Cách lắp quạt tản nhiệt case

Trong Việc gắn thêm PC thì quạt tản nhiệt là một yếu tố tương đối quan trọng và rất cần được lắp ráp đúng cách để PC của người tiêu dùng không xẩy ra nóng quá cài đặt.


Trong bài viết này đang trả lời chúng ta từng bước sẵn sàng tương tự như lắp ráp quạt tản sức nóng mang đến PC.

You watching: Cách lắp quạt tản nhiệt case

1. Xác định luồng tản nhiệt

Hướng gắn thêm quạt hay là tự trước ra sau cùng từ bỏ dưới lên trên mặt.

*

Quạt hút sẽ đính ngơi nghỉ phía sau hoặc phía bên trên ngay gần CPU - vị trí thường tỏa ra nhiều sức nóng độc nhất vô nhị với chịu trách nát nhiệm hút khí rét thoát ra khỏi case rồi thổi nó ra bên ngoài. Trong khi đó, quạt thổi vẫn đính sinh hoạt phương diện trước, chịu đựng trách rưới nhiệm thổi không khí mát từ bỏ bên phía ngoài vào bên phía trong case. Trong trường thích hợp case của người sử dụng chỉ có 1 vị trí để đính thêm quạt thì đó sẽ là quạt hút ít làm việc cạnh CPU.

2. Xác định phần lớn vị trí buộc phải tản nhiệt

Lúc sẽ biết được hướng lưu thông của luồng khí tản sức nóng, bài toán của người sử dụng từ bây giờ là xác minh phần nhiều nhân tố như thế nào trong vật dụng đã tỏa sức nóng với sắp tới cho việc đó ở ở vị trí sẽ tiến hành luồng khí thổi qua. Hạn chế nhằm đồ dùng cản ở chắn quạt. Tất cả số đông phần tử tất cả kích thước nhiều năm cùng phẳng nlỗi ổ đĩa CD, ổ cứng tuyệt GPU được khuyến khích gắn nằm hướng ngang trường hợp rất có thể, do bí quyết gắn này đã cho giải pháp tản nhiệt độ xuất sắc hơn. Nếu case tất cả lỗ thông khá thì hãy tận dụng chúng nhằm đã đạt được không khí tản sức nóng hiệu quả độc nhất.

See more: Cách Sửa Lỗi Dns_Probe_Finished_Nxdomain Trong Google Chrome

*

Trong khi, các bạn cũng hãy cố gắng giấu những dây cáp sạc lại càng gọn gàng càng tốt, rời nhằm chúng có tác dụng kẹt cánh gió dẫn cho chập cháy.

3. Lắp quạt

Trước không còn hãy khẳng định được chiều thổi của cánh quạt gió để lắp mang lại đúng. Thường trên thân quạt sẽ sở hữu các vệt mũi tên chỉ hướng thổi của quạt.

*

Sau kia, đặt cẩn thận quạt tản nhiệt lên sao cho 4 chân khít với 4 lỗ bao bọc CPU, thắt chặt và cố định bằng cách đè đối xứng từng cặp chân quạt tản nhiệt độ sao cho nghe giờ “cóc” là được. Sau kia, gặm luôn dây tản nhiệt vào 4 chân quạt CPU ở trên main.

See more: Tải Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Miễn Phí, Tốt Nhất 2021, Top 10 Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Trên Máy Tính

*

4. Cân bằng áp suất

Sau lúc chấm dứt lắp đặt, không khí bên phía trong case là là 1 trong không khí khxay bí mật cùng tất cả áp suất riêng. Quý Khách nên duy trì áp suất ở mức dương hoặc trung lập để lưu lại cho ánh sáng của case ở mức bình thường.


Chuyên mục: Chia sẻ