Cách tải battlefield 4

Battlefield 4 là trò nghịch bắn nhau góc chú ý đầu tiên với giao diện được cải thiện không hề ít so với phiên bạn dạng tiền nhiệm trước đó. BF 4 được desgin vào đầu xuân năm mới 2013 vày Electronic Arts. Và nó vẫn bán tốt 7 triệu bạn dạng tương ứng với một số lượng to đùng.Quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn setup game battlefield 4


*

Giới thiệu về Game Battlefield 4

Battlefield 4 liên tiếp nhấn chìm hàng nghìn bạn mến mộ thể nhiều loại này vào mọi chiến trường khốc liệt với đủ loại tranh bị cũng giống như quân sự chiến lược bên trên cả 3 mặt trận: tdiệt, bộ với hàng không. Với 14 chính sách chơi khác biệt, Battlefield 4 Craông chồng xứng đáng là 1 trong số những tựa game FPS phong phú độc nhất vô nhị hiện nay.

You watching: Cách tải battlefield 4

chơi Game mới

Battlefield 4 là phiên bản hot nhất sẽ gửi tdiệt chiến lên một trung bình cao new với việc lộ diện của Attaông xã Boat. Những cái thuyền dịch rời với vận tốc cao trên phương diện nước, được vật dụng pháo 25/30mm, các loại thương hiệu lửa phòng không, chống tăng thuộc hai khẩu Minigun làm việc hai bên mạn thuyền đích thực là 1 trong mọt gian nguy trực thuộc với ngẫu nhiên ai trên chiến trường.

Hệ thống vũ khí

Đồ họa

Với căn nguyên giao diện – vật lý mạnh mẽ của Engine Frostbite 3, BF 4 đã rước tới sự trằm trồ về unique hình hình họa cũng giống như độ chi tiết trong những màn chơi. Các màn chơi thường xuyên có phong cách thiết kế thoáng rộng cùng những cứ điểm được bố trí hợp lý để cân xứng cho cả cỗ binch cùng cơ giới.

See more: Top 10 Phần Mềm Làm Dj Trên Máy Tính Được Sữ Dụng Nhiều Nhất

Cấu hình yêu thương mong để nghịch Battlefield 4 PC

Battlefield 4 Full Crack yêu thương cầu 1 cấu hình trung bình cao để có thể chơi được. Vì thế đồng đội hãy tyêu thích khảo kỹ các thông số mà nhà phát hành đã giới thiệu dưới đấy nhé!

Cấu hình tối tphát âm để đùa BF 4

Bộ xử lý: Intel Chip Core 2 Duo 2.4GHz hoặc AMD Athlon X2 2,8 GHzRAM: 4GBHệ điều hành: Windows Vista/SP2Card thiết bị họa: NVIDIA Geforce 8800 GT hoặc AMD Radeon 3870DirectX: 10Dung lượng trống: 30GB

Cấu hình đề xuất để chiến BF 4

Sở xử lý: Intel Quad-Vi xử lý Core CPU hoặc AMD Six-Chip Core CPURAM: 8GBHệ điều hành: Windows 7/8 – 64bitCard đồ họa: NVIDIA Geforce GT 660 3GB hoặc AMD Radeon 7870DirectX: 11Dung lượng trống: 30GB

Download Battlefield 4 Full cho PC

Đã đến phần hấp dẫn rồi phía trên. Ngay bên dưới là links tải game Battlefield 4 Fcốt truyện 1 link duy nhất mang đến bạn bè. Việc duy nhất ae cần làm là clichồng về để tải thôi, còn chần đợi gì nữa nhỉ.

Link mua game: https://www.fmô tả.vn/file/ZMTY6L97YYM1

Hướng dẫn cài Battlefield 4 Full Crack

Bước 1: Sau lúc tải về các quý khách hàng giải nén bình thường

Bước 2: Chạy file thiết lập để cài đặt. Sau Lúc chạy thì chọn Install nhé.

See more: Chuột Không Dây Genius Không Nhận Tín Hiệu, LỗI TíN HiệU CủA ChuộT Không Dây

Bước 3: Xác nhận nơi lưu lại trữ Game, Custom Installation >> Next >> Browse… nhằm chọn nhé. Xong thì nhận Install.

Bước 4: Sau lúc hoàn tất quá trình, nhấn Finish

Bước 5: Vào file Unlock Battlefield 4 ở file giải nén ban đầu. Copy toàn thể và dán đè lên thỏng mục cài để Game

Bmong 6: Giờ vào game và thưởng thức thôi!

Lời kết

Và đừng quên thường xuyên theo dõi và quan sát chăm mục Game PC Offline của Đế Vương Bá Nghiệp nhằm update thêm những game tiên tiến nhất nhé. Chúc các người tiêu dùng chơi game vui vẻ!


Chuyên mục: Chia sẻ