Bắt đầu từ hệ điều hành Windows 7, hệ thống chỉ để biểu tượng của Recycle Sạc Pin ra ngoài desktop sau khi bạn thiết lập đặt mới Windows. Đối với đa số người cần sử dụng bọn họ, không tồn tại My Computer ( giỏi còn gọi là This PC) ở không tính desktop là một sự nặng nề chịu cực kỳ và thứ mà lại đầu tiên bạn cần làm cho chính là thêm nó ở ngoài màn hình chính. Cũng như một số biểu tượng khác như Network, Control Panel, My Documents. Trong bài xích viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mang lại mọi người giải pháp để đưa My Computer giỏi This PC ra màn hình hiển thị desktop trên tất cả các hệ điều hành Windows.

Bạn đang xem: Cách lấy biểu tượng my computer ra desktop


Nội dung chính:


Cách đưa My Computer ra Desktop Windows 10

Nếu muốn thêm This PC (My Computer), Recycle Bin, Control Panel, hoặc thư mục người sử dụng ra desktop trên Windows 10, thì có khá nhiều bước mà bạn cần để có tác dụng.

Bước 1: Chuột phải vào màn hình hiển thị desktop với chọn Personalize.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Android, Học Tiếng Nhật

*
*
*
*
*
*

Vậy là vừa rồi bản thân cũng đã hướng dẫn nhanh hao đến bạn các bước đơn giản để đưa biểu tượng My Computer ra màn hình hiển thị Desktop trên 4 hệ điều hành là Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 và Windows Vista. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan, vui miệng để lại lời nhắn mang lại công ty chúng tôi biết tại phần bình luận phía cuối bài xích viết.

Hãy chia sẻ mang đến bạn bè của bản thân nếu như bạn cảm thấy bài xích viết này hữu ích.