Excel mang đến loveforht.net 365 Excel 2019 Excel năm 2016 Excel 2013 Excel 2010 Xem thêm...Ít hơn

Trong nguồn query, bạn cũng có thể đội những cực hiếm tương tự nhau vào một hoặc những cột vào một trong những sản phẩm được nhóm 1-1. quý khách rất có thể nhóm một cột bằng phương pháp sử dụng một hàm tổng vừa lòng hoặc team theo một mặt hàng.

Bạn đang xem: Cách nhóm các dòng trong excel

Ví dụ

Các quá trình dưới đây dựa trên ví dụ về tài liệu truy nã vấn này:

*


quý khách có thể nhóm tài liệu bằng phương pháp áp dụng hàm tổng hòa hợp, ví dụ như tổng với Trung bình. Ví dụ, bạn có nhu cầu nắm tắt toàn bô đơn vị được bán trên nút kênh non sông với bán hàng, được team theo cột non sông với kênh bán hàng .

Chọn Nhóm> trang đầu theo.

Trong vỏ hộp thoại team theo , chọn nâng cao nhằm lựa chọn nhiều cột vào team theo.

Để thêm 1 cột khác, nên chọn lựa Thêm nhómMẹo Để xóa hoặc dịch rời đội, hãy lựa chọn Thêm (...) bên cạnh hộp tên nhóm.

Chọn cột nước nhà với kênh cung cấp hàng .

Trong mục tiếp theo: tên cột mới nhập "Total đơn vị" mang đến tiêu đề cột new.Thao tác Chọn tổng. Các tập hợp có sẵn là tổng, Trung bình, Trungvị,buổi tối, tối đa, số hàng, và đếm các hàng riêng biệt biệt.Cột Chọn đối chọi vị để chỉ định và hướng dẫn cột như thế nào vào tổng phù hợp.

Xem thêm: Phần Mềm Nitro Pdf Reader - Download Nitro Pro 12 Full [email protected]

Chọn OK.

Kết quả

*


Nhóm theo một hàng

Một làm việc hàng không từng trải một cột, bởi vì tài liệu được team theo một mặt hàng vào vỏ hộp thoại team theo . Có nhị chắt lọc khi chúng ta chế tác một cột mới:

Đếm số hàng Hiển thị số mặt hàng trong mỗi mặt hàng gộp nhóm.

*

Tất cả các sản phẩm Một quý giá bảng phía bên trong được chèn vào. Nó chứa tất cả những mặt hàng cho các cột mà lại bạn sẽ gộp đội. Sau đó, chúng ta có thể bung rộng các cột nếu như muốn. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem thao tác làm việc với cùng 1 list, bạn dạng ghi hoặc cột bao gồm kết cấu bảng.

*

Quy trình

lấy ví dụ, nhằm nhóm theo tất cả các hàng, bạn muốn tổng thể đơn vị chức năng vẫn phân phối và bạn muốn bao gồm nhị cột không giống cung ứng cho bạn thương hiệu cùng đơn vị chức năng được bán ra cho sản phẩm số 1, được cầm tắt ở Lever non sông với kênh bán sản phẩm.

Chọn Nhóm> trang đầu theo.

Trong vỏ hộp thoại đội theo , lựa chọn nâng cao để chọn nhiều cột vào nhóm theo.

Bên dưới team theo, chọn cột giang sơn kênh buôn bán hàng .

Tạo nhị cột bắt đầu bằng cách có tác dụng nlỗi sau: tập thích hợp tổng hợp cột solo vị bằng cách sử dụng thao tác làm việc Sum . Đặt tên mang lại toàn bô đơn vịnày.Tất cả các sản phẩm Thêm cột sản phẩm bắt đầu bằng cách thực hiện thao tác toàn bộ những hàng . Đặt thương hiệu cho tổng thể sản phẩmcột này. Vì làm việc này hoạt động cùng với tất cả các hàng, chúng ta không yêu cầu chọn lọc bên dưới cột cùng do đó không sẵn cần sử dụng.