Nếu bạn có nhu cầu tăng thêm sự độc đáo với hấp dẫn mang lại hồ sơ Facebook của mình, vậy thì hoàn toàn có thể các bạn cần phải biết cách đặt đoạn Clip làm Avatar (Ảnh đại diện) trên Facebook. Và ngay sau đây mời chúng ta mang đến ngay vời bài viết lí giải của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách lấy video làm ảnh đại diện facebook

*


Cách đặt video có tác dụng Avatar (Hình ảnh đại diện) bên trên Facebook

Để triển khai được việc này, phải các bạn sẽ nên thao tác bên trên ứng dụng Facebook dành cho vật dụng di động, hoàn toàn có thể là máy iPhone tuyệt Android hầu như được. Tùy chọn này không khả dụng nếu như bạn truy cập website Facebook giành cho máy tính xách tay. Vì vậy, các bạn sẽ cấp thiết download lên đoạn phim và đặt nó có tác dụng Avatar (Ảnh đại diện) Facebook bởi máy tính xách tay của chính mình.


Và giờ đồng hồ là công việc để thực hiện:

1. Msống ứng dụng “Facebook” bên trên trang bị iPhone/Android cùng truy cập vào trang cá thể của doanh nghiệp.

2. Nhấn vào hình tượng hình “Máy ảnh” làm việc cạnh bên Avatar của chúng ta.

3. Menu chỉ ra các bạn chọn mục thứ nhất là “Chọn hình ảnh hoặc video đại diện” .

*

4. Giờ bạn hãy vào Thỏng viện của chính bản thân mình với kiếm tìm chọn video bạn muốn đặt có tác dụng Avatar trên Facebook.

5. Lưu ý bởi vì Facebook chỉ có thể chấp nhận được đoạn phim dài buổi tối nhiều 7 giây khi để làm cho Avatar, bạn hãy nhấn chọn nút ít “Chỉnh sửa” nhằm giảm nlắp video theo nhu cầu, nếu như không Facebook đang trường đoản cú cắt mang đoạn trước tiên.

*

6. Di chuyển hai thanh đầu cuối ngơi nghỉ timeline video để lựa chọn rước 7 giây bạn muốn độc nhất vô nhị vào Clip. Trong khi, Facebook còn có thêm những thiên tài thêm bìa, thêm form,… nếu muốn chúng ta cũng có thể dấn lựa chọn nhằm áp dụng chúng.

7. Khi chúng ta coi trước đoạn Clip thay mặt đại diện đã hài lòng, hãy thừa nhận chọn nút ít chứng thực “Xong”.

8. Cuối cùng, các bạn nhấn nút “Sử dụng”.

Xem thêm: Iphone 6S Plus Xách Tay Mỹ, Điện Thoại Iphone 6S Plus 64Gb Xám Xách Tay Mỹ

*


Giờ mỗi lúc ai đó vào trang cá thể Facebook của người tiêu dùng, bọn họ sẽ thấy một video cố kỉnh mang lại hình ảnh thay mặt thông thường như vậy. Video thay mặt đại diện sẽ tương đối hiệu quả vào Việc say mê sự chăm chú của hầu như bạn với khiến cho họ một tuyệt vời vĩnh viễn về bạn.

*

Một vài chú ý khi đặt video làm Avatar (Ảnh đại diện) bên trên Facebook

Dưới đây là một vài chú ý nhỏ, chắc rằng các bạn cần hiểu rõ thêm để đảm bảo an toàn đoạn Clip đại diện thay mặt của chính bản thân mình quan sát đã tuyệt đối hoàn hảo bên trên toàn bộ các thứ.

Độ nhiều năm video đại diện thay mặt Facebook

Nhỏng Shop chúng tôi đang nói, Clip đại diện Facebook buộc phải có thời lượng về tối nhiều là 7 giây. Thế cho nên hãy bảo đảm rằng video clip chúng ta vẫn chọn lọc biểu lộ được đầy đủ nội dung quan trọng đặc biệt chỉ trong vòng thời gian ngắn thêm ngủi đó.

quý khách hãy lưu giữ video clip thay mặt Facebook được phát theo vòng lặp. Vì vậy, chúng ta cũng có thể đổi mới nó thành thời cơ nhằm chế tạo ảo giác về hoạt động liên tiếp, nạm vị tải lên một video clip tất cả phần bắt đầu cùng xong xuôi cụ thể.

Bạn rất có thể trí tuệ sáng tạo bằng phương pháp áp dụng những Clip Boomerang, Cinemagraph, giỏi các khung người ví dụ điển hình, bọn chúng sẽ giúp đỡ si mê hầu hết góc nhìn vào làm hồ sơ Facebook của người sử dụng.


Yêu cầu về định hình và kích cỡ tệp Clip thay mặt đại diện Facebook

Facebook không tồn tại bất kỳ thưởng thức đặc trưng nào về format cùng kích cỡ tệp cho Clip đại diện cả.

Tuy nhiên, bạn sẽ rất cần phải giảm đoạn Clip của mình theo Tỷ Lệ khung người 1:1 để tương xứng với format video thay mặt tròn truyền thống lịch sử.

Để bảo đảm Clip của người sử dụng trông đẹp nhất cùng không biến thành giảm bỏ rất nhiều thiết bị đặc trưng, rất tốt chúng ta nên áp dụng video clip nhưng cửa hàng ở ở vị trí chính giữa của bố cục, ví dụ như các đoạn Clip cù chân dung.

Quý Khách rất có thể áp dụng bất kỳ định hình tệp video làm sao, ngoài trừ định đạng GIF, nó là tệp sở hữu lên bên dưới những thiết kế hình họa chứ đọng không phải đoạn Clip đụng.

Âm tkhô cứng của video clip đại diện thay mặt Facebook

Mặc cho dù không tồn tại đề nghị đề xuất làm sao của Facebook, tuy thế còn nếu không say đắm video clip của bản thân gồm âm tkhô cứng, hãy sử dụng tùy lựa chọn tắt âm tkhô hanh đi vào phần chỉnh sửa Clip đại diện.