Dùng máy tính để tạo nên điểm vạc Wifi, share mạng internet đến hầu hết sản phẩm công nghệ không giống mang đến nhiều phầm mềm khác nhau. Người cần sử dụng sẽ không còn yêu cầu áp dụng viên wifi, router wifi cao cấp xuất xắc lỉnh kỉnh. Bài viết bây giờ chúng tôi để giúp chúng ta mày mò phương pháp vạc wifi Win 8 dễ dàng, không bắt buộc phần mềm cụ thể duy nhất.

Bạn đang xem: Cách phát wifi từ laptop win 8, 7, 8


Hướng dẫn phát wifi Win 8 ko đề nghị phần mềm

Cách phát Wifi Win 8 cực kỳ dễ dàng, chỉ cần một số trong những bước dễ dàng và đơn giản là chúng ta cũng có thể tiến hành được. Dưới đây là các bước chúng ta có thể tìm hiểu thêm.

Bước 1:

Trước hết các bạn hãy bấm chuột phải vào góc bên dưới phía trái của screen. Sau kia tùy lựa chọn mang lại mục Command Prompt. Tiếp theo nhấn vào yes. Các chúng ta cũng có thể sử dụng giải pháp nhập lệnh cmd vào thanh luật pháp tìm kiếm của dòng sản phẩm tính.

*
Nhập cmd nhằm mở vỏ hộp thoại mới

Sau Khi msinh hoạt hộp thoại Run as Administrator, ngay tiếp nối đã thấy giao diện của commvà mở ra nlỗi hình bên dưới.

*
Msống hộp thoại Run as Administrator

Cách 2:

Đến bước thứ 2 vào giao diện của commvà Prompt các bạn hãy nhập lệnh “netsh wlan phối hostednetwork mode=allow ssid=wifi-win8 key=12345678”. Tiếp theo thừa nhận Enter. Đây là lệnh sẽ tạo nên ra một hostednetwork.

*
Nhập lệnh vào hành lang cửa số commvà Prompt

Như vậy là các bạn đang tạo thành thành công xuất sắc 1 hosted. Tiếp theo các bạn hãy nhập vào dòng lệnh “netsh wlan start hostednetwork” nhằm phạt sóng Wifi. Sau kia ngừng bằng phương pháp dấn Enter. Đến đây máy tính của bạn đã có thể vạc Wifi thành công xuất sắc.

Bước 3:

Bước 3 đã cài đặt nhằm chia sẻ mạng internet mang đến wifi. Cách này bạn cần hỗ trợ nguồn lưu giữ lượng mang lại Wifi trải qua internet. Bấm chuột đề nghị vào hình tượng sóng ko dây nghỉ ngơi bên dưới tkhô hanh taskbar, sát bên thời giờ hiển thị tiếp đến lựa chọn Open network & Sharing Center. Tiếp đó lựa chọn change adapter settings. Bây tiếng là chúng ta có thể thấy 1 mạng không dây ảo được báo vào Network Connections.

*
Xuất hiện nay một mạng không dây ảo trong Network Connections

Tiếp theo chúng ta click chuột vào mạng đang được sử dụng để liên kết mạng internet. Với bất kỳ mối cung cấp mạng nguồn vào làm sao như Wifi xuất xắc 3G. Trong ngôi trường hợp này thì bạn nên lựa chọn mạng 3G.

*
Bnóng chọn mạng 3G nhằm msống đọc tin chi tiết

Tại phía trên trong thẻ Sharing chúng ta hãy chọn ô Allow other network users lớn connect through this computer’s Internet connection. Bên dưới trang chủ networking connection chúng ta chọn thương hiệu wifi vừa mới được chế tạo. Sau kia nhấn vào OK.

Xem thêm: Huawei Gr5 Mini Đánh Giá Nhanh Huawei Gr5 Mini: 4 Triệu Có Vân Tay

*
Phát Wifi Win 8 khôn xiết đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng

Quý Khách sẽ chia sẻ thành công 1 hostednetwork. Nếu bạn có nhu cầu đánh giá lại thông tin cụ thể về mạng thì chúng ta chỉ việc nhập vào dòng lệnh: netsh wlan show hostednetwork. Kết thúc bằng cách dấn Enter.

*
Cài đặt vấn đề phạt Wifi thành công

Hình ảnh bên dưới đấy là quality sóng Wifi được phạt Wifi-Win 8, chuẩn 802.11n vận tốc truyền download 300 Mbits/sec.

