version 6.1.5:- Cập nhật pháp luật thực hiện.- Sửa 1 số ít lỗi crash.- Cập nhật hình ảnh vận dụng.- Hiển thị thông tin Khi bao gồm chương mới.- Cập nhật Trình hiểu truyện tân tiến với khá nhiều chế độ cuộn dọc, vuốt ngang khác biệt giúp đỡ bạn phát âm truyện thoải mái và dễ chịu nhất- Hỗ trợ truyện audio- Tự hễ quay lại trình gọi truyện.- Tải truyện về phát âm offline ko giới hạn- Sửa một số ít lỗi nhỏ- Thêm báo cáo lỗi, report phạm luật,- Thêm phần gợi ý áp dụng.

Bạn đang xem: Cách tải truyện về máy tính


Ứng dụng hiểu truyện full online offline rất tốt cả nước.Bao tất cả hàng vạn truyện được tổng phù hợp với phân một số loại gồm unique tốt, được cập nhật liên tiếp, liên tiếp. - Ứng dụng có thể được tổng phù hợp truyện dịch tự các dịch mang, truyện biến đổi,...- Hỗ trợ nhân kiệt download về phát âm truyện offine- Giao diện rất đẹp, dễ dàng sử dụng.- Đăng nhập App thuận lợi. - Mời cùng share với đồng đội hồ hết đầu sách tuyệt, ý nghĩa. - Lưu địa điểm vẫn đọc- Lưu các sách vào Tlỗi viện riêng rẽ, nhằm phát âm lại mọi thời điểm phần lớn chỗ.- Đọc truyện offline.Nội dung truyện bao gồm các thể loại:- Tiên hiệp- Kiếm hiệp- Ngôn tình- Đam mỹ- Truyện teen- Đô thị- Huyền huyễn- ....Tính năng nổi bật :- Các truyện được cập nhật tiếp tục.- Thể loại truyện đa dạng mẫu mã đa dạng- Bình luận, nhận xét truyện theo điểm, đề cử truyện giỏi.- Load truyện nkhô giòn.- Hỗ trợ gọi truyện offline.- Đánh vết lịch sử vẻ vang lúc gọi truyện.- Tgiỏi đổi màu chữ, màu nền, cỡ chữ.Các bạn sẽ nhận ra tận hưởng gọi truyện rất đáng để giá khi thực hiện vận dụng phát âm truyện của chúng tôi!Toàn bộ truyện của công ty chúng tôi được thu thập được trang bị tự động hóa trường đoản cú văn học tập mạng, ví như bao gồm thắc mắc giỏi thưởng thức gửi đến hệ thống, những chúng ta cũng có thể gửi ý kiến trong mục diễn đạt truyện, chúng tôi luôn luôn xem xét chi tiết những ý kiến của bạn gọi.Rất cảm ơn các bạn!

Hướng dẫn sở hữu đặt


Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline là một trong ứng dụng miễn tổn phí được trở nên tân tiến vì chưng doc truyen online offline, thuộc danh mục Sách cùng Tài liệu tmê man khảo. Tính cho tới hiện nay vận dụng này còn có hơn 500.000 lượt mua về (thông tin từ chợ áp dụng Google Play). Mặc cho dù ứng dụng này được tạo cho các máy Android, tuy nhiên nếu như bạn không tồn tại điện thoại sáng dạ hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản dễ dàng mong mỏi từng trải áp dụng này trên màn hình hiển thị mập của dòng sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tham khảo bài viết sau đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết dưới đây loveforht.net sẽ trình làng tới các bạn phương pháp thiết đặt Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline bên trên máy vi tính (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp nhưng Shop chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, giải pháp đưa lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện thời. Tất cả phần nhiều gì bạn phải chỉ là một trong cái máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline bên trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và thiết đặt Bluestacks

Tải phiên bản tiên tiến nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt yêu cầu bạn có thể dễ dàng mua về tệp tin thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài ba phút.

Sau lúc thiết lập về, nhấp chuột vào file các bạn bắt đầu cài đặt xuống nhằm bắt đầu quá trình thiết đặt. Giao diện cài đặt hết sức dễ dàng, quá trình cặt đặt sẽ ra mắt nhanh lẹ. Nếu tất cả bất kể sự việc gì chúng ta cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks nhằm tham khảo giải pháp xử trí, hoặc bạn có thể phản hồi thẳng sau đây, Shop chúng tôi sẽ giúp chúng ta.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Slide Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Và Miễn Phí, Slide Đẹp: Phần Mềm Làm Bài Thuyết Trình Online

Bước 2: Tải xuống file thiết lập của Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline đến máy tính xách tay PC Windows

File thiết đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (lâm thời dịch là cỗ setup áp dụng mang lại hệ quản lý Android). Bạn rất có thể cài về file game android này trường đoản cú website của công ty chúng tôi tại trên đây.

Crúc ý: Các bạn có thể cài đặt về Truyện Full Đọc Truyện Full Online Offline apk phiên phiên bản mới nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ hơn miễn giá tiền tại loveforht.net.

Bước 3: Tiến hành thiết đặt Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline bởi Bluestacks

Tập tin APK của Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline sau thời điểm mua về rất có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các bí quyết sau:

Nhấp lưu ban vào tệp tin APK, giải pháp này dễ dàng với nhanh độc nhất.Chuột đề xuất vào tệp tin APK, lựa chọn "xuất hiện With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị vận dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline vẫn diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quy trình thiết đặt chấm dứt, bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline bên trên screen Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng inhỏ này để ban đầu thực hiện Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng buộc phải không làm sao, giả dụ tất cả bất cứ vấn đề gì hãy bình luận dưới cùng Cửa Hàng chúng tôi vẫn hỗ trợ chúng ta.