Cách nhận thông báo từ facebook

Nếu bạn có nhu cầu cầm đầu chuyển động trên Facebook của đồng đội với cùng 1 nhiều loại cảnh báo các bạn cảm nhận khi ai đó nhắc đến chúng ta trong một bài đăng hoặc đính thêm thẻ chúng ta, thật dễ dàng để làm điều ấy nếu bạn biết kiếm tìm ở chỗ nào.

You watching: Cách nhận thông báo từ facebook

Tại sao nên cấu hình thiết lập cảnh báo?

Theo mang định, Facebook thông tin cho chính mình khi bạn được đề cập thẳng. Nếu ai kia gắn thêm thẻ các bạn vào ảnh, đề cập đến chúng ta vào một phản hồi hoặc thẳng đăng tải tường Facebook của công ty, thì các bạn sẽ nhận ra chú ý. Nhưng điều gì vẫn xảy ra giả dụ bạn muốn mở đầu trong cuộc sống thường ngày của một fan các bạn ngay cả khi bạn không được gắn thêm thẻ trực tiếp? cũng có thể anh trai chúng ta tất cả em bé bỏng new cùng bạn có nhu cầu coi ảnh tức thì mau chóng. Có thể một người ai đang trải sang 1 bạn dạng vá thô với bạn muốn chăm sóc đến những bài đăng bên trên phương tiện truyền thck hội của cô ý ấy. Trong đều ngôi trường vừa lòng như thế, các bạn sẽ nên thực hiện thêm một ít các bước nhằm dìm thông báo bất cứ bao giờ fan kia đăng câu chữ nào kia bên trên Facebook, không chỉ lúc bọn họ tác động với chúng ta.

Có nhì phương pháp để tiếp cận vấn đề: sử dụng list Quý Khách bè thân thiện của Facebook cùng nhảy thông báo cho từng bạn các bạn. Tại sao nhì tùy chọn không giống nhau với tại sao các bạn sẽ sử dụng chúng? phần lớn người sử dụng list của Friends Cchiến bại Friends Lúc chúng ta đăng nội dung lên Facebook như một cách để giới hạn khán giả chỉ nên bạn bè của họ (ví dụ, một bài đăng quan trọng đặc biệt cá thể hoặc một làn sóng hình ảnh trẻ nhỏ khác). Nếu bạn có nhu cầu thừa nhận thông báo khi một bạn bạn trên Facebook của người sử dụng đăng một cái nào đó dẫu vậy các bạn không độc nhất thiết ước ao đưa chúng vào list đồng đội thân mật, bạn có thể làm cho điều đó bằng cách dễ dàng và đơn giản là nhảy thông báo cho người chúng ta đó.

Với mục tiêu lý giải của Shop chúng tôi, công ty chúng tôi đang bật thông báo cho người các bạn của công ty chúng tôi, bạn mà Shop chúng tôi tin chắc chắn, phụ thuộc vào minh chứng được giới thiệu vì chưng rất nhiều tấm hình của throwback hôm thứ Năm về khuôn khía cạnh dường như bất bắt buộc của cô ý ấy, là một ma cà Long. Với sự giúp sức của các thông tin bên trên Facebook, Cửa Hàng chúng tôi sẽ xem liệu toàn bộ hoạt động vui chơi của cô ấy có xẩy ra sau khi hoàng hôn với bao phủ các hầm tuyển mộ bị bỏ hoang ma quái để chúng tôi rất có thể thực hiện các bước nđính bí ẩn này sẽ không.

Kiểm tra setup thông báo

Đơn hàng đầu tiên của bạn là đảm bảo an toàn rằng cài đặt thông tin của người sử dụng sao để cho đích thực các bạn sẽ nhận thấy thông báo bạn có nhu cầu sau khi nhảy thông báo đến bạn bè. Thứ nhất, Shop chúng tôi đang đánh giá cài đặt của công ty Đóng Đóng Quý Khách bnai lưng cùng kế tiếp thiết lập thông báo gmail bình thường của bạn.

Để làm cho như vậy, hãy đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của chúng ta và nhấp vào liên kết này nhằm chuyển quý phái menu phú đúng mực. Nếu liên kết ko tương xứng với bạn, nên chọn tam giác menu ở góc bên trên mặt đề xuất màn hình cùng nhấp vào Cài đặt Cài đặt.

