Những chỉ dẫn sử dụng iPhone 6s / 6s Plus vào bài viết đều rất độc đáo với đặc trưng đối với ngẫu nhiên người dùng như thế nào vẫn tải những sản phẩm công nghệ này. Chúng góp cho bạn nâng cấp kết quả áp dụng tương đối nhiều.


*

Để góp các bạn nắm rõ hơn về những điện thoại thông minh của Apple, mình đã tích lũy lên tiếng nhằm share lại 10 gợi ý áp dụng iPhone 6s / 6s Plus. Hy vọng hầu như vấn đề này sẽ giúp người dùng áp dụng sản phẩm công nghệ của chính mình tốt rộng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng iphone 6 hiệu quả

1. thay đổi độ nhạy của 3 chiều touch

3D touch là chuyển đổi lớn số 1 trên iPhone 6s/6s Plus lúc sử dụng. 3D touch Cho phxay người dùng dìm một lực làm sao đó vào màn hình hiển thị để truy hỏi nhập những thông tin nhanh, những tuyển lựa hoặc những lên tiếng rộng sẽ nhờ vào vào bài toán các bạn dùng lực như làm sao với bao lâu.

Đây là 1 trong tác dụng thú vị cơ mà trường hợp bạn muốn kiểm soát và điều chỉnh sâu rộng chức năng 3d touch, rõ ràng là độ tinh tế hãy vào Settings > General > Accessibility > Touch 3D.

*

2. Xem lướt trong những khi đa nhiệm

Bây tiếng chúng ta cũng có thể sử dụng Cảm biến 3 chiều để quản lý và vận hành Theo phong cách bạn có nhu cầu và sử dụng một giải pháp chuyên nghiệp hóa. Xem lướt là 1 trong những Một trong những hào kiệt tốt độc nhất của cảm ứng 3 chiều, nó được cho phép nhìn qua văn bản của ứng dụng làm sao đó mà không nên truy vấn vào.

Ví dụ bạn cũng có thể coi một gmail Lúc vẫn nghỉ ngơi vào hộp tlỗi cho (inbox) cơ mà không cần thiết phải mngơi nghỉ hẳn lên. Nhấn bạo gan một lực vào gmail để xem qua câu chữ, bạn cũng có thể dùng tuấn kiệt này để trả lời hoặc nối tiếp mail

Cũng nlỗi ví dụ trên, nếu ai đó gửi mail cho chính mình cơ mà gồm tệp bạn dạng đồ gia dụng đi cùng, chúng ta chỉ cần cần sử dụng hào kiệt xem lướt giúp thấy bản vật dụng nhưng mà ko cần mtại một vận dụng biệt lập làm sao đó.

*

3. Khóa AE/AF vào camera

Khi các bạn dùng ứng dụng chụp ảnh, bạn bắt buộc đụng vào screen để lấy đường nét xuất xắc thiết yếu đổ sang trọng sinh hoạt điểm này, loại này sẽ không cung ứng vào chụp ảnh cùng xoay video

Nó đang ngừng vật dụng ảnh đem nét lại và thay đổi ánh sáng làm việc video clip do khung hình đã biến đổi. quý khách rất có thể thực hiện khóa AE/AF mang đến chụp toàn chình ảnh (panorama). đặt điểm rước nét với chỉnh khả năng chiếu sáng cho điểm bao gồm của cảnh ao ước chụp, nó hay nằm ở giữa cùng thứ ảnh vẫn khóa điểm lấy nét cũng tương tự độ sáng Khi ta di chuyển thanh lịch chình họa khác.

*

4. Làm nhà chế độ HDR

Chế độ tự động HDR của iPhone 6s thực sự tốt nhất và làm việc công dụng. Cân băng những mảng sáng sủa về tối cực tốt. Ví dụ: để bạn cũng có thể có đủ những vùng ánh sáng trên ảnh. Mặc cho dù nó đôi lúc làm việc không đúng, bao gồm một trong những thời điểm chụp không tồn tại HDR trông hình ảnh khôn cùng thoải mái và tự nhiên cùng đẹp mắt nhưng có những khi sử dụng HDR hình họa lại xấu, độc nhất là làm việc nhì vùng không mang nét, mảng ánh nắng không được đầy đủ.

Vì vậy hãy mở vị trí Settings > Photos và Camera options cùng bật “Keep Normal Photo”. quý khách rất có thể lựa chọn tnóng hình họa đẹp nhất, có HDR hoặc không có với xóa đi phần lớn ảnh bạn có nhu cầu.

*

5. KIểm thẩm tra công dụng Live photo

Live phokhổng lồ là một tác dụng thú vui, nó con quay một đoạn video khoảng chừng vài ba giây trong khi chụp một tnóng hình họa. Khi người tiêu dùng xem xét lại tấm hình họa vừa chụp, đoạn đoạn Clip ngắn đó sẽ phát lại.

