Tại trong bài viết trước tôi đã định nghĩa GHOST là gì , công dụng của ghost với giải pháp tạo nên, bung file ghost với vẻ ngoài cứu vớt hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm onekey ghost

Và ngơi nghỉ nội dung bài viết này mình sẽ ra mắt thêm cho các các bạn một phương pháp để chế tạo và bung file ghost nữa nhé là giải pháp áp dụng Onekey Ghost, cùng với ứng dụng này bạn có thể ghost trực tiếp bên trên Windows và chưa đến vài làm việc cực kì dễ dàng là bạn có thể sử dụng được ngay rồi.


Onekey Ghost thực sự hữu ích cho đầy đủ chúng ta không nhiều biết về máy tính xách tay, không nhất thiết phải thao tác làm việc những nhỏng áp dụng những hiện tượng cứu nạn không giống tuy thế nhược điểm của chính nó là nếu như máy tính xách tay của bạn đã bị lỗi nặng nề không thể khởi rượu cồn vào Windows thì cấp thiết áp dụng được.


#1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Onekey Ghost

Đầu tiên bạn cần download phần mềm Onekey Ghost về trước , bản thân đã mang lại các bạn 2 phiên bạn dạng là Onekey Ghost 13 và Onekey ghost 14. Quý Khách thiết lập phiên bản làm sao cũng được, hình ảnh cũng giống như nhau thôi.

Link sở hữu Onekey Ghost 13 / Link dự phòngLink tải Onekey Ghost 14 / Link dự trữ 1 / Link dự phòng 2 / Link dự phòng 3

Sau Khi tải về các bạn chạy tệp tin Onekey Ghost để vào công tác, các bạn không cần thiết phải thiết đặt gì cả bởi vì đó là chương trình dạng Portable, bắt buộc sau khoản thời gian download về là chúng ta có thể thực hiện luôn nhưng không nên thiết lập.

Thực hiện: Nháy đúp con chuột vào file *.exe để chạy. Hoặc một số trong những thứ đòi hỏi chạy bên dưới quyền quản trị thì bạn dấn con chuột yêu cầu chọn Run as Adminstrator nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Word 2010 Trên Word 2003, Word Reader

Giao diện cực kỳ đơn giản các bạn chỉ việc quan tấm đến những bản lĩnh sau:


*
*
*
Onkey Ghost

Các bước để bug file ghost với ứng dụng Onekey Ghost, cực kỳ đơn giản dễ dàng nhỏng sau:

+ Cách 1: Nhấn lựa chọn Restore.

+ Bước 2: Nhấn Open để tìm đến địa điểm đựng phiên bản ghost của người tiêu dùng.

+ Cách 3: Tiếp theo các bạn chọn phân vùng ước ao ghost. quý khách chọn phân vùng cất hệ quản lý điều hành, như hình nghỉ ngơi bên trên của chính bản thân mình hệ quản lý là ổ C.

+ Bước 4: Cuối thuộc lựa chọn Yes nhằm ban đầu quy trình ghost, sẽ có được một bảng hiện ra với lưu ý sẽ mất hết tài liệu ở ổ các bạn sẽ ghost. quý khách hàng nhấn Yes để thường xuyên tiến hành.

#4. Lời kết

Vậy là hoàn thành rồi, thực hiện phần mềm onekey ghost này tương đối dễ dàng đúng không nào và mình tin chắc là ai cũng có thể có tác dụng được.

Nhưng, như tôi đã nhắc đến ở trên thì ứng dụng này chỉ gồm chức năng khi chúng ta vẫn truy cập vào Windows được, còn còn nếu không thì bắt buộc bạn đề xuất vào DOS hoặc vào Mini Windows để ghost cho nhân thể nhé.