bạn kéo và thả tệp SRT bên trên bất kỳ video clip youtube như thế nào. quý khách có thể kiểm tra coi nó ra sinh hoạt đây:

https://chrom.google.com.vn/webstore/detail/subtitle-for-youtube/oanhbddbfkjaphdibnebkklpplclomal

Bây giờ đồng hồ, nó được update nhằm kiếm tìm kiếm cùng kiếm tìm hấp thụ phụ đề thẳng từ bỏ Amara cùng OpenSubtitle tức thì tự giao diện YouTube. Hãy kiểm tra coi nó ra.


Trên thực tiễn, OP.. nlỗi tôi mang định hy vọng xuất phiên bản prúc đề của bản thân mình cho người khác, vậy bởi vì chỉ nhận thấy nó bên trên video. Vì vậy, đây rất có thể chưa phải là câu vấn đáp mang lại thắc mắc, app bổ sung là nỗ lực tốt

Hãy demo tiện ích phụ đề Youtube này đến Chrome.

Sử dụng app không ngừng mở rộng này nhằm thêm kéo với thả prúc đề vào ngẫu nhiên đoạn phim youtube Tiện ích mở rộng này được cho phép bạn thêm phụ đề vào bất kỳ đoạn Clip làm sao nhiều người đang coi trên YouTube. Chỉ phải kéo với thả tệp .SRT hoặc nén .SRT tệp mang đến phim của công ty vào Clip với phú đề vẫn bước đầu hiển thị.

*


Đảm bảo URL youtube của người sử dụng trông như thế này mang lại tiện ích không ngừng mở rộng chrome phía bên trên www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=AW7_xtt3h8k

Hãy test tập lệnh này: https://github.com/siloor/youtube.external.subtitle

Nó sẽ không còn download video clip vào một bạn nghịch không giống, bởi vậy sẽ không có bất kỳ sự việc pháp lý làm sao. Hình như, các công dụng không giống của YouTube vẫn rất có thể truy vấn được.


Nếu chủ tải được cho phép chúng ta có thể, nó tránh việc khó khăn

Tại đây, chúng ta cũng có thể kiểm tra bí quyết thực hiện: https://translate.video/how-to-translate-youtube-video/


Xin chào Mark, nếu như đó là blog của riêng rẽ chúng ta, vui mừng thêm nó vào câu vấn đáp của chúng ta. Câu trả lời khác của các bạn sẽ giỏi hơn nhiều lúc bạn giải thích cách triển khai quá trình kế bên vấn đề chỉ đăng link.
lúc áp dụng website của Cửa Hàng chúng tôi, các bạn chứng thực rằng bạn vẫn phát âm và gọi Chính sách cookie với Chính sách bảo mật của Cửa Hàng chúng tôi.