Tại sao các bạn nên biết cách thiết lập phầm mềm phiên bạn dạng cũ đến iOS? Quý Khách luôn giận dữ cùng với đều ứng dụng được cập nhật liên tục? Bản cập nhật vượt nặng trĩu trong những lúc cấu hình trang bị của doanh nghiệp chỉ kha khá hoặc bạn muốn tận dụng tối đa sức khỏe của dòng sản phẩm cho đều tác vụ không giống.

Bạn đang xem: Cách tải ứng dụng phiên bản cũ trên appstore

Hay đơn giản và dễ dàng các bạn thấy bản cập nhật new vượt vượt thiên tài nhưng chúng ta ko sử dụng mang đến, áp dụng phiên bạn dạng rẻ góp trang bị mượt, pin tốt với không hẳn nêm thêm bộ nhớ một giải pháp không quan trọng.

Với cả đồ vật Jailbreak và chưa Jailbreak hầu hết rất có thể triển khai được, trong nội dung bài viết này Thành Trung điện thoại đã chỉ dẫn giải pháp “hạ” phiên bạn dạng của một vận dụng bất kể từ chủ yếu Applestore của Apple về phiên phiên bản ước muốn những phương thức này trọn vẹn miễn phí.

*

Hiện tại chúng ta có thể hạ phiên bản áp dụng theo các cách nào?

Thời điểm bây chừ chúng ta tất cả 2 phương pháp để hạ phiên bạn dạng ứng dụng:

Cách 1: Dùng các trang web/webapp cung cấp thiết đặt phiên bản cũ: fttiện ích ios.vn, quả táo.codevn.net, tweakbox.com, v.v…

Cách này vẫn dành cho tất cả lắp thêm Jailbreak cùng không Jailbreak và gồm có tiêu giảm nhỏng con số vận dụng rất ít, phải các bạn sẽ nhập tài khoản được cũng cung cấp tại trang web kia, dung lượng cao với kỉm định hình.

Cách 2: Dùng tweak App admin lên trên Cydia (cài đặt phầm mềm phiên bạn dạng cũ đến iOS)

Yêu cầu chỉ dành cho trang bị đang jailbreak, áp dụng được với phần nhiều các áp dụng có trên Appstore. Cách hạ phiên phiên bản IOS được coi là về tối ưu cùng toàn diện tốt nhất.

Một điểm nhất là bạn có thể hạ về các phiên bản quá thấp, qua những hiểu biết thực tiễn Thành Trung Mobile nhận biết những phiên bản ứng dụng cũ chạy hơi giỏi bên trên cả IOS 11 trong những Khi phần nhiều phiên bản này reviews năm 2013-2014 (thời khắc mà ngay cả IOS 10 vẫn chưa xuất hiện).

Crúc ý nhằm cài đặt phiên bản tương thích, các bạn hãy sở hữu App Admin tại nguồn http://chạy thử.unlimapps.com/ cùng với phiên bản mới nhất tương xứng là App Admin 1.0 r – 88.

quý khách cứ sở hữu như thông thường dẫu vậy khi chúng ta tải về đang nhận ra đồ họa mục nhỏng bên dưới nhấn vào Drowngrade nhé.

*
Cách 3: Sử dụng Appstore++ (cài ứng dụng phiên phiên bản cũ mang lại iOS)

Nếu các bạn không muốn App Admin thì Appstore ++ là 1 trong chọn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất đó là một tweak new được cải cách và phát triển bên trên iOS 11 jailbreak bằng Electra được cho phép bạn cài đặt các phiên bạn dạng áp dụng cũ hơn của một vận dụng đang xuất hiện trên App Store. Nó gồm hào kiệt trọn vẹn giống hệt như App Admin, một tweak đang cực kỳ rất gần gũi với người tiêu dùng trường đoản cú trước tới thời điểm này.

Cài đặt App Admin từ Cydia

 


*

Video "Hướng dẫn hạ phiên bạn dạng vận dụng bởi tweak App Admin"

Bước 1: Bật Cydia, bấm vào tab Các nguồn (sources)

*

Bước 3: Nhấn qua tab Tìm kiếm (Search). Tìm cùng cài đặt App admin trường đoản cú chính nguồn chúng ta vừa thêm sinh sống bước bên trên.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Xem Ảnh Cho Win 7, Top Phần Mềm Xem Ảnh Trên Pc Tốt Nhất

*

Bước 4: Sau Khi cài đặt thành công bạn hãy respring (khởi động lại springboard), bắt buộc phải triển khai thao tác làm việc bên trên để App admin có hiệu lực thực thi hiện hành.

*

Cách 5: Bật Appstore trường đoản cú màn hình thiết yếu, chúng ta kiếm tìm vận dụng bạn muốn thiết lập và hạ phiên bạn dạng. Để bảo đảm an toàn tính định hình, nếu như hiện nay chúng ta vẫn thiết đặt áp dụng đó phải yêu cầu gỡ bỏ trước khi thực hiện Việc hạ.

*

Vd: Quý Khách tìm về vận dụng Facebook.

Cách 6: Quý Khách dấn (hoặc thừa nhận giữ) vào hình tượng mua về, chọn “Downgrade”

*

Cách 7: Danh sách các phiên phiên bản của áp dụng vẫn chỉ ra, bạn hãy tùy chọn một phiên phiên bản bất kể.

Một số nhắc nhở cho chính mình đến Việc tùy chọn phiên bản:

Facebook phiên bạn dạng 80, 82.Messenger phiên bản 65, 90.Zalo phiên bạn dạng 5.23 trsinh hoạt lên.
*

Danh sách các phiên phiên bản cũ của ứng dụng đang hiển thị bao hàm những phiên bạn dạng, bạn có nhu cầu mua phiên phiên bản làm sao chỉ vấn đề nhấp vào và Appstore đang tự động sở hữu phiên bản đó về sản phẩm cùng setup.

Máy đã tiến hành cài về và setup nhỏng thông thường, bạn cũng có thể vào Cài đặt – Cài đặt phổ biến – quản lí dung lượng – tìm tới vận dụng sẽ cài đặt để xem phiên phiên bản thực tiễn đã được sở hữu thành công xuất xắc không.

*

Những vận dụng, game không giống chúng ta thực hiên tương tự như. Quý Khách lưu ý lúc App admin sẽ hoạt động tốt thì tránh việc cập nhật App admin lên phiên bạn dạng mới hơn, rất có thể dẫn cho không thực hiện được nữa bởi vì dễ dàng phần đa bản tiên tiến nhất của App admin hay ko được bổ sung tính năng vượt trội.

Cách tải ứng dụng phiên phiên bản cũ mang lại iOS bởi Appstore ++

Cách 1: Để thực hiện thứ nhất bạn hãy phân phối repo https://cokepokes.github.io/.

*

Bước 2: Sau đó qua tab Search tìm tweak có tên AppStore++ cài đặt vào trang bị.

*

Cách 3: quý khách cũng vào Appstore, lựa chọn 1 áp dụng, kế tiếp dìm với giữ nút ít cài đặt về nhằm chỉ ra một thực đơn prúc nhỏng hình họa dưới

*

Qua bài viết bên trên Thành Trung mobile vẫn share với chúng ta cách tải tiện ích phiên bản cũ mang lại IOS bởi App Admin