Cách sử dụng foobar2000

Hiện này xuất hiện thêm tương đối đa phần mượt nghịch nhạc và cũng xuất hiện không ít format nhạc.Ở phía trên mình không bàn về nhạc Lossless nữa bởi vì có thể gần như tín đồ cũng biết rồi.Sau một thời hạn đùa nhạc Lossless,thử qua phần lớn mềm thì bản thân cảm thấy Foobar là trình đùa Lossless hợp lý và phải chăng tốt nhất.Bởi nó dễ dàng và đơn giản với kết quả cao.Từ Mp3,WMA đến Flac,WAV giỏi cả DST đầy đủ nghịch khôn cùng ok.


You watching: Cách sử dụng foobar2000

*

Phiên bạn dạng mới nhất hiện giờ là V1.0.2.Nhưng theo bản thân ,V1.0 chạy bình ổn cùng tương xứng cùng với Component hơi giỏi.Đầu tiên ,Download File thiết đặt và Component về máy.Download Foobar 2000 V1.0 FinalDownload ComponentGiải nén ra ta tất cả file cài đặt Foobar2000 với 1 tlỗi mục đựng các Component.Đối với file cài đặt thì họ setup bình thường.Đối với thư mục Component ,họ copy tất cả File trong thư mục này vào tlỗi mục theo đường dẫn C:/Programfiles/Foobar/Components -->Chép đè lên trên file trong tlỗi mục kia. Bước tiếp theo ,khởi động Foobar lên ,lần trước tiên chạy lịch trình,nó vẫn đề xuất các bạn sàng lọc hình ảnh ,tải này tùy sở thích mỗi cá nhân.Sau kia,thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + P.
Bảng Preferences hiện nay raChọn vào mục DSP. Manager ,Cliông xã song loài chuột vào gần như mục lưu lại thương hiệu đỏ nlỗi hình bên dưới nhằm mục tiêu gửi no lịch sự khung phía trái.
*

Tiếp theo mang lại phần cấu hình thiết lập những mục.Click (không nhấp đôi chuột) vào mục trước tiên là Noise Sharpening.Sau kia cliông chồng vào Configure Selected,Bảng Setting chỉ ra ,kéo tkhô nóng tđuổi đến cả 75%.


See more: Download Phần Mềm Windows Photo Viewer Miễn Phí, Photo Viewer For Windows 10

*

Làm như thế cùng với mục Resampler-->Tùy chỉnh thành 48000HzỞ mục Chaner Mixer ,Trong hành lang cửa số setting sinh sống mục này,Cliông chồng vào Tab trước tiên là General ,chọn lựa này dành cho chiếc loa đa kênh 5.1 trsinh hoạt lên,giả dụ loa của chúng ta ko cung cấp thì hoàn toàn có thể bỏ qua.Ở Tab Subwoofer cliông xã lựa chọn vào Use Subwoofer.Tiếp theo cùng với mục Equalizer,Phần này chỉnh theo sở trường của khách hàng.Cuối cùng ,chọn vào Playback-->đầu ra rồi lựa chọn sản phẩm âm thanh khô nhưng mà nhiều người đang áp dụng (Sound Card)
*

Click ok để hoàn toàn thiết lập cấu hình.Hiện giờ chúng ta cũng có thể thưởng thức Nhạc lossless nhỏng File WAV,Flac.....Nếu bạn đang cài Card âm thanh khô hay loa cung ứng nhiều kênh thì đang là 1 trong điểm mạnh để trải nghiệm DTS.Lúc này bạn phải điều khiển và tinh chỉnh thêm 1 số tùy chọn vào trình cai quản Card Sound.Còn không thì nlỗi bên trên cũng đã đủ rồiChúc vui.


See more: Top 6 Phần Mềm Ghép Kiểu Tóc Vào Khuôn Mặt, Thử Kiểu Tóc Đẹp, Không Tính Tiền


mình cũng đã nghiên cứu và phân tích về lossless tuy vậy mignh còn con gà lắm bác support bản thân vài chiêu nhé.Mình cài foobar 2000 v1.0.1 nhưng skin thì đã đổi vài ba lần mà lại Lúc khởi hễ foobar lên thì báo lỗi liên tục, bác gồm loại skin làm sao pro & cool không thì nói qua cho mình nhé. cám ơn bác trước nhé.
Chuyên mục: Chia sẻ