*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo
*
PC WorkstationDell, Hp, Lenovo
*
Linch kiệnRam, ssd, hdd, ...

Nghe nhạc, vui chơi bên trên laptop là nhu yếu phổ cập người tiêu dùng bây giờ. Một số trường đúng theo, chúng ta chỉ ước ao nghe nhạc solo thuần và mong mỏi tiết kiệm chi phí pin laptop đề nghị đóng góp màn hình hiển thị máy tính xách tay lại. Nhưng sau khi gập screen máy tính vẫn auto tắt nhạc.

Bạn đang xem: Cách nghe nhạc khi gập laptop


Nếu bạn có nhu cầu nghe nhạc Lúc gập màn hình hiển thị máy tính xách tay laptop lại thì làm cho như thế nào? Vậy hãy quan sát và theo dõi bài viết sau đây của loveforht.net để hiểu biện pháp gập máy tính cơ mà vật dụng vẫn chạy, vẫn rất có thể nghe nhạc được.

Đôi khi khi bạn muốn gập máy vi tính, kẻ cả chưa tắt máy vi tính đồng nghĩa tương quan cùng với Việc máy vi tính của bạn sẽ vào các chính sách khác biệt. Có 2 ngôi trường hòa hợp xảy ra: một là tắt trọn vẹn với lệnh Shutdown, nhì là để sản phẩm công nghệ vận động thường thì, cơ mà sinh sống trạng thái ngủ hoặc ngủ đông với Sleep ngơ với Hibernate. khi những chính sách này được nhảy, mọi chương trình đang chạy trên thứ sẽ giới hạn vận động toàn bộ. Mục đích để tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng pin tiêu thụ, với sẽ được chạy lại Khi chúng ta khởi đụng, mở màn hình laptop lên.

Muốn để vật dụng vẫn chạy Khi gập máy tính xách tay, giải pháp gập laptop mà lại lắp thêm vẫn chạy được tiến hành cực kỳ đơn giản. Chúng ta chỉ việc một vài ba biến đổi tùy chỉnh cấu hình bên trên máy tính, máy tính xách tay thông dụng mà không cần phải setup lịch trình không giống nữa. Thao tác này sẽ giúp đỡ các bạn chỉ việc gập laptop ko tắt đồ vật, nhằm vẫn rất có thể nghe được nhạc, xuất xắc chạy những chương trình ẩn.

*

Thiết lập chính sách để gập screen mà không tắt lắp thêm windows

Cách để gập screen máy tính mà ko tắt sản phẩm công nghệ win 7

Máy tính thiết đặt windows 7 phương diện định thì Khi gập máy tính lại máy vẫn tự động hóa chuyển về chính sách ngủ Hibernate, đa phần các lịch trình sẽ chấm dứt Khi hoạt động này ra mắt. Tuy nhiên Lúc mở lại thì máy vi tính vẫn resume lại, load lại những vận động đang diễn ra trước kia.

Trong khi đó trường hợp áp dụng máy tính xách tay logic nhiều, vô cùng thỉnh thoảng lúc bạn có nhu cầu gập máy tính xách tay lại để tiết kiệm năng lượng điện, đi ra bên ngoài, ngủ, làm việc nhưng mà vẫn nghe nhạc được, hoặc máy vi tính vẫn hoạt động thông thường để liên tục chạy những phần mềm như download mua tài liệu lúc họ quay lại. Dưới đây là giải đáp gập màn hình máy tính xách tay mà lại ko tắt sản phẩm win 7 lập cập độc nhất vô nhị.

Đầu tiên để chỉnh gập screen laptop lắp thêm vẫn chạy, không trở nên tắt chúng ta nhấn vào đề xuất vào biểu tượng hiển thị pin ở trên tkhô giòn Taskbar nhỏng hình phía dưới góc phải màn hình hiển thị và lựa chọn Power Options

Sau kia, các bạn liên tiếp cliông chồng chọn Choose what closing the lid does. Sau phần thiết lập hành vi Khi gập máy tính sẽ hiển thị ra. Quý Khách bao gồm 3 sàng lọc nhỏng sau: - Do nothing: khi gập đồ vật vẫn hoạt động thông thường, chạy hoàn toàn những công tác như nhau

Hibernate: Chuyển lịch sự chính sách nghỉ ngơi Hibernate, máy tính xách tay ở tinh thần ngủ, tĩnh

Shut down: Tắt sản phẩm trọn vẹn, tắt luôn luôn lịch trình.

