Cách sử dụng phần mềm aegisub

Aegisub là một trong trình biên soạn thảo phụ đề đơn giản với tác dụng tiên tiến. Đây là một trong chương trình hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm sửa đổi và điều chỉnh phụ đề cùng cũng rất có thể xem trước trực tiếp các tệp Clip hoặc âm thanh theo thời hạn thực.

You watching: Cách sử dụng phần mềm aegisub

*

Giao diện Người dùng bao hàm tư phần chính: vỏ hộp Video (1), vỏ hộp Âm tkhô giòn (2), hộp Chỉnh sửa (3) và lưới prúc đề (4). Lưới phú đề và vỏ hộp Chỉnh sửa chỉ hiển thị lúc khởi cồn. Hai hộp Video cùng Audio không giống chỉ tất cả sẵn nếu khách hàng mtại một video (Video -> mở cửa Video …) hoặc tệp âm thanh khô ( Audio -> Open Audio File …) hoặc msinh sống âm tkhô giòn từ tệp Clip vẫn mngơi nghỉ trước kia ( Âm thanh khô -> Mngơi nghỉ Audio From Video).

*

Có không ít nút (khá nhỏ) cho phép người dùng dễ ợt truy cập một số tác dụng. Các nút là, không may, không phải là hết sức trực quan. quý khách đã cần di con chuột và coi những chú giải điều khoản nhằm phát âm từng nút là gì. Tuy nhiên, công dụng những nút ít này thay mặt là xứng đáng để thấy.

Trường phù hợp áp dụng cơ phiên bản duy nhất là nạp tệp tin prúc đề (File -> Open Subtitles …) bằng một tệp video clip cân xứng (File -> xuất hiện Video …) và mở ra chiếc âm tkhô hanh trực tiếp từ bỏ đoạn Clip ( Audio -> mở cửa Audio From Video ), Trừ Khi nó tất cả sẵn một cách đơn lẻ ( Audio -> xuất hiện Audio File …).

Sau đó chúng ta bao gồm quyền điều hành và kiểm soát xuất sắc so với phụ đề. Bạn gồm một vài nút ít “chuẩn bị chữ trực quan” sống phía trái vỏ hộp đoạn phim đang được cho phép bạn can hệ cùng với hình ảnh cùng prúc đề.

See more: Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Cho Cốc Cốc Cốc Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản, Nhanh Chóng

*


Để chỉnh sửa một loại, search với khắc ghi nó trong “lưới prúc đề” (nhấp lưu ban vào nó vẫn tạo cho đoạn phim khiêu vũ sinh hoạt đó),

*

Sau đó chỉnh sửa nó vào hộp “edit box”.

*

Khác cùng với văn uống bạn dạng prúc đề, bạn có thể biến đổi những ở trong tính font như trọng lượng, mẫu mã, màu sắc, v.v …

Một khi bạn vẫn hoàn chỉnh việc chỉnh sửa, thừa nhận Enter hoặc nhấp vào nút ít khắc ghi để cam đoan biến đổi. Aegisub vẫn tự động chuyển sang trọng dòng tiếp sau của phú đề.

Nếu bạn phải kiểm soát và điều chỉnh prúc đề đến âm thanh hoặc hình hình ảnh (hoặc cả hai), vỏ hộp Clip cùng âm thanh khô khôn cùng bổ ích, bởi vì bọn chúng có thể chấp nhận được các bạn kéo phụ đề cho vị trí bạn muốn nó mở ra và vẫn dành được một bạn dạng coi trước về phong thái nó Xuất hiện nay trong video clip. Trình solo “Timing” cũng đều có một số trong những lý lẽ có ích bao hàm “Shift times” cho phép chúng ta kiểm soát và điều chỉnh toàn bộ những cái và một cơ hội,

*

Và “Timing post processor” có thể chấp nhận được tinh chỉnh thời hạn một giải pháp dễ ợt.

*

Các “Prúc đề” trình solo hỗ trợ nhiều vẻ ngoài không giống mà làm cho Aegisub một Chip xử lý prúc đề mạnh khỏe,

*

Trong Khi những kịch bạn dạng tự động hóa hóa không giống nhau (Tự cồn -> Tự động hóa …) triển khai các tác vụ liên tiếp dễ dàng rộng. quý khách hàng thậm chí là hoàn toàn có thể viết kịch bạn dạng của riêng các bạn nếu bạn có nhu cầu.

See more: Top 7 Phần Mềm Chống Virus Usb Tốt Nhất 2021, Download Usb Disk Security 6

*

Kết luận

Nếu bạn phải điều chỉnh, chỉnh sửa, hoặc thậm chí là sinh sản phụ đề new cho 1 tập tin video, Aegisub thực thụ là 1 sự tuyển lựa hoàn hảo. Nó hỗ trợ công dụng mạnh khỏe, cùng trong khi dường như trở ngại nhằm thực hiện thuở đầu, siêu dễ dàng để triển khai thân quen với hình ảnh. Tất nhiên, chức năng của chính nó không ngừng mở rộng thừa ra phía bên ngoài này nđính giới thiệu . Nếu các bạn quan tâm tới sự việc học tập thêm, hãy truy vấn vào trang web của Agegisub, với phát âm một giữa những trả lời sử dụng tuyệt vời có trên mạng.


Chuyên mục: Phần Mềm