Mục lục bài bác viết

1 Banggood là gì, Banggood bao gồm lừa đảo không ?2 Đăng kí một tài khoản Banggood mới5 Tracking với thừa nhận hàng

Banggood là gì, Banggood tất cả lừa hòn đảo ko ?

Banggood là 1 website bán sản phẩm trực tuyến đường của Trung Hoa khôn cùng uy tín cùng quality, dìm bán hàng, phục vụ mang lại toàn quả đât, trong số ấy bao gồm cả nước.

Bạn đang xem: Cách mua hàng trên banggood

Nếu chúng ta đã hiểu cách thức sở hữu thì xem trang mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mang lại Banggood để dìm mã giảm giá và những khuyến mãi rất tốt nhé.

Banggood cung cấp hồ hết gì?

*

Hầu không còn các mặt hàng trong số ấy gồm đồ điện tử, đồ dùng chơi, prúc khiếu nại năng lượng điện thoại…và mỹ phẩm áo quần nữa.Mình chỉ tốt thiết lập linh kiện điện tử tại chỗ này mà lại thôi.

Coupon – Mã giảm giá Banggood – Cách thêm mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá Banggood

Thông thường những các bạn sẽ nhận thấy các thành phầm với giá vô cùng phải chăng đối với các địa điểm không giống trên Banggood đó.Nếu bạn có nhu cầu sở hữu mặt hàng làm sao đó thì có thể vào trang này nhằm search mã Giảm ngay mang đến Banggood nhé.

Cập nhập new năm 20trăng tròn với bề ngoài ship COD

Hiện tại Banggood vẫn cung ứng tiếng Việt, các bạn cũng có thể dễ dãi mua sắm tại phía trên bằng thẻ visa hoặc COD.Đối tác vận tải ở VN là Ninjavan, giá thành ship chỉ ở mức 60k cho 1 đơn hàng, thừa nhận hàng sau khoảng tầm một tuần lễ.Hình thức vận động là SEA Direct Mail, thời gian chuyên chở kha khá nhanh, khoảng tầm 1 tuần là các bạn có mặt hàng.
Chỉ những sản phẩm bao gồm chữ “COD” bên dưới giá bán, thì chúng ta bắt đầu rất có thể tkhô hanh tân oán bằng bề ngoài này.

Dưới đó là một trong những team mặt hàng, bạn cũng có thể click chuột nhằm xem:

Điện tử

Chất lượng đảm bảo

Khác với nhưng mà trang web khác như lazada giỏi ecất cánh là mẫu chợ để những người dân khác đăng sản phẩm vào cung cấp, thì ở đây Banggood  trực tiếp đứng ra phân phối với ship toàn bộ các thành phầm đăng trên trang web, do vậy unique hàng bán ra khôn xiết đồng hồ hết với bảo đảm an toàn.

Khác với shopee, lazada xuất xắc aliexpress là chiếc chợ nhằm đầy đủ fan chuyển sản phẩm lên cung cấp, còn Banggood trực tiếp buôn bán sản phẩm của bản thân.

Đăng kí một tài khoản Banggood mới

Để mua hàng, trước tiên bạn phải lập một tài khoản new, với thêm cửa hàng.

Truy cập vào Banggood.com và nhấn vào Register.

Qúa trình đăng kí hết sức solo, giản, bạn có thể đăng kí bằng phương pháp kết nối với facebook hoặc tài khoản google của khách hàng.

*
Bấm vào Register để tạo nên một thông tin tài khoản new, hoặc click chuột Signin để singin.

Form đăng kí hết sức đơn giản dễ dàng, chỉ cần điền vài báo cáo nên thiết:– Tên đăng nhập– Email– Passwordvới bấm Create Your Account

*

Thêm liên quan nhấn hàng

Sau Lúc đăng kí thành công, bạn chọn Address Book để thêm cửa hàng dấn mặt hàng.

*

Phần Address Book là vị trí tàng trữ những can dự mua sắm và chọn lựa, mỗi tài khoản hoàn toàn có thể có khá nhiều hơn 1 hệ trọng.Chọn Add a new shipping address để thêm địa chỉ mua sắm chọn lựa bắt đầu.

*

Điền liên hệ của doanh nghiệp vào, đó là hệ trọng dấn hàng của công ty, hãy điền đúng chuẩn những báo cáo quan trọng nhé.

Xem thêm: Nên Ghost Hay Cài Win Dows Là Gì? Có Nên Ghost Máy Tính Thường Xuyên

First name là tên gọi, còn last name là bọn họ, nhưng nhưng mà mình điền ngược như bên dưới cũng được

*
Thêm địa mới chỉ.