*

Chế độ ngủ Hibernate, Sleep của máy vi tính đang xong xuôi chuyển động các chương trình

Lưu ý là chúng ta đề nghị lựa chọn đồng thời cả On battery với Plugged in hầu như là Do nothing thì trang bị bắt đầu ko tắt nhé. Sau kia save changes lại với khởi đụng lại màn hình nhằm bọn chúng lưu giữ.

Thiết lập gập màn hình laptop mà lại không tắt thứ win 10

Cách 1: Sử dụng loài chuột vào góc trái màn hình hoặc lựa chọn tổng hợp Windows + X với tìm về tkhô cứng Control Panel. quý khách hàng còn rất có thể truy vấn nkhô cứng bởi hộp thoại Run (Windows + R), nhập vào lệnh control, lựa chọn dìm Enter là kết thúc.

Xem thêm: Fate/Extella Link For Pc Reviews, Fate Extella Link Download Free

Cách 2: Tại phần View by, giao diện hiển thị Large icons rồi, tìm về nguồn Options với mngơi nghỉ nó lên. quý khách hàng nhấn lựa chọn Choose what closing the lid does.

Bước 3: Cuối cùng tại thỏng mục tab When I Cthua trận the lid bạn chọn Do nothing ở cột “On battery” và “Plugged in”.

Cùng như cách tùy chỉnh cấu hình gập screen máy tính mà ko tắt sản phẩm công nghệ win 7, các bạn lưu giữ Save changes nhằm lưu giữ tiếp đến khởi đụng lại máy tính cùng bật nhạc bên trên youtube xuất xắc mp3 Zing, gập máy tính xách tay để demo nghe nhạc.

Thiết lập giải pháp gập máy tính mà máy vẫn chạy tầm thường duy nhất mang đến win

Tính năng cho phép máy tính chạy ngầm Khi tắt screen là 1 trong những kia. Tính năng này góp máy vi tính rất có thể vận động, auto chạy ngầm Khi người tiêu dùng tắt screen. Có hai cách để thực hiện đề nghị này bao hàm thực hiện phím cứng nhằm tắt màn hình hiển thị luôn cả tắt vật dụng và đưa vật dụng vào cơ chế sleep. Sau trên đây vẫn là bí quyết gập máy tính mà trang bị vẫn chạy trên laptop thường thì.

*

Cách gập laptop nhưng mà sản phẩm công nghệ vẫn chạy win 7, 8, 10

Để lắp thêm vẫn chạy vận động bởi cơ chế sleep

khi vật dụng được vào chính sách sleep, bọn họ nhấp chuột trái vào menu start sau đó cliông chồng, lựa chọn button power cùng chọn sleep cầm cố là sản phẩm công nghệ vẫn ngủ. Hoặc nhấn tổ hợp phím, tổng bộ FN + F4 để kích hoạt chính sách ngủ, dễ dàng hơn nhiều.

Bằng phím tác dụng tắt màn hình cơ mà vẫn đồ vật vẫn chạy

Cách tiếp sau nhằm gập màn hình đồ vật mà vẫn chạy bằng phím tính năng nkhô giòn cơ mà máy vi tính vẫn chạy theo phương pháp cần sử dụng thừa nhận tổng hợp phím Fn + phím F6 chúng ta cũng có thể thự mày mò theo nhiều loại máy. Hoặc họ vẫn triển khai quá trình nlỗi vào hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình gập máy vi tính mà thứ vẫn chạy win 10.

Đa số các bí quyết gập máy tính xách tay cơ mà thứ vẫn chạy được hiệu chỉnh vào setting cơ mà không tồn tại sẵn Lúc new thiết đặt windows, phải nếu còn muốn tiến hành lưu thiết đặt thì bạn nên nhờ kỹ sư, nghệ thuật viên có tác dụng tức thì từ trên đầu.

loveforht.net hy vọng rằng, những đọc tin về phong thái gập máy tính xách tay mà lại máy vẫn chạy, thiết lập cấu hình gập screen máy tính xách tay nhưng không tắt lắp thêm win 10, gập màn hình hiển thị máy tính xách tay cơ mà ko tắt máy win 7 trên trên đây có ích cùng với bạn.