Trong nội dung bài viết này, XTđiện thoại đang chỉ dẫn các bạn bí quyết nhận biết một loại iPhone cũ tuy vậy vẫn tồn tại zin trải qua Màn hình,Vỏ cùng phần đa điều cơ bản từ camera mang lại những phím đồ vật lý.

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 6s thay vỏ

I. Vỏ máy

Bước 1 : Kiểm tra Màu sắc và độ mịn của vỏ:

Với iPhone 6S/ 6S Plus minh bạch nhỏng sau:

Lấy tay vuốt lên những phần cụ thể Khu Vực tự khắc lên tiếng sản phẩm, ví như iPhone 6S/ 6S Plussẽ là vỏ zin thì bạn sẽ thấy một sự ngay lập tức mạch cơ mà không hề cấn.Chữ iPhonengơi nghỉ sau sống lưng lắp thêm cũng thể hiện rõ vỏ lô giỏi là vỏ zin. Vỏ zin thì chữ tkhô nóng mhình họa, màu sắc nhạt và có lẽ nặng nề quan sát rộng, còn sinh sống vỏ lô nét đậm với thô rộng.

Lớp vỏ của máy zin quan sát, cũng như cần sử dụng tay vuốt cảm giác tất cả độ mịn nhất thiết, với cùng một màu sắc sáng trông thấy

Vỏ lô thì ngược lại, quan sát bên dưới ánh đèn thấy hạt lnạp năng lượng tăn, tay vuốt vào cảm hứng rát tay không mịn Lúc chạm vào vỏ máy, cùng color trông bết hơn.

*

Như hình trên, các bạn cũng có thể thấy thứ zin là trang bị có nét chữ ở hình bên trái gồm độ sắc nét với liền mạch, không bị đứt.

*

Vừa quan sát vào 2 hình trên chúng ta đã và đang thấy chữ “S” của mẫu 6S/6S Plus phía phía trái ko được sắc đẹp đường nét nhưng bị chói nhòe đi sẽ là vỏ lô. Còn thứ bên yêu cầu là vỏ zin sắc nét.

*

Tại 2 hình này bạn cũng có thể nhận thấy rõ rộng chữ “S” của vỏ zin với vỏ lô. Hình bên trái chữ “S” bị chói nhòe đi, ko dung nhan đường nét nlỗi hình mặt phải

Cách 2:Kiểm tra lỗ mặt hàng loa với Mic, có cắt benzen vạt mnghiền lỗ, sáng loáng.

Lỗ hàng loa và micro được giảm benzen vát mép sáng bóng

Các bạn nghiêng cạnh vỏ cùng để ý sẽ thấy viền trơn cùng mịn,không có các dấu gờ.Lỗ loa được cắt benzen hình phễu.

*

+ Vỏ lô quan sát nghiêng sẽ có được phần đông dấu giảm lớp, lỗ loa không được giảm benzen khi quan sát nghiêng đã thấy lỗ loa dung nhan cạnh với đâm trực tiếp xuống.

+ Kiểm tra hàng loa bên cạnh với microphone cạnh chân sạc, nếu là iPhone 6S/ 6S Plus vẫn vậy vỏ thì bạn sẽ thấy các lỗ tròn này sẽ không được dung nhan nét hoặc không đa số nhau sống dãy loa

+ Bên cạnh đó, phần viền bao quanh microphone cũng như chân sạc hoàn toàn có thể bị lõm vào phía bên trong Khi so với vỏ sản phẩm zin.

Bước 3: Kiểm tra Mic cùng lỗ đèn Flash phía sau thiết bị.

+ Nhìn lỗ Mic cạnh camera sau có màng thanh lọc ồn đen tua nhỏ hết sức tinh xảo với cũng khá được giảm benzen vát mxay lỗ.

+ Lỗ đèn Flash cũng rất được giảm benzen vát mxay lỗ sáng bóng loáng, và kính đèn Flash được áp sát với lớp vỏ.

*

Cách 4 : Kiểm tra Camera

Kiểm tra camera cực kỳ đơn giản và dễ dàng chúng ta chỉ việc quan liêu gần kề là bạn cũng có thể thấy được. Nếu cùng với vật dụng vỏ zin khi chúng ta quan sát vào camera bạn sẽ thấy camera của sản phẩm iPhone 6S/6S Plus

Nhìn trực tiếp vào camera các bạn sẽ thấy màu sắc Black nháy với sống chính giữa đã là ống kính color khá ngã xanh tím, ánh xanh khi bạn nhìn nghiêng là sản phẩm công nghệ zin.

