Trong bài xích viết này, bạn sẽ search hiểu giải pháp thiết lập đặt Skype, một phần mềm VoIP phổ biến. Bạn tất cả thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện đoạn phim, gửi tin nhắn trực tuyến với thực hiện những cuộc gọi quốc tế. Dường như, công cụ này cũng được sử dụng để phân chia sẻ màn hình hiển thị cùng phân chia sẻ tập tin cho cả người sử dụng cá thể cùng người sử dụng chăm nghiệp. Bài viết này cũng sẽ chỉ cho bạn giải pháp tạo một tài khoản mới bên trên Skype.

Bạn đang xem: Cách tạo skype trên máy tính


Skype là gì?

Skype là một ứng dụng miễn tầm giá cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi vào ứng dụng, gọi điện thoại thông thường, gửi tin nhắn văn bản, tmê mệt gia các cuộc họp trực tuyến và còn nhiều tính năng thụ vị khác nữa. Bản thân ứng dụng tất cả thể được tải xuống với sử dụng miễn chi phí, mặc cho dù vẫn còn một số dịch vụ tích hợp đi kèm, như gọi điện thoại thông thường từ ứng dụng Skype, nó yêu thương cầu bạn phải tkhô cứng toán giá tiền sử dụng dịch vụ.

Đăng ký những gói cước gồm sẵn sẽ cung cấp mang lại bạn các cuộc gọi không giới hạn trong khoảng 1 tháng liên tục. Và để gồm thể sử dụng những tính năng nâng cao của Skype, bạn cần phải tạo lập một tài khoản Skype ngay bây giờ.

Ngoài hệ điều hành Windows, bạn cũng bao gồm thể sử dụng Skype bên trên macOS, Android, iOS, Linux và trên nhiều thiết bị khác.

Cấu hình sử dụng Skype bên trên máy tính xách tay, laptop

Skype đến Windows bao gồm các yêu cầu hệ thống phần cứng rất nhẹ nhàng, nhưng điều quan lại trọng là vẫn phải đảm bảo máy tính xách tay của bạn vẫn phải đáp ứng tốt trước Lúc bạn quyết định dành riêng thời gian tải xuống và cài đặt đặt ứng dụng. Đây là các thông số kỹ thuật yêu thương cầu tối thiểu, mặc dù Skype sẽ chạy mượt với hệ thống gồm nhiều Ram cùng vi xử lý CPU tốt hơn.


Sử dụng hệ điều hành Windows 7 trở lên.Bộ xử lý tối thiểu 1 GHz.Bộ nhớ Ram tối thiểu 512MB.DirectX v9.0 trở lên.

Tải xuống cùng cài đặt đặt Skype mang đến Windows

Skype là một ứng dụng miễn phí bởi vì Microsoft cung cấp, bởi vậy bạn có thể tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức của Skype. Bạn sẽ không phải trả thêm một khoản phí tổn làm sao để tải xuống với cài đặt đặt ứng dụng, mặc dù có một số tính năng, ví dụ như thực hiện cuộc gọi điện thoại, đi kèm với một khoản tầm giá nhỏ liên quan.

Dưới đây là giải pháp tải xuống ứng dụng Skype cho Windows cùng bắt đầu quy trình download đặt:

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web thương yêu của bạn, điều hướng đến trang tải xuống bao gồm thức của Skype.

Xem thêm: Tháng Cô Hồn Bắt Đầu Từ Ngày Nào Bắt Đầu, Tháng Cô Hồn Năm 2020 Bắt Đầu Từ Ngày Nào

Bước 2: Nhấn vào Get Skype for Windows.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những thiết lập đặt quan lại trọng không giống bên trên Skype

Bạn đã sẵn sàng gọi điện cùng trò chuyện vào thời điểm này, nhưng gồm một số tùy chọn và chức năng quan tiền trọng khác của Skype mà lại bạn yêu cầu biết. Bạn cũng có thể xóa tài khoản Skype của bản thân bất cứ thời gian làm sao nếu như bạn cảm thấy rằng mình ko cần sử dụng nó nữa.

Dưới đây là một số tính năng thừa trọng nhất của Skype nhưng bạn tất cả thể truy tìm cập tức thì bây giờ sau thời điểm tài khoản của bạn đã được thiết lập:

Calling: Bạn bao gồm thể thực hiện các cuộc gọi Skype To Skype miễn mức giá bằng ứng dụng Skype ở mọi nơi bên trên thế giới. Đối với loại cuộc gọi miễn giá tiền này, cả bạn và người bạn gọi điện đều cần phải tài giỏi khoản Skype cùng ứng dụng Skype. Không tất cả vấn đề gì nếu như họ sử dụng ứng dụng đó trên nền tảng Windows, Mac hoặc thiết bị di động. Chúng đều tất cả khả năng tương yêu thích tốt với nhau.SkypeOut: Bạn gồm thể thực hiện các cuộc gọi (với một khoản mức giá nhỏ) đến bất kỳ số điện thoại như thế nào ở bất cứ nơi nào trên thế giới bằng ứng dụng Skype. Có những khoản phí liên quan đến vấn đề này, nhưng người bạn gọi điện đến không cần phải sở hữu một tài khoản Skype, họ chỉ cần gồm một chiếc điện thoại.Video chat: Bạn gồm thể ttê mê gia các cuộc gọi miễn chi phí bằng giải pháp sử dụng webcam bên trên thiết bị của mình. Những người cơ mà bạn gọi điện đều cần phải có tài khoản Skype với cài đặt đặt ứng dụng Skype. Cả nhị tính năng gọi điện cá thể và gọi điện đội đều khả dụng.Messaging: Bạn cũng tất cả thể sử dụng Skype để gửi tin nhắn văn bản, tin nhắn tức thời trong ứng dụng Skype và tạo chống trò chuyện mang lại nhiều người dùng Skype khác với mục đích vui chơi xuất xắc kinh doanh.Sharing: Bạn cũng bao gồm thể sử dụng Skype để gửi cùng nhận hình ảnh, video và tất cả những loại tệp thông thường khác.

Có thể bạn quan lại tâm: