Gmail hiện thời là một trong những loại dịch vụ email thịnh hành cùng được không ít người tiêu dùng. Trong phần tùy chỉnh thiết lập trên Gmail, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chắt lọc chuyển đổi hình nền hình ảnh Gmail để gia công mới giao diện Gmail cá thể. Ngoài Việc chắt lọc phần nhiều nền game, tuyệt màn hình bao gồm sẵn bên trên Gmail thì người dùng rất có thể thực hiện hình ảnh mua lên từ laptop hay điện thoại. Bài viết dưới đây đã trả lời độc giả giải pháp gắng màn hình Gmail tùy ham mê.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền trên gmail

Hướng dẫn đặt màn hình mang lại Gmail

Cách 1:

Truy cập lệ thông tin tài khoản Gmail cá thể rồi nhấp vào hình tượng bánh răng cưa lựa chọn phần Chủ đề.


Bước 2:


Cách 3:

Hiện nay người tiêu dùng đang nhận thấy có thêm các màn hình khác nhau để đặt mang đến Gmail. Trong khi chúng ta cũng có thể bấm vào mục Ảnh của tôi là hình hình ảnh nhưng mà bạn đã mua lên Google Photos.

Trong mục Ảnh của mình bạn sẽ nhìn thấy hình hình ảnh thay mặt đại diện và bộ hình ảnh trên Google Photos. Nhấn chọn vào tập hình ảnh chứa hình ảnh mong muốn đặt làm màn hình.


Tích chọn vào hình hình ảnh mang lại chủ thể Gmail rồi nhận nút ít Chọn dưới.

Xem thêm: 8989 Là Số Gì ? Có Tốn Phí Khi Nhận Cuộc Gọi Hay Không? 08989 Là Số Gì

Cách 4:

Nhấn lựa chọn vào màn hình mà người tiêu dùng ước ao đặt đến Gmail, kế tiếp họ sẽ nhận thấy Gmail cung ứng thêm thiết lập cấu hình ảnh trên nền với nút Vnạp năng lượng phiên bản nền, Làm mờ đường nét ảnh hoặc Làm mờ ảnh sống bên dưới cùng bối cảnh.


Tkhô nóng điều chỉnh nhằm các bạn tùy chỉnh cấu hình mức độ cho những yếu tố nếu như muốn thực hiện với tầm độ bạo phổi hoặc yếu hèn không giống nhau, tùy theo nhu cầu áp dụng của từng fan.

Bước 5:

Cuối thuộc sau thời điểm sẽ chọn lựa màn hình cùng kiểm soát và điều chỉnh ảnh trên nền hoàn thành nhận nút ít Lưu ở bên dưới để gìn giữ hình nền mới đến Gmail.

Như vậy các bạn đã cài đặt kết thúc ảnh nền new cho Gmail, với đầy đủ ảnh trên nền được hỗ trợ sẵn hoặc hình ảnh cài lên trường đoản cú Google Photos. Bên cạnh đó người tiêu dùng cũng biến thành có thêm tùy chỉnh thiết lập mức độ hiển thị ảnh trên nền vào giao diện của Gmail, cùng với các nút ít chỉnh sửa nhưng mà Gmail cung cấp.

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,3 ★ 13