Cách sử dụng nik collection

Trang chủ > Học hình ảnh quảng cáo, in ấn và dán, xử trí ảnh > Học xử trí ảnh Photoshop >Phần mềm Nik Collection.

You watching: Cách sử dụng nik collection


. Nik Collection: Quà khuyến mãi miễn mức giá từ Google

- Vừa qua, trong giới công nghệ có một tin thiệt tốt là Google đang bằng lòng mang lại cài miễn giá thành phần mềm Nik Collection. Phần mềm này có thể vận động đơn côi xuất xắc là kết hợp với ứng dụng Adobe Photocửa hàng và Adobe Lighroom.


Retouch-anh-Nik-Collection-1


2. Cấu hình để thực hiện Nik Collection:

- Đối cùng với sản phẩm công nghệ Mac: Yêu cầu sử dụng OS X 10.7.5 trngơi nghỉ lên. Dùng Adobe Photosiêu thị CS4 trsinh sống lên, hoặc Photocửa hàng Elements 9, Photosiêu thị Lightroom 3, tuyệt Apple Aperture 3.1 trsinh hoạt lên.

* Windows: tương thích Windows Vista/7/8, Photocửa hàng CS4 trnghỉ ngơi lên, Photosiêu thị Elements 9, Photosiêu thị Lightroom 3

- Download phần mềm Nik Collection (Pass:loveforht.net)

- Nik Collection là ứng dụng được viết bởi vì Nik Software nhưng bị Google thâu Kết luận, nó bao hàm 7 lý lẽ dạng nlỗi Plug-in chăm dùng để sửa đổi hình ảnh. Nik Collection bao gồm: Analog Efex Pro, Màu sắc Efex Pro, Silver Efex Pro, Viveza, HDR Efex Pro, Sharpener Pro, và Dfine.


Retouch-anh-Nik-Collection-2


- Nik Collection lúc đầu được bán ra với giá chỉ 500USD trong tương lai thì Giảm ngay xuống còn 150 USD và mang đến bây chừ là hãng sản xuất sẽ cho thiết lập xuống miễn giá tiền trọn vẹn. Tuy còn hơi không quen trong giới Photosiêu thị nhưng mà đối với đa số nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hóa thì bộ nguyên tắc này khôn xiết thân thuộc, chính vì nó cung cấp rất nhiều cỗ lọc Màu sắc và tác động khỏe khoắn cho tấm hình.

- Ngay sau khoản thời gian được Google đến chnghiền mua về thì cái brand name Nik Collection duyên dáng được lượng Khủng người xem bên trên các diễn lũ, và đã tất cả thêm hàng ngàn lượt thiết lập về trường đoản cú trang chủ của Google. Vậy phần mềm này còn có gì “hot” và lại khiến cho nhiều người yêu mê say đến điều này ?


Retouch-anh-Nik-Collection-3


- Thực hóa học thì Nik Collection cũng chỉ là một trong những dạng Plug-in được cài đặt thêm vào cho Photocửa hàng, cho phép bạn chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của hình hình họa như Color, độ cụ thể, bộ thanh lọc mang lập màu. Những vấn đề này thì trước đây mọi thợ chụp ảnh tốt sử dụng Photocửa hàng tốt Lighroom để chỉnh sửa, cùng ngày nay với sự hỗ trợ của Nik Collection thì quá trình sửa đổi tuyệt tăng cấp một tấm ảnh trngơi nghỉ cần lập cập với thuận tiện hơn không ít.

- Với rất nhiều ai đó đã quen thuộc với Việc sửa đổi hình ảnh, màu sắc với Picasa, Photoshop, Lighroom hay Instagrame thì bài toán sử dụng Nik Colletion là cực kỳ thuận lợi với tiện nghi.


Retouch-anh-Nik-Collection-4


3. Nik Collection bao hàm rất nhiều gì ?

- Analog Efex Pro: Chuyên giành cho các cảm giác màu cổ xưa, trả lập màu Film.

See more: Cách Kiểm Tra Ai Đang Sử Dụng Chùa, Dùng Trộm Wifi Nhà Bạn Đơn Giản

- Nik Color Efex Pro 4: Là cỗ lọc hình ảnh hiện đại số hàng đầu có 55 giả lập kính lọc chuyên nghiệp phân có tác dụng các nhóm theo công suất với theo thể một số loại ảnh. Khi chụp một bức ảnh mà ta không có kính lọc thì Nik Màu sắc Efex Pro 4 là một trong sự sàng lọc hợp lý và phải chăng lúc nó hoàn toàn có thể đưa lập được nhiều các loại kính vận dụng lên bức hình. Một số bộ thanh lọc tốt dùng như:

- Polarization: Giả lập kính lọc Polar giúp chụp mây nổi kăn năn hơn, trời xanh rộng, tăng Saturation, khử tia làm phản chiếu góp chụp xuyên gương xuất xắc khía cạnh nước không bị soi bóng...

- Pastel: Giả lập hiệu ứng của kính thanh lọc Pastel góp giảm độ rực chói với làm mịn cụ thể rộng.

- Graduated Filter: Giả lập những bộ kính lọc màu

- Graduated Filter với tương đối nhiều color.

- Classical Soft Focus: Tạo ra hiệu ứng mềm mịn rộng đến tấm hình của bạn

- Dynamic Skin Softener: Làm mang đến da của Model trngơi nghỉ phải trơn bóng hơn

- Foliage: Bộ kính thanh lọc giúp chuyển tự xanh lá lịch sự xoàn tươi.

- Brilliance/Warmth: Ttốt thay đổi Hue/Saturation của bức ảnh


Retouch-anh-Nik-Collection-5


4. Ưu và yếu điểm của Nik Collection

- Ưu điểm: Thao tác hối hả, thuận lợi tương xứng mang đến câu hỏi hiệu chỉnh Color.

- Nhược điểm: Không up date được một dịp nhiều bức ảnh mà bắt buộc căn chỉnh từng bức. Không thể can thiệp những tới tấm hình như là giảm, dán, xóa đối tượng nhưng đề xuất kết phù hợp với Photoshop nhằm chỉnh sửa.

See more: Top 13 Phần Mềm Dò Pass Wifi Tốt Nhất 2021, Password Viewer

- Lưu ý nhỏ khi thực hiện tự do ứng dụng Nik Collection là chúng ta nên copy hình ra một bản không giống rồi new sửa đổi, vì chưng Nik Collection vẫn lưu lại trực tiếp bên trên bức ảnh mà không có bất kì thông tin như thế nào.


Chuyên mục: Chia sẻ