Chế độ windows update vào win 7 thỉnh thoảng đã làm cho phiền các bạn vì nó đang liên tiếp tạo thành các thông tin hiển thị trên màn hình của chúng ta, và đôi lúc update lên sẽ gây nặng trĩu thứ. Vậy làm cho núm nào để tắt windows update vào win 7? loveforht.net sẽ giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách tắt update trong win 7

Trên windows 7 những phiên phiên bản, Microsoft gần như cung cấp công dụng windows update nhằm tự động kiểm tra với cập nhật những biến đổi và nâng cấp mang đến hệ quản lý, giúp hệ điều hành quản lý luôn được update các phiên bản sửa lỗi cũng giống như những công dụng tiên tiến nhất trường đoản cú Microsoft. Tuy nhiên, so với những máy tính cấu hình yếu đuối nếu như cập nhật windows 7 liên tục đang khiến cho pc của doanh nghiệp trsống cần ì ạch hơn, cùng những bạn dạng update cũng không đích thực cần thiết. Vì vậy, chúng ta nên tắt windows update vào win 7 để laptop hoàn toàn có thể vận động trơn tru hơn.

Xem thêm: Những Hiểu Biết Về Phần Mềm Diệt Virus Là Gì, 3 Điều Mà Phần Mềm Diệt Virus Không Thể Làm Được

Bước 1: quý khách hàng vào Start ở góc trái screen –> lựa chọn control panel

*

Cách 2: Các bạn cliông xã lựa chọn System & Securitgiống hệt như phía dẫn

*

Cách 3: Chọn Windows Update –> chọn Change settings ở góc cạnh trái

*
*

*

Mua USB KINGSTON Online giá tốt nhất

(Nhập mã VCS10 sút 10% + MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN khi sử dụng links dưới)

GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE">GIÁ RẺ NHẤT TẠI SHOPEE

GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA">GIÁ RẺ NHẤT TẠI LAZADA

GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI">GIÁ RẺ NHẤT TẠI TIKI

Cách 4: Tại phần important Updates những các bạn sẽ lựa chọn các tùy chọn:

Install update automatically (recommended): Đây chính là chức năng tự động update windows của win 7Download updates but let me choose whether khổng lồ install them: Windows 7 vẫn auto download toàn bộ những phiên bản update với sửa lỗi về máy tính cùng vẫn hiển thị thông báo, tuy vậy nếu chọn phần này thì các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn rất nhiều bản vá để thiết đặt vào windows.Cheông chồng for updates but let me choose whether khổng lồ tải về & install them: Windows 7 đã thông báo tới các bạn gồm có bản update new cùng bạn sẽ sàng lọc bạn dạng cập nhật nào phải cài đặt về và thiết lập bọn chúng.Never kiểm tra for updates (not recommended) : Đây đó là vật dụng ta đang đề nghị, chúng ta sàng lọc mục này nhằm tắt windows update trên win 7.

Sau Lúc chọn xong các bạn clichồng OK. do đó là chúng ta đang rất có thể tắt hoàn toàn windows update trong win 7. Bài viết được share trong series thủ pháp windows 7, trường hợp tất cả vướng mắc chúng ta hãy còn lại comment phía dưới sẽ được đáp án nhé. Chúc chúng ta thành công!