KMPlayer là 1 trình vạc nhiều phương tiện phổ biến bao gồm sẵn mang lại hệ quản lý Windows. Mặc cho dù nó ko trẻ trung và tràn trề sức khỏe cùng phổ cập nhỏng VLC Media Player, cơ mà đây chắc chắn là là một giữa những phần mềm phát phương tiện đi lại miễn mức giá tốt nhất hiện nay gồm mang lại Windows.Bạn đang xem: Cách tắt PR kmplayer

Quảng cáo và trò nghịch vào KMPlayer

Những tín đồ bạn đang setup những phiên phiên bản gần đây của KMPlayer có thể đã nhận được thấy lăng xê cùng trò chơi xuất hiện thêm khi chúng ta khởi chạy KMPlayer. Nói một biện pháp đơn giản, thanh hao bên bắt đầu cùng rất KMPlayer hiển thị PR và một trong những trò chơi. Thanh hao vị trí này chứa truyền bá với trò chơi chỉ lộ diện khi bạn khởi chạy KMPlayer cùng hoàn toàn có thể dễ ợt đóng góp bằng cách nhấp vào nút ít Đóng lộ diện ở góc trên mặt bắt buộc của tkhô hanh mặt.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo kmplayer

Các trò đùa với quảng bá chỉ xuất hiện khi khởi chạy KMPlayer cùng bởi KMPlayer hỗ trợ một nút ít đóng nhằm sa thải chúng, phần nhiều người dùng dường như không nỗ lực vô hiệu hóa bọn chúng. Điều đó nói rằng, có tương đối nhiều người tiêu dùng mong muốn loại bỏ vĩnh loveforht.netễn các trò chơi và lăng xê KMPlayer nhằm tiếp tục hưởng thụ loveforht.netdeo và music mà lại không phải nhấp vào nút ít đóng góp các lần.

lúc kể tới trò nghịch với quảng bá, KMPlayer ko bao gồm tùy lựa chọn nhằm dễ dàng vô hiệu hóa bọn chúng. Nhưng bao gồm nhì bí quyết giải quyết và xử lý dễ dàng nhằm đào thải hoàn toàn truyền bá và trò đùa KMPlayer.

Vì những lăng xê và trò chơi này chỉ mở ra Khi hệ thống được liên kết cùng với internet cùng KMPlayer cần liên kết với máy chủ KM Media để phân vạc PR với trò chơi, tín đồ ta có thể định thông số kỹ thuật Windows nhằm ngăn uống KMPlayer kết nối cùng với sever phương tiện của KMPlayer.

Những người bạn muốn tắt hoàn toàn trò chơi với PR vào KMPlayer có thể làm theo lí giải theo một trong những nhì cách thức được đưa ra tiếp sau đây.

Quan trọng: Các đơn vị cải cách và phát triển của KMPlayer vẫn sinh sản doanh thu bằng cách quảng bá những trò đùa và những sản phẩm khác trên ứng dụng này cùng được sử dụng để cách tân và phát triển KMPlayer. Vì vậy, chúng ta có thể muốn quyên ổn góp một vài ba đô la bằng phương pháp truy cập trang xác nhận của KMPlayer nhằm cung cấp sự cải cách và phát triển của người chơi. Nhân nhân thể, chúng tôi không tồn tại phương pháp như thế nào tương quan mang lại KMPlayer.

Tắt các trò nghịch cùng quảng bá KMPlayer

Phương pháp 1 trên 2

Bước 1: Msinh sống trình duyệt Internet Explorer.

Bước 2: Điều tìm hiểu menu Công cụ với tiếp nối nhấp vào Tùy lựa chọn Internet nhằm mở tựa như.

Cách 4: Bên bên dưới, Chọn một vùng giúp xem hoặc đổi khác thiết lập bảo mật, sung sướng nhấp vào hình tượng Trang website bị hạn chế . Bây tiếng, nhấp vào nút ít Trang web ở bên cạnh các website bị giảm bớt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Metro Last Light Tiết Lộ Cấu Hình "Đòi" Geforce Titan

Bước 5: Trong Thêm trang web này vào khu vực, nhập //player.kmptruyền thông media.net và tiếp nối nhấp vào nút Thêm . Đóng hộp thoại. Cuối thuộc nhấp chuột nút Áp dụng mà các bạn thấy trên hộp thoại Tùy lựa chọn Internet.

Khởi chạy KMPlayer giúp thấy KMPlayer sạch sẽ cùng rất đẹp cơ mà không tồn tại những trò đùa và PR khiến phiền lành nhiễu.

Phương thơm pháp 2 bên trên 2

Cách 1: Mnghỉ ngơi công tác Notepad cùng với tư bí quyết quản trị loveforht.netên . Để làm cho điều đó, hãy nhập Notepad vào thực đơn Bắt đầu (Windows 7 / Windows 10) hoặc hộp tra cứu tìm Màn hình bắt đầu (Windows 8 / Windows 10) cùng kế tiếp nhấn bên cạnh đó Ctrl + Shift + Enter nhằm mở Notepad cùng với bốn cách cai quản trị loveforht.netên.

Dường như, bạn có thể điều hướng đến chương trình Notepad vào thực đơn Bắt đầu hoặc screen Bắt đầu, bấm vào cần vào Notepad cùng sau đó nhấp vào tùy chọn Quản trị loveforht.netên.

Cách 2: lúc Notepad được khởi chạy với quyền quản trị loveforht.netên, nhấn vào thực đơn Tệp và sau đó bnóng Tùy lựa chọn mở (bạn có thể sử dụng Ctrl + O) để xem vỏ hộp thoại Mnghỉ ngơi.

Tại đây, điều hướng đến:

Thư mục C: Windows System32 driver etc (trong đó, C C là ổ đĩa được setup Windows của bạn), thay đổi nhiều loại tệp thành Tất cả những tệp (xem hình dưới đây) cùng tiếp nối mở tệp Máy công ty.

Bước 3: Ở cuối tệp Máy nhà, thêm URL sau (xem hình nhằm tham khảo):

Người đùa 127.0.0.1.kmptruyền thông media.net

Cách 4: Cuối thuộc, nhấp vào menu Tệp cùng sau đó nhấp vào nút ít Lưu hoặc chỉ việc thừa nhận nút ít Ctrl + S để lưu giữ tệp đã sửa đổi. Như vậy vẫn chặn KMPlayer truy cập vào sever phương tiện đi lại vô cùng quan trọng để giao hàng lăng xê với trò chơi.

Lưu ý rằng ví như Notepad thử dùng chúng ta sinh sản một tệp bắt đầu khi bạn nhấp vào nút Lưu, thì đó bởi vì chúng ta ko chạy Notepad cùng với tứ giải pháp quản trị loveforht.netên. Cẩn thận làm theo những khuyên bảo vào Bước 1 của phương pháp này để msinh sống Notepad với tứ cách quản trị loveforht.netên.