quý khách hàng có thể dễ dàng bắt đầu thực hiện loveforht.net. Trong chương thơm này, bạn sẽ tìm hiểu về những thành phần cơ phiên bản của loveforht.net, bảng, danh sách, thẻ với các yếu tắc không giống nữa.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm trello


*

Chào mừng chúng ta đến cùng với loveforht.net!

loveforht.net là vẻ ngoài thống trị quá trình trực quan tiền cung ứng các nhóm lên phát minh, lập planer, làm chủ và ăn mừng thắng lợi bên nhau một biện pháp hợp tác, kết quả cùng bao gồm tổ chức.

Cho mặc dù các bạn cùng đội của chúng ta sẽ bắt đầu một điều gì đó mới hoặc search cách bố trí quá trình bây chừ xuất sắc hơn vậy thì loveforht.net cũng trở thành mê thích phù hợp với những dự án công trình. Công nắm này giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng hóa cùng chuẩn chỉnh hóa quá trình làm việc của tập thể nhóm một phương pháp trực quan lại. Nhưng chớ để sự dễ dàng và đơn giản của cách thức này đánh lừa bạn! loveforht.net gần gũi cùng với người dùng, tuy thế vẫn rất có thể xử lý những dự án công trình mạnh mẽ tốt nhất trong team của người sử dụng.

Đây là một chiếc nhìn tổng quan liêu mau lẹ về hầu hết điều chúng ta cần phải biết khi chúng ta new bắt đầu với dự án công trình thứ nhất bên trên loveforht.net.


Thông tin tổng quan về mục

Trong mục này, bạn sẽ tra cứu hiểu:

Định nghĩa về bảngĐịnh nghĩa về danh sáchĐịnh nghĩa về thẻĐịnh nghĩa về menu bảng

Nhân tiện, nếu khách hàng sẽ áp dụng loveforht.net Enterprise, Shop chúng tôi tất cả một vài tài nguyên ổn quan trọng dành riêng cho bạn.

Hãy tìm hiểu về số đông đọc tin cơ bản

Một bảng loveforht.net chỉ bao gồm bốn nhân tố chủ yếu, song lại sở hữu tiềm năng ko giới hạn:


Bảng là gì?

Bảng (A) đại diện thay mặt mang đến khu vực nhằm theo dõi và quan sát lên tiếng — hay cho các dự án to, team hoặc quy trình làm việc. Cho dù nhiều người đang ra mắt một website bắt đầu, theo dõi lợi nhuận bán sản phẩm hoặc lên chiến lược mang lại buổi tiệc văn uống phòng tiếp sau thì bảng loveforht.net vẫn là nơi nhằm thu xếp những tác vụ, toàn bộ những chi tiết nhỏ dại với quan trọng nhất—hiệp tác cùng với người cùng cơ quan của khách hàng.


*

Danh sách là gì?

Danh sách (B) lưu trữ thẻ, xuất xắc là các tác vụ ví dụ hoặc biết tin, một phương pháp khoa học ở các quy trình tiến độ không giống nhau của các bước. Danh sách rất có thể được áp dụng để tạo thành một tiến trình làm việc, trong số đó thẻ được di chuyển sang từng bước một trong quy trình từ đầu đến cuối, hoặc đơn giản đóng vai trò nlỗi một khu vực nhằm quan sát và theo dõi các ý tưởng phát minh và báo cáo. Không có giới hạn về con số danh sách rất có thể cung cấp bảng, đồng thời bạn có thể sắp xếp với đặt title tự động.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Bảo Hành Huawei Trên Toàn Quốc, Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Huawei Trên Toàn Quốc


*

Thẻ là gì?

Đơn vị nhỏ dại tuyệt nhất, nhưng cụ thể nhất của bảng là thẻ (C). Các thẻ được sử dụng nhằm thay mặt đại diện cho những tác vụ và phát minh. Thẻ có thể là 1 trong tác vụ yêu cầu tiến hành, như một bài đăng trên blog yêu cầu viết hoặc một nội dung nên ghi nhớ, như cơ chế nghỉ ngơi phnghiền của chúng ta. Chỉ nên nhấp vào “Thêm thẻ…” nghỉ ngơi cuối danh sách ngẫu nhiên để chế tạo ra thẻ bắt đầu và đánh tên mang đến thẻ đó, ví dụ như “Thuê chủ tịch tiếp thị mới” hoặc “Viết bài xích đăng trên blog”.

quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào thẻ nhằm tùy chỉnh và đưa các thông tin bổ ích vào trong thẻ. Kéo cùng thả thẻ qua lại thân các list để hiển thị tiến độ. Không gồm giới hạn về con số thẻ bạn cũng có thể phân phối bảng. Quý Khách sẽ bài viết liên quan về vấn đề này vào chương tiếp theo.


*

Mẹo siêng giaDễ dàng thêm thẻ vào bảng với con số béo tự danh sách hoặc bảng tính bằng cách sao chép list cùng ốp lại thẻ loveforht.net mới. loveforht.net vẫn tự động hóa trở thành mỗi mục phân tách dòng thành một thẻ bắt đầu cùng sau đó bạn cũng có thể Chào thân ái phần đông cơ chế cũ.


Menu bảng là gì?

Ở mặt đề nghị bảng loveforht.net của người tiêu dùng chính là thực đơn (D)—trung trung khu điều khiển trách nhiệm dành riêng cho bảng. Menu là nơi bạn quản lý quyền của member so với bảng, các chính sách cài đặt kiểm soát và điều hành, thẻ tìm kiếm kiếm, nhảy Power-Up với chế tác quá trình tự động hóa. quý khách hàng cũng có thể coi toàn bộ những hoạt động sẽ ra mắt bên trên một bảng vào thông tin buổi giao lưu của thực đơn. Hãy dành riêng thời gian để xem qua toàn bộ phần đa vật dụng có trên menu.


*

Nghe hơi dễ dàng và đơn giản, đề xuất không? Hãy bắt đầu bằng phương pháp chế tác dự án thứ nhất, tuy nhiên trước hết, các bạn sẽ đề nghị gồm một dự án công trình hoặc mục tiêu cần xong xuôi. quý khách yêu cầu một vài ba ý tưởng? Đây là 1 trong chút cảm xúc.


Dùng thử miễn phí gói Premium trong 14 ngày

Quan gần cạnh công việc của doanh nghiệp theo một biện pháp hoàn toàn new cùng với Trình xem loveforht.net.


ČeštinaDeutschEnglishEnglish (AU)English (UK)English (US)EspañolFrançaisItalianoMagyarNederlandsNorsk (bokmål)PolskiPortuguês (Brasil)SuomiSvenskaTiếng ViệtTürkçeРусскийУкраїнськаภาษาไทย中文 (简体)中文 (繁體)日本語