quý khách hàng đang gặp gỡ nên tình trạng thùng thỏng mail hiện giờ đang bị spam thông báo Facebook thừa nhiều? Có lẽ bạn nên tra cứu biện pháp tắt thông tin Facebook bên trên Gmail. Bài viết này của loveforht.net vẫn hướng dẫn các bạn.


Các tùy chọn thông báo của Facebook thỉnh thoảng gây nên các pnhân từ toái cho người. Nhất là khi bạn không biết biện pháp tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail. Lúc bấy giờ săng thư email của các bạn sẽ tràn ngập hàng chục ngàn thông báo với tin nhắn trường đoản cú Facebook. Thật nhức đầu nên không nào?

Nếu các bạn là một bạn không nhiều chuyển động trên Facebook thì vấn đề này chắc có lẽ không sao. Nhưng phần nhiều ai thường được sử dụng Facebook, kết bạn, bình luận xuất xắc lượt thích những thì mỗi một khi gồm thông báo notification, Facebook những gửi một gmail thông tin cho tới Gmail của công ty.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo facebook về email

Để tắt thông báo của Facebook bên trên Gmail thật ra không tồn tại gì khó khăn, chỉ việc làm theo gần như bước lí giải dưới là chúng ta có thể làm cho được ngay lập tức thôi. Nào bọn họ thuộc tìm hiểu giải pháp tắt thông tin của Facebook trên Gmail chúng ta nhé.

Cách 1: Tuỳ chỉnh tắt thông tin của Facebook bên trên Gmail ở trong phần download đặt

thường thì, Facebook mặc định đang gửi thông tin notification cho tới cửa hàng tin nhắn đăng ký tài khoản của khách hàng. Nếu chúng ta ko tắt thông báo Facebook bên trên Gmail, tất nhiên cỗ ván tlỗi toàn email trường đoản cú mạng xã hội này là đúng rồi. quý khách có thể vào phần tuỳ chỉnh để loại trừ tuỳ lựa chọn này và tắt thông báo Facebook trên Gmail.

B1. Nhấn mũi thương hiệu nhỏ ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải của trang Facebook của doanh nghiệp. Trượt xuống và nhấp vào "Cài đặt Tài khoản".

B2. Nhấn "Thông báo" trong trình đối kháng ở phía phía trái của trang tuỳ chỉnh.

B3.

Xem thêm: Driver Easy Pro 5 - Licence Key Drivereasy V5

Di loài chuột qua hình tượng có hình bao thỏng ở bên buộc phải vào mục Thông báo Gần trên đây ở đầu trang. Nhấp chọn để tắt thông báo của Facebook trên Gmail

B4. Cuộn xuống phần gồm title Tất cả Thông báo. Nhấp vào liên kết "Chỉnh sửa" làm việc phía mặt cần của mỗi chiếc với tiếp đến bỏ chọn từng vỏ hộp kiểm làm việc mục bạn muốn từ chối không sở hữu và nhận email thông tin của Facebook.

Để hầu hết thiết bị đơn giản rộng, chúng ta cũng có thể chọn đúng vào mục nhỏng trên hình mình đã có tác dụng mẫu bên dưới này.

*

Chọn vào đó nhằm tắt thông báo Facebook trên Gmail

Cách 2: tắt thông tin của Facebook bên trên Gmail

Nếu bạn vẫn mong dấn email thông tin từ bỏ Facebook mà lại lại không thích chìm trong biển khơi gmail thì vẫn có biện pháp. Quý khách hàng thử qua công dụng tự động phân các loại của Gmail, Từ đó đầy đủ email của Facebook sẽ được đưa qua một thư mục riêng nhằm bạn thuận lợi theo dõi.

Dưới đây là giải pháp tạo thành thỏng mục kia bên trên Gmail để theo dõi và quan sát mà không cần phải tắt thông tin của Facebook bên trên Gmail.

B1. Mở Gmail của khách hàng lên > nhấp vào biểu tượng hình bánh răng ở góc cạnh đề xuất trên màn hình nhằm vào phần Settings.

B2. Nhấp lựa chọn tab Inbox > tichồng vào ô Social như hình dưới đây để chế tác phân mục email

*

Thư điện tử thông báo của Facebook sẽ được đưa vào mục Social trong Gmail

Vậy là dứt, chúng ta không đề xuất tắt thông báo của Facebook trên Gmail mà lại vẫn hoàn toàn có thể sắp xếp Gọn gàng tin nhắn của chính bản thân mình. Chúc bạn thành công!