*

Tìm tìm mục Thông báo trên mục bên trên cột điều phối phía trái. Nhấp vào nó.

*

Trong menu Thông báo của Wikipedia, nhấp vào liên kết Chỉnh sửa trực tuyến đường bên cạnh Bên trên Facebook bên trên Facebook Danh sách làm loveforht.netệc đầu list.

See more: Bán Phần Mềm Kế Toán Fast Full Crack Vĩnh Viễn, Access Denied

*

Cuộn xuống phần Giới thiệu về phần nhiều gì các bạn nhận được thông báo về phần Giới thiệu với kiếm tìm tìm mục nhập Cận chình ảnh Hoạt rượu cồn của anh em. Sẽ có một menu thả xuống sống mặt yêu cầu khu vực bạn có thể chọn trên On Facebook và Thư điện tử,, bên trên Facebook, và bên trên Off Off.

*

Theo khoác định, nó nên đặt thành bên trên mạng bên trên Facebook với E-Mail, nhưng lại nếu như bạn gặp trắc trở với thiết đặt thông báo của chính bản thân mình trong vượt khứ thì nó có thể bị tắt. Đặt thông tin ở mức bạn muốn (Facebook + Email hoặc chỉ Facebook).

Tiếp theo, hãy xem những thông báo tin nhắn tầm thường của khách hàng nhằm bảo đảm các bạn sẽ nhận thấy thông báo qua email cho tất cả những người chúng ta tđắm đuối gia thông báo cơ mà không tồn tại trong danh sách quý khách hàng bè thân thương của khách hàng. Để triển khai điều tìm hiểu menu thiết đặt thông báo gmail (nhấp vào hình tượng thực đơn nhỏng bọn họ đã làm trong phần trước, lựa chọn Cài đặt Cài đặt, kế tiếp, Thông báo, cùng nhấn vào nút Chỉnh sửa sát bên mục nhập đến Thư điện tử E-Mail..

*

Trong phần đó, bạn cần lựa chọn tùy chọn bậc nhất. Tất cả những thông báo, đó là Thông báo đặc biệt, trang bị nhị, thông báo đặc trưng, kiểm soát và điều chỉnh theo sở trường của bạn, ví như bạn muốn nhận thông báo qua gmail giả dụ tín đồ đó không tồn tại trong list bằng hữu thân thiết của khách hàng nhảy thông tin hoạt động đến làm hồ sơ của họ.

Bật thông báo

Bây giờ Shop chúng tôi vẫn khám nghiệm lại những cài đặt thông tin, phần còn lại khôn cùng nhanh hao. Chỉ buộc phải điều tìm hiểu trang làm hồ sơ Facebook của một fan chúng ta cùng tìm kiếm nút Nút Friends Friends nổi bên trên ảnh bìa của mình. Nhấp vào nút để dàn ra trình đối chọi thả xuống cùng lựa chọn 1 trong nhì Nhận Nhận Thông báo giỏi hoặc Đóng quý khách hàng btrần, phụ thuộc vào sở trường của người sử dụng.

*

Hãy đừng quên, Quý khách hàng btrằn thân mật vẫn không chỉ auto bật phía thông tin Hơn nữa thêm bọn họ dưới dạng người theo dõi vào ngẫu nhiên bài xích đăng nào số lượng giới hạn vào list đồng đội thân thiện của doanh nghiệp (nếu như bạn sử dụng công dụng đó). Chọn Thông báo Nhận Nhận tin tức, đã chỉ bật thông tin về hồ sơ của bạn này mà ko phải thêm họ vào ngẫu nhiên list như thế nào.

Để tắt thông báo, chỉ loveforht.netệc quay trở về hồ sơ của bằng hữu và vứt chọn mục tương thích từ bỏ menu thả xuống.

See more: Tải Phần Mềm Thêm Râu Mèo Vào Ảnh, Phần Mềm Thêm Râu Mèo Vào Ảnh

Đó là toàn bộ, với cùng một khám nghiệm nhanh khô những cài đặt thông tin của doanh nghiệp với đưa nhanh khô bên trên trang hồ sơ của đồng đội, các bạn sẽ ko lúc nào bỏ lỡ một bài xích đăng hài hước hoặc ảnh trẻ nhỏ nữa.


Chuyên mục: Chia sẻ