Bạn rất có thể đặt tnóng hình ảnh live photo lớn có tác dụng nền game bên trên iPhone 6s/ 6s Plus. Để có tác dụng vấn đề này, mở tnóng hình họa bạn có nhu cầu đặt làm ảnh trên nền, lựa chọn biểu tượng “Share” > “Set As Wallpaper”. lúc màn hình hiển thị khóa, các bạn chỉ việc nhấn mạnh vấn đề một lực vào màn hình hiển thị là live phokhổng lồ đang chuyển động, phần đông lắp thêm có lẽ sống dậy trước mắt chúng ta.

Không bắt buộc người nào cũng thích hợp sử dụng Live pholớn chính vì nó chiếm phần khá nhiều bộ lưu trữ vào thiết bị. iPhone 6s cùng với 16gb vượt nhỏ bé do đó chúng ta cũng có thể tắt tính năng này bởi các va vào biểu tượng live sầu photo lớn (được thiết kế giống như các vòng tròn) vào áp dụng camera.

*

6. Chọn chất lượng kho quay video

iPhone 6s/6s Plus là đông đảo chiếc Smartphone trước tiên của Apple bao gồm tính năng con quay video clip 4K tuy nhiên vấn đề này đang khiến đầy bộ nhớ vô cùng nkhô giòn, một quãng đoạn Clip 4k khôn cùng nặng trĩu. Vì vậy nếu như bạn không thích điều này sảy ra, hãy tắt công dụng này trong phần thiết đặt cù Clip của dòng sản phẩm.

Msống “Setting” > “Photos & Camera” > “Record Video”. Ở trên đây bạn sẽ thấy một loạt những list tùy lựa chọn chất lượng cũng nhưng lại con số cơ thể trong mỗi đoạn Clip (fps), khung người càng những, unique cảng cao sẽ gây tốn bộ nhớ lưu trữ máy.

Xem thêm: Far Cry 2 - Download Full Crack Mới Nhất

Quý Khách hoàn toàn có thể chỉnh xuống 720p-30fps, nhưng theo Cửa Hàng chúng tôi 1080p – 30fps là hợp lý nhất, không thật chiếm phần nhiều dung lượng tàng trữ thiết bị, quality trở về cực kỳ ổn.

*

7. Tăng thời gian PIN với tính năng Low nguồn Mode.

Pin Sạc yếu hèn luôn là vấn đề của những người dùng Iphone cơ mà giờ đây sự việc đã có được xử lý cùng với công dụng low power mode, tính năng này hoàn toàn có thể kéo dãn thời lượng thực hiện pin mang đến 3 giờ đồng hồ.

Quý khách hàng sẽ được hỏi nhảy cơ chế này Lúc pin bên dưới 20% . để mở bằng tay thủ công, bạn vào Setting > Battery > Low Power Mode. Một vỏ hộp thoại hiên lên thông báo Low Power nguồn Modesẽ tắt, nhấn Continue để kích hoạt.

quý khách cũng rất có thể nhờ Siri kích hoạt Low Power Mode , Khi pin yếu ớt, inhỏ bên trên màn hình sẽ gửi sang trọng color xoàn.

*

8. Quản lý Wifi Assist

Wifi Assist là 1 tính năng vượt trội bên trên iOS 9, nó tự động chuyển quý phái áp dụng mạng điện thoại cảm ứng giả dụ wifi quá yếu hèn.

Chức năng này bình thương được nhảy khoác định chính vì như vậy nó vẫn tiêu tốn khá nhiều dung lượng mạng di động của chúng ta. Nhưng bạn có thể tắt bằng những vào Setting > Mobile data > vuốt nhằm bật tắt chức năng này.

*

9. Chuyển đổi nhanh giữa các vận dụng.

Touch 3D bao gồm rứa góp chuyển đổi nhanh khô thân các ứng dụng dễ dang hơn trước kia. Vấn đề này đã msinh sống chính sách nhiều nhiệm, nó cho phép chúng ta xem những áp dụng đã chạy gần đây và hoàn toàn có thể chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng với nhau.

*

10. Nhận dạng tiếng nói bằng Siri

Trên iPhone 6s/6s Plus. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng siri nhằm nhấn lệnh của bản thân nhưng mà ko bắt buộc dìm duy trì thủ công bằng tay vào nút home nữa. vấn đề này sẽ khá nhân tiện giả dụ iphone vẫn sống chế độ rhình ảnh tay.

Để kích hoạt tính năng này, vào Setting > General > Siri > Hey siri và tuân theo giải đáp.

*

bởi thế, tôi đã chia sẻ dứt 10 lý giải sử dụng iPhone 6s / 6s Plus mà người nào cũng đề xuất nắm rõ nhằm nâng cấp tận hưởng người tiêu dùng từng ngày. Quý khách hàng gồm gì chưa hiểu hoặc thắc mắc có thể còn lại dấn xét ngơi nghỉ ngay lập tức phần bình luận cuối nội dung bài viết để FPT Shop giải đáp nhé.