Trong bài viết tiếp sau đây, loveforht.net đã lí giải cho chính mình phương pháp tắt màn hình chờ Win 10 chỉ trong khoảng 3 bước dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình chờ máy tính


Với việc người dùng đã có được xúc tiếp với nhân tài Screen Saver xuất xắc Màn hình chờ thì cũng có nhiều người new tiếp xúc cùng với máy vi tính Windows còn chỉ biết nhảy nhưng mà chẳng thể kiếm được phương pháp tắt anh tài này. Sau trên đây, loveforht.net đang chỉ cho bạn giải pháp tắt screen ngóng Win 10 chỉ bởi vài bước đơn giản dễ dàng. Bắt đầu thôi.


*


Tại sao bạn nên hạn chế sử dụng màn hình đợi trên Win 10

Trong Windows 10 thì trình bảo đảm màn hình là một trong bí quyết giỏi nhằm bảo đảm máy vi tính của doanh nghiệp ngoài mọi bé mắt tò mò và hiếu kỳ của fan không giống từng khi bạn vứt đi mà lại ko khóa màn hình hiển thị của bản thân. Tuy nhiên đôi khi trình bảo đảm màn hình này đang có tác dụng phiền bạn với khiến cho chúng ta đích thực giận dữ với nó. Và câu hỏi tắt screen đợi Win 10 là Việc tốt nhất mà lại bạn nghĩ mang lại thời điểm đó.


*

Màn hình chờ Win 10 hoàn toàn có thể cách trở công việc của người sử dụng.


Hướng dẫn bí quyết tắt màn hình hóng Win 10

Cách tắt screen ngóng Win 10 từ bỏ trình Cài đặt

Trước tiên là cách làm trường đoản cú trình Cài đặt. Để tiến hành biện pháp tắt screen đợi Win 10 tự trình Cài đặt, các bạn làm theo quá trình như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng Start rồi tiếp nối chọn Settings.

*

Cách 2: Trong trình Setting, chúng ta lựa chọn Personalization.

*

Cách 3: Tiếp mang lại trong mục Personalization chọn mục Loông chồng Screen. Cuộn xuống bên dưới chọn Screen saver settings.


Cách 4: Xuất hiện tại vỏ hộp thoại, các bạn tìm về mục Screen saver với lựa chọn None.

Cách 5: Nhấn Apply và OK để hoàn toàn quá trình.

Cách tắt màn hình hiển thị đợi Win 10 tự màn hình chính

Hoặc các chúng ta có thể triển khai một bí quyết khác nkhô nóng rộng chính là phương pháp tắt màn hình hiển thị chờ Win 10 từ bỏ màn hình bao gồm. Các bước thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Tại màn hình chính các bạn click chuột đề xuất với chọn Personalize.

Xem thêm: Tổng Hợp Diễn Đàn Bất Động Sản Ôtô Sài Gòn Có Gì Nổi Bật? Vay Mua Bất Động Sản & Ô Tô

*

Cách 2: Trong mục Personalization chúng ta lựa chọn mục Loông chồng screen.

*

Bước 3: Tiếp đến chúng ta kéo xuống bên dưới mục Loông chồng screen chọn Screen saver settings.

Bước 4: Xuất hiện nay vỏ hộp thoại, chúng ta tìm tới mục Screen saver với lựa chọn None.

Bước 5: Nhấn Apply và OK để hoàn toàn quá trình.

Ttuyệt đổi thời hạn screen ngóng Win 10

Ngoài việc tắt screen đợi Win 10 để tránh bị gây khó tính lúc vẫn thao tác làm việc thì chúng ta hoàn toàn có thể biến đổi thời gian ban đầu hiện tại màn hình hóng. Đây là một trong những cách bổ ích nhằm bạn vừa rất có thể tập trung vào một khoảng thời hạn cố định mang lại công việc của bản thân mình vừa mang lại thể tận dụng tối đa nhân kiệt màn hình đợi bên trên Win 10.

Cách triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Cliông xã chuột đề nghị tại screen bao gồm của Windows chọn Personalize

*

Bước 2: Trong mục Lochồng screen chọn Screen saver setting.

*

Cách 3: Trong mục Wait các bạn bước đầu lựa chọn số phút ít cơ mà mình thích hiện tại màn hình hiển thị ngóng. quý khách hàng buộc phải lưu giữ vai trung phong mang lại kinh nghiệm áp dụng máy tính và các bước của bản thân. Nếu bạn là fan liên tiếp đụng vào laptop và khó có thời hạn ngủ đến nó thì câu hỏi tắt screen ngóng như mục thứ nhất là hợp lý.

*

Nhưng nếu như bạn có tầm khoảng thời hạn rhình ảnh và mong nhàn rỗi với màn hình chờ thì setup thời hạn trong vòng từ bỏ 5-10 phút là số lượng phù hợp.

Bước 4: Sau Lúc thiết lập ngừng, các bạn dìm Apply cùng OK nhằm xác nhận thay đổi.

Và trên đấy là rất nhiều share của chúng bản thân về cách tắt screen chờ Win 10. Mong rằng phần lớn thông báo bọn chúng mình nêu trên hữu ích cho chính mình. Đừng quên Like, Share cùng ké thăm loveforht.net thường xuyên để sở hữu được gần như kiến thức mới lạ hằng ngày.