Bạn có biết Microsoft cung cấp người tiêu dùng sinh sản ghi crúc bên trên desktop win 10 một biện pháp dễ dàng dàng? Theo dõi bài giải đáp chi tiết tức thì dưới đây.


Quý Khách có biết Microsoft hỗ trợ người tiêu dùng tạo ra ghi chụ bên trên desktop win 10 một giải pháp dễ dàng? Theo dõi bài trả lời cụ thể ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách tạo note trên desktop win 10

Ứng dụng Sticky Notes trên Windows

Microsoft cung ứng người tiêu dùng thực hiện windows ứng dụng Sticky Notes cho phép tạo thành ghi chú trên desktop win 10 một biện pháp trực tiếp, lúc ấy, rất nhiều thông báo đặc biệt sẽ được lưu giữ và nhắc nhở người tiêu dùng triển khai. Đối với những người tiếp tục thao tác làm việc trước màn hình hiển thị máy tính xách tay, Sticky Notes là một trong những giữa những áp dụng dễ dàng nhưng bổ ích được Windows cung cấp.

Người sử dụng không bắt buộc mất công search tìm áp dụng từ nhà cải tiến và phát triển mặt sản phẩm 3 nhằm áp dụng. Bởi bây giờ Sticky Notes sẽ làm cho quá tốt trọng trách của chính bản thân mình. Với những tính năng tối ưu như biến hóa đẳng cấp chữ, chuyển đổi Color notes tuyệt cài đặt nhắc nhở thẳng trên giao diện áp dụng Sticky Notes. Phần tiếp sau sau đây mời chúng ta theo dõi hướng dẫn tạo nên ghi chụ bên trên desktop win 10.

Tyêu thích khảo:Hướng dẫn tải về Win 10 Microsoft chủ yếu hãng

*

Hình ảnh minc họa ra mắt đồ họa phần mềm Sticky Notes trên windows: Ghi chụ sau khi được tạo

Cách tạo thành ghi chụ trên desktop win 10

Cách tạo ghi chú trên desktop win 10 siêu đơn giản và dễ dàng, mời bạn triển khai theo phần gợi ý dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào Menu Start cùng gõ các từ Sticky Notes để search kiếm cùng cliông chồng vào để truy cập ứng dụng

*
*

Hình ảnh minch họa lí giải người dùng biện pháp sinh sản ghi chú trên desktop win 10: Cách truy cập ghi chú

Bước 2: Giao diện ứng dụng xuất hiện, người tiêu dùng chỉ cần gõ biết tin phải ghi chụ trực tiếp trên hình ảnh ứng dụng.

Lưu ý: lúc ghi crúc xong xuôi, phần đa lên tiếng sẽ tiến hành lưu lại, và vận dụng sẽ tự động hóa khởi động cùng windows với hiển thị thông tin người tiêu dùng sẽ ghi chụ trước đó. Phần mượt cực kỳ dịu đề xuất người tiêu dùng ko cần băn khoăn lo lắng mang lại sự việc có tác dụng sút tính năng khởi động máy vi tính sẽ áp dụng.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Video 360 - Cách Xem Video 360 Độ Trên Windows 10 Đơn Giản

khi hy vọng xóa ghi crúc vẫn tạo nên bên trên desktop win 10 trước đó, người tiêu dùng chỉ việc nhấp chuột vào hình tượng hình thùng rác nằm tại vị trí góc trên thuộc bên đề xuất của từng ghi chú đối chọi được sản xuất trước đó.

*

Tấm hình minch họa hướng dẫn người dùng giải pháp chế tạo ghi crúc bên trên desktop win 10: Giao diện vận dụng ghi crúc trên windows

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng Sticky Notes trên windows

Thêm ghi chú: để thêm ghi crúc người dùng chỉ cần nhấp chuột vào hình tượng hình vết cộng nằm ở góc trên cùng phía bên trái của cửa sổ ghi chụ.

Xóa ghi chú: để xóa ghi crúc người dùng cliông xã vào hình tượng thùng rác rến nằm phía góc bên trên bên đề nghị của cửa sổ ghi crúc.

*

Hình ảnh minh họa gợi ý người tiêu dùng bí quyết chế tạo ra ghi chụ bên trên desktop win 10: Xóa cùng thêm ghi chú

Đổi màu sắc ghi chú: Để chuyển màu sắc ghi crúc người tiêu dùng click vào hình tượng hình vết 3 chnóng và lựa chọn color mong ước.

*

Bức Ảnh minc họa lý giải người dùng phương pháp chế tạo ghi chụ trên desktop win 10: Đổi color ghi chú

Phải làm gì Lúc win 10 không có sticky notes?

Đối cùng với phần đa trường hợp win 10 không tồn tại sticky notes người tiêu dùng hoàn toàn có thể cài đặt sticky note mang lại win 10 ở link dưới đây:

Tải sticky note cho win 10: Sticky Note

Vậy nên bạn vừa theo dõi và quan sát bài trả lời chế tạo ghi chụ bên trên desktop win 10, thiết lập sticky note đến win 10. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật những tin tức thủ pháp, và nhận xét support mới nhất về công nghệ nhé.