Hầu hết người dùng Internet thông thường có Xu thế xem các trang web là phần đa cuốn sách khôn xiết dài. Nhưng thực sự là, các website liên tiếp cải cách và phát triển, hầu hết cổng hệ trọng rất có thể chuyển đổi kích thước và làm nên làm thế nào để cho thuận tiện. Lấy form size phông chữ làm ví dụ. Đó là form size của văn phiên bản xuất hiện thêm trên screen mỗi khi bạn mtại một website.

Bạn đang xem: Cách phóng to chữ trong google chrome

Txuất xắc thay đổi cỡ chữ trang web trên Chrome PC

Để đổi khác cỡ chữ trang web trên Chrome mang lại laptop bạn làm nhỏng sau:


Bước 1: Msống trang web bất kỳ bên trên Chrome PC, nhấp vào biểu tượng ổ khóa sinh sống phía trái của thanh hao cửa hàng với chọn Cài đặt trang web.

Hoặc, các bạn nhấp vào ba lốt chnóng ở góc trên bên bắt buộc của Chrome cùng chọn Cài đặt.


Bước 2: Nhấp vào Giao diện (Appearance) ở cột mặt tay trái

Trang này đang hiển thị một list đều tùy chọn tương quan đến việc hiển thị những website. Bên cạnh tùy lựa chọn Cỡ chữ là list các tùy chọn chúng ta có thể chọn. Cỡ chữ được đặt khoác định là Trung bình, cơ mà bạn cũng có thể đổi khác thành Rất nhỏ, Nhỏ, Lớn hoặc Rất lớn tùy ưng ý.

Bất kỳ tùy chọn làm sao bạn lựa chọn sẽ tiến hành lưu giữ tự động hóa dưới dạng setup kích cỡ fonts chữ new. Khi trở về trang web ban sơ sẽ lướt, các bạn sẽ thấy rằng bố cục đã có Chrome auto biến hóa để cân xứng với Font Size mới.


Tgiỏi thay đổi form size văn uống phiên bản vào Chrome trên iPhone và iPad

Không yêu cầu ai cũng bao gồm thị giác xuất sắc, với câu hỏi một trong những website tất cả cỡ chữ hiển thị hơi nhỏ khiến cho kinh nghiệm đọc văn uống bản của người tiêu dùng trsinh hoạt đề nghị khó khăn hơn. Rất may, vận dụng trình thông qua web Google Chrome bên trên iPhone cùng ipad bao gồm chức năng hỗ trợ thiên tài kiểm soát và điều chỉnh nấc thu pđợi dành riêng cho văn phiên bản trên những website.

Thông qua tài năng “Zoom Text” này, chúng ta có thể dễ dãi tăng hoặc sút kích cỡ văn uống bạn dạng mặc định trên bất kỳ website nào. Đặc biệt, Chrome sau đó đã ghi ghi nhớ những nấc tùy chỉnh của người sử dụng với hiển thị size văn uống bản được chỉ định và hướng dẫn trong số những lần truy cập tiếp sau, nạm vày chúng ta cần tùy chỉnh thiết lập lại nghỉ ngơi mỗi lần sử dụng.

Xem thêm: Hack Xu My Talking Tom - Windows Phone Websites

Để ban đầu, hãy mlàm việc ứng dụng “Chrome” bên trên iPhone hoặc ipad của người sử dụng. Tiếp theo, truy cập vào một trong những trang web mà lại bạn muốn tăng size văn bạn dạng.

Từ thanh khô mức sử dụng bên dưới thuộc, hãy nhấn vào nút ít cha chấm để mở menu hệ thống.

Trong menu hiện ra, bạn bấm chuột tùy chọn "Zoom Text".


Bây giờ, các bạn sẽ thấy một tkhô nóng quy định new hiển thị làm việc đầu màn hình. Nhấn vào nút “+” nhằm tăng form size văn uống bạn dạng, với nút ít “-” đang giảm kích thước văn uống phiên bản hiện trên trang web. Quý Khách cũng có thể bấm vào nút “Reset” để quay trở về form size văn bạn dạng mang định. Sau Khi thiết lập hoàn thành, hãy bấm vào nút ít “Done” để lưu lại hầu hết biến hóa.

quý khách hàng có thể thấy rõ sự khác hoàn toàn giữa size văn bạn dạng mang định với văn bản sau thời điểm được phóng khổng lồ trong Chrome làm việc hình minc họa dưới.

Ảnh hưởng mang lại trang web

Hãy nhớ rằng bài toán đổi khác kích cỡ phông chữ có thể tất cả ảnh hưởng mạnh mẽ cho diện mạo của trang web ai đang lướt, nhất là nếu nó chứa một loạt những Clip với link hình hình họa được nhúng. Lưu ý rằng biến đổi size font chữ không giống cùng với pđợi lớn vào một trong những phần của trang web. Trong trường hòa hợp pđợi to lớn vào 1 phần của trang web, form size của chữ vẫn giữ nguyên, tuy thế bạn cũng có thể coi cận cảnh các phần của trang bằng phương pháp cuộn loài chuột tương hỗ.


Mọi fan tự rất nhiều thế hệ, cùng với tất cả đa số loại vấn đề trực quan tiền, các thực hiện Internet với công ty cài đặt domain name hay xây cất trang web để giao hàng phần nhiều người tiêu dùng. Nếu các bạn vô tình trực thuộc về tphát âm số, trong đó kích cỡ fonts chữ của trang web gây ra sự việc, bạn cũng có thể áp dụng tài năng cung cấp những tùy chọn size fonts chữ của Chrome nhằm nâng cao thử dùng thông qua website của bản thân.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


4,5 ★ 6