*

Còn so với nhữngvật dụng đang gắng vỏ lôthì khi chú ý trực tiếp vàoCamera các bạn sẽ thấy viền màu xám xung quanh hoặc kim cương với trong suốtquan sát hơi rõ ràng.

*

Nguyên nhân của việc này chính là cùng với những trang bị vỏ lô đã áp dụng vỏ của iPhone 6 nhằm ưu đãi giảm giá thành khi thay thế sửa chữa.

Xem thêm: Ngày 19 Tháng 5 Là Ngày Gì ? Ngày 19 Tháng 5 Năm 1890 Là Ngày Gì?

Cách 5: Kiểm tra kgiỏi slặng, các phím đồ lý cùng nút ít bật âm tkhô hanh.

Ktốt sim Khi được đã tích hợp với vỏ lô thì cường độ hoàn thành chiến bại xa, cụ thể là ko cùng màu sắc, đường viền thô cùng bạn cũng có thể thấy khay syên ổn cùng vỏ lô ko khít cùng nhau nhỏng vỏ zin.

*

Đối với ktốt sim lô thì lỗ to hơn, và quan sát thô rộng so vs ktuyệt syên ổn zin theo đồ vật.

Nút ít tăng, giảm âm thanh và nút ít bật và tắt âm tkhô hanh cũng như vậy. Nút tăng sút âm lượng và đề nghị tắt bật âm tkhô giòn của vỏ zin vẫn tkhô giòn mhình ảnh với lồi lên trên, trong những lúc kia vỏ lô đang dẹt cùng Khi chúng ta trượt tay qua sẽ có được cảm hứng nó ở thụt xuống dưới.

*

II. Màn hình

Cách 1: Kiểm tra viền cùng màn hình

Lúc các bạn vuốt thiết bị tự form viền lên màn hình hiển thị iPhone 6S/6S Plus, trường hợp thấy cảm hứng gợn nhẹ thì screen iPhone 6S/6S Plus đã vắt màn hình hiển thị lô.

*

Nlỗi hình bên trên, thiết bị phía trái chúng ta cũng có thể thấy screen không khít cùng có phần nhô cao đối với sản phẩm công nghệ mặt cần.

Đối cùng với màn hình zin khi bạn nhỏ tuổi vài giọt nước hoặc rượu cồn lên screen, thì bạn sẽ thấy mọi giọt nước đó sẽ tụ lại một điểm, còn với screen lô thì những giọt nước này sẽ loang ra.

*

Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách dán demo 1 băng bám lên screen, khi bạn tách bóc ra nếu như tách một cách trơn tru dễ ợt thì sẽ là màn hình hiển thị zin, còn khi chúng ta tách ra vẫn tồn tại dính ít keo tự băng bám thì chính là màn hình lô.

Còn cùng với phím Home của dòng sản phẩm screen zin thì phím trang chủ sẽ khít cùng với màn hình so với màn hình hiển thị lô hay những screen đang ép kính.

*

Như hình bên trên, chúng ta thấy rõ là nút Home bên hình trái trọn vẹn ko khkhông nhiều với màn hình hiển thị.​

Bước 2: Độ sáng hiển thị của màn hình

Với một screen zin đang đến Màu sắc tốt, không xẩy ra bết color cùng góc nhìn đã cực tốt, khi nghiên màn hình hiển thị với một góc to thì vẫn thấy được được cụ thể của hình hình ảnh.

Dường như, bạn hãy search một góc buổi tối với coi kỹ Phần Viền màn hình hiển thị tiếp xúc với size đồ vật, một số trang bị lúc nuốm màn hình hiển thị lô sẽ không được khkhông nhiều với tạo hnghỉ ngơi sáng sủa nghỉ ngơi viền màn hình hiển thị.

*

Cách 3: Kiểm tra âm thanh khô Lúc búng ngón tay lên màn hình.

Với screen zin: Kiểm tra bằng cách búng ngón tay khắp màn hình, trường hợp là screen zin đang cho ra âm thanh khô đục cùng đa số nhau bởi nó được tủ lớp keo hầu như cùng sắc sảo.

Với màn hình lô: âm tkhô hanh khi bạn búng ngón tay sẽ không còn mọi nhau, tất cả âm cao âm thấp do đậy lớp keo dính địa điểm dày khu vực mỏng tanh.

Đối cùng với screen iPhone zin chính hãng thì Khi chỉ dẫn ánh nắng mặt ttránh nghiêng hỗ tương screen các bạn vẫn thấy mặt đường chỉ nhỏ tuổi tạo thành thành hình caro nhỏ. Nếu như chúng ta không thấy hồ hết con đường chỉ nhỏ tuổi mà thấy mặt đường nhiều năm với 3 vạch ngắn là màn hình lô, kỉm unique.