*
Hình ảnh về chất lượng sóng Wifi

Nếu bạn muốn tắt Wifi thì thực hiện nhập lệnh netsh wlan stop hostednetwork. Và nhằm diệt vứt một hosted đã lập thì bạn nhập lệnh netsh wlan phối hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-win8 key=12345678.

Các lỗi hay chạm chán Lúc phân phát wifi từ bỏ máy tính xách tay win 8

khi thực hiện cài đặt phát wifi mang đến win 8 đang chạm mặt các lỗi khác nhau. Dưới đấy là một vài lỗi với phương pháp khắc phục chúng ta cũng có thể tđắm say khảo:

Lỗi ko tóm tắt được internet

Một số bạn sau khi sinh sản cỗ phát Wifi nhưng chỉ rất có thể share dữ liệu mà ko chia sẻ mạng internet thì bạn có thể khắc phục nhỏng sau:

Bấm chuột buộc phải vào màn hình hiển thị khu vực có cột sóng không dây Wifi. Tiếp đó mngơi nghỉ Open Network và Sharing Center.

*

Tiếp mang lại Change advanced sharing settings. Chọn All network, chọn Turn on sharing. Các chúng ta có thể chọn Use 128-bit cùng chọn Turn off password…Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ dữ liệu bên trên ổ D,E,F… giữa những máy vi tính với nhau thì các bạn nhấp chuột yêu cầu vào ổ đĩa ý muốn chia sẻ. Tiếp theo lựa chọn Properties cùng chọn thẻ sharing với chọn Advanced sharing. Cuối cùng đó là tích vào ô sharing this folder với xong xuôi bằng OK.

Modem mất liên kết với Internet

Để khắc phục và hạn chế lỗi mất kết nối với internet các chúng ta cũng có thể có tác dụng như sau:

Các các bạn hãy rút ít Sạc cáp mạng Internet ra khỏi router. Đồng thời bạn hãy tắt mối cung cấp và hóng khoảng 30-40 giây, kế tiếp bật lại.Cắm lại đầu jaông xã dây gặm vào router, khám nghiệm xem những đầu nối có bị đứt hay không.Khởi hễ lại modem cùng đợi các tín hiệu đèn sáng.Cuối thuộc các bạn hãy sử dụng trình chăm chút nhằm mnghỉ ngơi thử một website để biết xử trí được chưa.

Không tìm kiếm thấy tên Wifi

Nếu sau khoản thời gian setup Wifi các bạn không tìm kiếm thấy Wifi thì có thể tiến hành nlỗi sau:

Tạo một liên kết yêu cầu mang lại máy tính xách tay bởi cách: Truy cập lệ Control Panel tiếp đến chọn Network and Internet, tiếp theo sau lựa chọn Network và Sharing và bấm chuột Manage Wireless Networks. Tới phía trên có 2 ngôi trường hòa hợp xảy ra nlỗi sau:

Nếu list hiện hữu mang tên mạng thì hãy bấm chuột nên vào biểu tượng đó cùng lựa chọn Properties. Tiếp kia nhấn vào mục Connect even if the network is not broadcasting its name (SSID)”.Nếu trong list không mang tên mạng thì bạn hãy bấm chuột vào mục “Add”. Tiếp theo lựa chọn “Manually connect to a wireless network”. Cuối cùng là điền thêm những biết tin theo hưởng thụ.

Cuối thuộc chúng ta chất vấn lại router và khởi đụng lại các vật dụng nhằm bảo đảm an toàn biểu hiện Wifi giỏi với bình ổn.

*
Pmùi hương pháp khắc phục lỗi không tìm thấy Wifi

Tín hiệu Wifi yếu dần

khi thấy biểu thị Wifi yếu ớt dần dần hoàn toàn có thể bởi không gian Khủng thì vấn đề này là thông thường. Cách khắc phục và hạn chế cho chính mình nhỏng sau:

Tiến hành kiểm tra lại ăng ten của bộ phận Router.Lắp thêm 1 bộ vạc Wifi không giống cho các phòng phương pháp xa Router.Cập nhật firmware mang lại router

Lời kết

Bài viết này vẫn chia sẻ đến các bạn cách phạt Wifi Win 8 cùng một số lỗi hay gặp cần. Đây là 1 trong giữa những cách để liên kết Wifi khôn cùng dễ dàng cùng kết quả. Hy vọng với đầy đủ thông tin này để giúp bạn có thể liên kết với áp dụng mạng internet từ bỏ máy tính xách tay Win 8 nhưng mà ko buộc phải phần mềm làm sao.