Các nhà trở nên tân tiến Android hoàn toàn có thể giảm bớt áp dụng của họ đối với một số sản phẩm công nghệ, quốc gia cùng phiên bạn dạng Android. Tuy nhiên, có khá nhiều cách để loại trừ các số lượng giới hạn đó, chất nhận được bạn thiết lập các vận dụng được lưu lại “Not compatible with your device” (ko tương xứng với thiết bị).

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng không tương thích

Lưu ý, hầu như mẹo này đều không được Google cung cấp và một vài thưởng thức root điện thoại.


Hướng dẫn thiết đặt các ứng dụng Android không tương thích trường đoản cú Google Play

Bỏ qua số lượng giới hạn lắp thêm Thủ thuật cài đặt ứng dụng bị giới hạn ở quốc gia

Tại sao vận dụng ko tương thích?

Các nhà trở nên tân tiến Android rất có thể tinh giảm vận dụng của mình theo nhiều cách thức khác nhau:

Một số áp dụng được khắc ghi là chỉ cân xứng với một trong những điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng nhất thiết. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể chạy tốt trên các thứ ko được cung cấp.Các ứng dụng khác chỉ được phxay cài đặt nghỉ ngơi một số nước nhà nhất mực.Tất cả các vận dụng các đòi hỏi phiên bạn dạng Android về tối tphát âm. Ví dụ: trình coi ngó Chrome của Google đề nghị Android 4.0 trsống lên.

Lưu ý, bạn sẽ không thấy những ứng dụng ko tương thích khi tra cứu kiếm qua Google Play bên trên điện thoại thông minh tốt máy tính xách tay bảng Android, nó ko hiện tại bên trên công dụng tra cứu tìm. Bạn đang thấy áp dụng ko tương xứng Lúc tra cứu tìm bên trên trang web Google Play.

Bỏ qua số lượng giới hạn thiết bị

Các vật dụng Android bao gồm file build.prop, xác định mô hình thứ. Nếu sẽ root thứ Android, chúng ta cũng có thể sửa đổi tệp tin này cùng vươn lên là điện thoại thông minh của người tiêu dùng thành vật dụng trọn vẹn không giống. Vấn đề này đang cho phép các bạn thiết đặt các áp dụng được đánh dấu là tương thích với thiết bị không giống.


Lưu ý, bạn cần phải root đồ vật Android nhằm sử dụng thủ thuật này. Tyêu thích khảo bài xích viết:

Chỉnh sửa tệp Build.prop

Tệp tin build.prop chứa một số chuỗi (phần đa bit văn bản) nhằm dấn dạng model sản phẩm. Nếu chỉnh lại một vài thông số kỹ thuật vào tệp tin này, Google Play và những ứng dụng khác đã cho rằng ta đã áp dụng một thiết bị không giống đối với thiết bị thực tiễn. Nhưng hãy thật cẩn thận lúc tiến hành chỉnh sửa. Chỉ bắt buộc sửa một số phần bé dại trong tệp. Nếu biến hóa đông đảo phần không giống, thiết bị hoàn toàn có thể gặp mặt hầu hết vụ việc rất là nghiêm trọng.

Trước hết, khởi chạy ứng dụng ES File Explorer. Mlàm việc màn hình Settings với kích hoạt tùy chọn Root ExplorerMount File System. Người sử dụng cũng rất có thể kích hoạt tùy chọn Up to lớn Root trên màn hình hiển thị này nhằm dễ dàng truy vấn tlỗi mục gốc bằng nút ít Up.

*


Tới thỏng mục /system/ bên trên lắp thêm cùng tìm kiếm tệp tin build.prop.

*

Hãy chế tác một bản sao file build.prop nơi bắt đầu đặt tại 1 nơi khác. Nhấn và giữ tệp tin, chọn Copy với sau đó Paste vào tlỗi mục không giống. Ở trên đây ta copy tệp tin vào thư mục /sdcard/.

*


Bây giờ đồng hồ ta bước đầu chỉnh lại tệp tin. Nhấn với giữ tệp tin, chọn mở cửa As, chọn Text và chọn ứng dụng ES lưu ý Editor.

*

Tìm loại ro.sản phẩm.model cùng ro.sản phẩm.manufacturer. Đây là hầu hết mẫu siêu đặc biệt quan trọng.

*

Tgiỏi đổi 2 loại này để triển khai giả máy là 1 mã sản phẩm khác. Ví dụ nhỏng, để đưa làm cho một cái Nexus S, thực hiện gần như loại sau:

ro.sản phẩm.model=Nexus Sro.product.manufacturer=samsung

Sau Lúc đổi khác, nhấp vào nút ít thực đơn cùng lựa chọn Save nhằm bảo quản.

*


Đến màn hình Settings, lựa chọn Applications, chọn Manage Applications, nhấp vào danh mục All cùng lựa chọn Google Play app. Xóa cabít với tài liệu kế tiếp khởi hễ lại trang bị.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Sửa Lỗi File Word, Powerpoint, Outlook Hiệu Quả

*

Sử dụng áp dụng Market Helper

Tuy nhiên chúng ta cũng có thể áp dụng giải pháp dễ ợt hơn cùng với vận dụng Market Helper, có thể chấp nhận được các bạn hàng fake thiết bị khác cơ mà không cần thiết phải sửa đổi file build.prop. Cách này dễ ợt, nhanh khô và bình an hơn những. Tuy nhiên chúng ta vẫn rất cần được root thiết bị.