Tra cứu giúp (zip code) mã bưu thiết yếu tại đây:

*
Truy ctràn vào trang web của tổng công ty bưu điện VN nhằm tra cứu vớt mã bưu thiết yếu chuẩn chỉnh nhất

Mua hàng

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tìm kiếm thành phầm mình yêu cầu cài đặt, hoặc chọn hạng mục sản phẩm làm việc phía bên trái của trang web

*
Giao diện chính
*
Danh mục thành phầm bên trên Banggood

Cliông xã vào một trong những thành phầm mà lại bạn có nhu cầu mua về để xem công bố chi tiết.

*
Chi huyết sản phẩm

Giỏ sản phẩm với tkhô giòn toán

Sau Khi thêm các thành phầm đề nghị mua vào giỏ mặt hàng, các bạn hãy truy vấn vào phần giỏ hàng (cart) nhằm kiểm tra lần cuối với thanh khô tân oán.

Những gói sản phẩm giá trị bên trên $25 đang không tính tiền ship bởi hình thức Air parcel Register, thời gian các bạn nhận ra sinh hoạt toàn nước khoảng tầm 15 ngày.Đơn sản phẩm bên dưới $25 sẽ có chọn lựa ship thêm tracking number giá bán khoảng tầm $1.3Free ship method thời gian dấn mặt hàng lâu dài hơn, khoảng tầm rộng 30 ngày với không có tracking number.

*

quý khách rất có thể lựa chọn bề ngoài tkhô giòn toán bởi paypal hoặc thẻ visa/master card. Nếu chưa có thẻ hãy ra ngân hàng nhằm đăng kí nhé, hết khoảng chừng 100k cùng đợi một tuần.


Nếu bạn tất cả thẻ credit/debit visa hoặc master card nhưng không tkhô hanh toán thù được thì nên tương tác cùng với ngân hàng để kích hoạt tkhô cứng toán thù trực tuyến

Tracking cùng nhận hàng

*


Update năm 2020: Đơn đặt đơn hàng qua Banggood sẽ tiến hành đưa bởi bề ngoài SEA Direct Mail qua đối tác doanh nghiệp ninjaVan , thời gian chuyển động hết sức nkhô hanh, khoảng chừng một tuần lễ là bạn đã sở hữu sản phẩm.

Sau khi thanh hao toán thành công, Banggood vẫn gửi tin nhắn xác nhận giao dịch cùng với bạn.Đơn mặt hàng của các bạn sẽ ngơi nghỉ tinh thần Processing (vẫn xử lý), khi nào giao hàng thì chúng ta sẽ gửi 1 gmail không giống cho bạn với cập nhập số tracking bên trên khối hệ thống.


Kiểm tra đối kháng đặt hàng

Chọn View Orders giúp xem những giao dịch của bạn

*

*
Quý khách hàng rất có thể coi chứng trạng đơn hàng, và số tracking tại chỗ này.

Tracking / tra cứu giúp vận đơn

Sau khi bạn nhận được email chứng thực sẽ phục vụ (shipped) các bạn sẽ nhận ra tracking number, các bạn cần sử dụng số này nhằm tra cứu vãn hành trình bưu phđộ ẩm của công ty.

truy cập 17track nhập số tracking vào nhằm tra cứu:

Cách tracking những gói hàng thuộc 1 lúc

17traông chồng tất cả tiện ích bên trên android/game ios bạn cũng có thể vào store để cài về.

*
App 17traông xã hiện tại vẫn cung cấp android/ios, bạn có thể cài đặt về cùng thực hiện.

Nhận hàng

Với đơn hàng bao gồm tracking number, các bạn sẽ nhận được ở Việt Nam trong khoảng 15 ngày, ví như ship bởi EMS thì khoảng tầm 10 ngày.

Những deals có giá trị dưới 1 triệu sẽ tiến hành miễn thuế với được vận chuyển sang đường bưu năng lượng điện mang lại tận nhà bạn, bạn không phải đóng góp bất kể khoản giá thành nào.

Đơn hàng trên 1 triệu đã đề xuất đóng thuế, bưu điện đang làm giấy tờ thủ tục thuế nộp thuế luôn đến các bạn. Qui định là một trong những triệu mặc dù thế nhưng bao gồm hàng bản thân bản thân hết $100, mấy loại hộp phía bên trong mà vẫn miễn thuế kia.