Các trình chăm sóc nhỏng Chrome, Firefox, Opera sau thời điểm thiết lập dứt trên máy tính xách tay sẽ đông đảo thiết lập cấu hình mang định thỏng mục Downloads cùng với đường dẫn C:UsersUserDownloads. Mọi file được cài xuống đã tự động hóa được lưu lại vào thỏng mục Downloads này. Tuy nhiên không ít người dân lại hy vọng giữ sang trọng thỏng mục không giống để không cần phải gửi nơi lưu lại file sau khoản thời gian sở hữu xuống, tiết kiệm chi phí thao tác làm việc. Bài viết dưới đây vẫn gợi ý bạn đọc biện pháp biến hóa thư mục lưu tệp tin mang định trên Chrome, giữ tệp tin tải về ở phần tùy chọn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi nơi lưu file download

Hướng dẫn đổi vị trí download tệp tin Chrome


Bước 1:

Tại hình ảnh trình phê chuẩn Chrome nhận chọn vào hình tượng 3 dấu chấm rồi nhấn tiếp vào tùy lựa chọn Cài đặt.

Bước 2:

Trong bối cảnh tùy chỉnh bên trên trình duyệt Chrome, họ kéo xuống dưới cùng nhấp vào phần Nâng cao.


Tiếp tục tìm tới phần Tải xuống cùng sẽ thấy Vị trí mang định lưu lại file sở hữu xuống trên Chrome là thỏng mục Downloads. Nhấn vào nút ít Ttuyệt đổi để thay đổi khu vực lưu tệp tin.

Bước 3:

Hiển thị hình ảnh Browse For Folder nhằm người dùng tuyển lựa thỏng mục khác lưu file cài xuống. Click con chuột vào tlỗi mục new rồi nhận nút OK nhằm giữ lại. Trong trường vừa lòng bạn muốn sinh sản thư mục giữ fie mới thì nhấn vào nút Make New Folder rồi khắc tên mang đến thỏng mục.


Kết trái chúng ta đang bắt gặp thư mục new tàng trữ file mua xuống trên trình phê duyệt Chrome.

Xem thêm: Laptop, Máy Tính Không Vào Được Usb Có Dữ Liệu Nhưng Không Mở Được Hiệu Quả

Cách kiếm tìm file, liên kết mua trên Chrome

khi cài đặt tệp tin bên trên Chrome bọn họ có tùy lựa chọn tạm ngưng mua tệp tin cùng tiếp đến sở hữu lại. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể kiếm tìm lại khu vực lưu trữ liên kết mua, tệp tin thiết lập trên Chrome sống bối cảnh riêng lẻ.

Cách 1:

Chúng ta dấn tổng hợp phím Ctrl + J nhằm mlàm việc thỏng mục Tải xuống trên trình chú ý Chrome. Hoặc bạn có thể bấm vào biểu tượng 3 vệt chấm với chọn Tải xuống.


Bước 2:

Trong thỏng mục này họ đang bắt gặp list những file tải xuống Chrome theo từng ngày khác nhau. do đó bạn có thể dễ dàng tìm lại file tôi đã cài đặt. Các link tải tệp tin cũng được cất giữ.

Tại phía trên với phần đa tệp tin thiết lập thành công bạn có thể nhấp vào Hiển thị trong thư mục để msống tlỗi mục tàng trữ tệp tin cài xuống.

Nếu tệp tin tạm dừng cài sẽ có được tùy lựa chọn Tiếp tục để thiết lập xuống hoặc Hủy còn nếu không có nhu cầu thiết lập tệp tin nữa. Những file đã xóa hoặc bỏ tải xuống bên trên Chrome sẽ gần như bị gạch ngang.

Vậy nên người tiêu dùng có thể biến đổi tlỗi mục Downloads mặc định trên trình chăm bẵm Chrome sang một thỏng mục khác nhằm thuận tiện hơn trong quy trình cách xử trí file. Danh sách tệp tin download xuống bên trên Chrome sẽ được lưu lại sống giao diện riêng rẽ, giúp người tiêu dùng quản lý thuận tiện hơn.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


4,2 ★ 15