Ứng dụng này không có trên Google Play, vì thế các bạn bắt buộc mang nó từ website của nhà cách tân và phát triển với sideload. Sau Lúc setup, mngơi nghỉ vận dụng cùng bạn cũng có thể hàng nhái một lắp thêm phổ cập như Samsung Galaxy S3 hoặc Nexus 7. Sau đó, chúng ta cũng có thể cài đặt vận dụng tương xứng cùng với sản phẩm công nghệ kia. Sau Khi kết thúc, khởi động lại máy cùng máy lại quay trở về nlỗi bình thường.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý một điều, những vận dụng này thực thụ ko tương xứng với thiết bị của người tiêu dùng, cho nên một vài vận dụng có thể không chuyển động đúng cách sau khi thiết lập.

Thủ thuật thiết đặt áp dụng bị giới hạn sinh hoạt quốc gia

Một số vận dụng chỉ khả dụng sinh hoạt một vài giang sơn nhất quyết. Nếu quên setup ứng dụng của ngân hàng Khi phượt hoặc ước ao mua ứng dụng nghe nhạc, coi đoạn Clip không khả dụng ở giang sơn của khách hàng, bạn cũng có thể nhằm Google cho là đồ vật của công ty thực sự ở một quốc gia không giống.

Nếu thiết đặt áp dụng bị giảm bớt ngơi nghỉ đất nước, nó sẽ links với thông tin tài khoản của người sử dụng, có thể chấp nhận được các bạn tải nó trên điện thoại cảm ứng thông minh không giống nhưng ko đề xuất bất cứ thủ thuật nào.


Sử dụng VPN để setup ứng dụng bị số lượng giới hạn ở quốc gia

Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện VPN nhằm gạt gẫm Google cho rằng thứ của công ty tại 1 giang sơn không giống. Thủ thuật này chỉ vận động trên các trang bị không có liên kết di động nhỏng máy tính bảng bởi vì Google hoàn toàn có thể tìm địa chỉ của sản phẩm công nghệ trải qua mạng di động cầm tay mà lại lắp thêm sử dụng.

Sử dụng VPN không nhất thiết phải root trang bị. Quý Khách hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết 1một trong những phần mềm VPN rất tốt để lựa chọn áp dụng VPN phù hợp và Hướng dẫn cấu hình thiết lập VPN bên trên Android đơn giản và dễ dàng tốt nhất để biết những tiến hành. quý khách rất có thể thực hiện TunnelBear. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ cho chính mình một lượng dữ liệu miễn giá thành khăng khăng từng tháng, tuy nhiên đầy đủ nhằm thiết lập một vài ba ứng dụng.

Khởi rượu cồn lại lắp thêm Android, kết nối với VPN nằm tại vị trí nước nhà thích hợp với tiếp đến msống vận dụng Google Play. Giờ trên đây, thiết bị của các bạn sẽ mở ra tại 1 nước nhà khác, có thể chấp nhận được các bạn sở hữu áp dụng bao gồm sẵn làm việc nước nhà của VPN.

quý khách hàng vẫn rất cần được sử dụng một cái nào đó nhỏng Tunlr hoặc một vận dụng VPN để truy cập các hình thức truyền thông media bị tiêu giảm theo nước nhà sau khi thiết lập những ứng dụng truyền thông. Tuy nhiên, một trong những vận dụng - ví dụ như những vận dụng ngân hàng trực tuyến - vẫn vận động thông thường sinh hoạt những quốc gia không giống sau thời điểm bọn chúng được setup.

Cài đặt file APK của ứng dụng

Nếu vận dụng được đánh dấu là ko tương hợp vì các bạn nghỉ ngơi non sông không được hỗ trợ, bạn có thể tìm kiếm file APK cùng sideload nó vào máy của chúng ta.

Lưu ý, câu hỏi download và setup APK trường đoản cú trang web không cụ thể rất có thể khiến cho bạn gặp một vài nguy cơ tiềm ẩn bảo mật, cũng như cài tệp tin EXE tự các nguồn không phê chuẩn cũng gây ra vụ việc bảo mật thông tin mang đến Windows. Quý khách hàng không nên download tệp tin APK từ các mối cung cấp ko an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên một số trong những ứng dụng hỗ trợ tệp tin APK thỏa thuận bên trên trang web của mình.

Nâng cấp hệ quản lý Android

Nếu ý muốn thiết lập áp dụng kinh nghiệm phiên phiên bản mới của Android, bạn cần upgrade thứ lên phiên phiên bản tiên tiến nhất. Hầu hết các thiết bị Android không sở hữu và nhận được bạn dạng update tuy vậy chúng ta cũng có thể xem thiết đặt những ROM vị cộng đồng tạo ra để cài đặt phiên bản Android mới hơn.