Cách thay đổi tên kênh youtube

Nếu ước ao thay tên kênh YouTube của bản thân bởi 1 cái thương hiệu dễ dàng nhớ với tuyệt hảo, hấp dẫn người tiêu dùng subscribes, like và phản hồi bên trên kênh YouTube của doanh nghiệp. Tham khảo công việc thực hiện nhằm biến hóa thương hiệu và URL kênh YouTube của người tiêu dùng vào nội dung bài viết dưới đây của loveforht.net.

You watching: Cách thay đổi tên kênh youtube


1. Làm gắng làm sao để đổi khác tên kênh YouTube của bạn?

Để đổi khác thương hiệu kênh YouTube của doanh nghiệp, tiến hành theo công việc dưới đây:

Cách 1: Trước tiên mngơi nghỉ trình thông qua bất kỳ bên trên máy tính xách tay và truy cập trang Youtube.com.

Bước 2: Cliông chồng tên kênh YouTube của người sử dụng ở góc cạnh trên bên đề xuất screen cùng lựa chọn Cài đặt (Settings). Nếu không singin tài khoản, chúng ta có thể thực hiện báo cáo tài khoản Google với singin.

Msống Cài để trên kênh YouTube của bạn

Cách 3: Hiện giờ bên trên screen vẫn xuất hiện thêm bối cảnh trang setup thông tin tài khoản. Tại đây bạn cliông chồng lựa chọn Chỉnh sửa bên trên Google (Edit on Google) sống bên dưới thương hiệu của công ty.

Cliông chồng lựa chọn Chỉnh sửa trên Google

Lưu ý: Tất cả những sản phẩm của Google nlỗi YouTube, Gmail, Google Drive được link trong và một thông tin tài khoản. Do kia, Lúc chuyển đổi tên kênh YouTube của bản thân mình, các bạn đang dần đổi khác tên đại diện mở ra trên tất cả những vận dụng khác của Google.

Cách 5: Sau Lúc clichồng chọn Chỉnh sửa trên Google, các bạn sẽ được điều hướng luôn cho tới đồ họa sửa đổi tên với hình họa thay mặt của thông tin tài khoản Youtube. Để thay đổi thương hiệu kênh YouTube, bạn chỉnh sửa tên trên 2 size là Tên (First name) với Họ (Last name). Sau Lúc sửa đổi ngừng, cliông xã chọn OK.


Chỉnh sửa thương hiệu trên 2 size là Tên (First name) cùng Họ (Last name)

Bước 6: Trên màn hình mở ra hành lang cửa số những hiểu biết các bạn chứng thực biến hóa tên kênh YouTube. Nhiệm vụ của bạn là cliông xã chọn Đổi tên (Change Name) để đổi khác tên kênh YouTube của người tiêu dùng.

Click chọn Đổi tên để đổi khác tên kênh YouTube của bạn

Sau khi đổi khác thương hiệu, rất có thể đã mất cho tới vài ba ngày nhằm update và hiển thị thương hiệu new trên YouTube của công ty.

2. Làm cố như thế nào để đổi khác URL kênh YouTube của bạn?

thường thì, URL kênh YouTube mặc định lúc đầu của chúng ta hơi dài chiếc cùng khó khăn nhớ, ví như vẻ bên ngoài https://www.youtube.com/channel/UCdt0l38ovpS6Muk1lHKj1DA. Link kiểu dáng này cực kỳ khó khăn lưu giữ cùng nhìn không bắt mắt khi bạn muốn ghi links kênh lên email, card visit xuất xắc các trang web.

Rất may là Google cho phép ngắn mẫu URL này lại với đánh tên theo sở thích giúp bạn xem thuận lợi ghi ghi nhớ rộng. Tuy nhiên, để đặt URL tùy chỉnh những điều đó, kênh của người sử dụng cần thỏa mãn nhu cầu một số ĐK, ví dụ mời bạn theo dõi tiếp.

2.1. Điều kiện nhận URL tùy chỉnh

Để tùy chỉnh cấu hình URL kênh YouTube theo ý của chính bản thân mình, thông tin tài khoản của người tiêu dùng cần:

Có ít nhất 100 người đăng ký kênh (subscribe).Kênh đã lập được ít nhất 30 ngày.Kênh bao gồm hình ảnh đại diện thay mặt tương đối đầy đủ.

See more: Chức Năng Nhiệm Vụ Của Phó Giám Đốc, Chức Năng, Nhiệm Vụ Và Quyền Hạn Của Phó Giám Đốc

Kênh có ảnh bìa không hề thiếu.

2.2. Cách thay đổi URL mặc định mang lại kênh YouTube cá nhân

Nếu ý muốn đổi khác URL kênh YouTube, chúng ta tiến hành theo công việc bên dưới đây:

Cách 1: Thứ nhất msinh sống trình chuyên chú ngẫu nhiên trên máy tính xách tay và truy cập trang Youtube.com.

Cách 2: Cliông chồng thương hiệu kênh YouTube của khách hàng ở góc trên bên bắt buộc màn hình cùng chọn Cài đặt (Settings). Nếu chưa đăng nhập tài khoản, bạn cũng có thể áp dụng đọc tin tài khoản Google cùng singin.

Mnghỉ ngơi Cài để lên kênh YouTube của bạn

Bước 3: Lúc bấy giờ bên trên screen vẫn xuất hiện thêm đồ họa trang thiết đặt tài khoản. Ở cột các tab phía phía trái, các bạn kéo xuống cùng click lựa chọn Cài đặt nâng cao (Advanced Settings) sinh hoạt dưới cùng

Click chọn Cài đặt Nâng cao

Bước 4: Trên màn hình lộ diện cửa sổ Cài đặt Nâng cao, tại phía trên bạn clichồng chọn mặt đường liên kết ngơi nghỉ mục Tạo URL tùy chỉnh (Create customized URL), lân cận dòng chữ quý khách đủ điều kiện sử dụng URL tùy chỉnh cấu hình, hãy rước URL kia trên đây.

Lưu ý: Quý Khách chỉ nhận thấy liên kết này nếu như kênh YouTube của chúng ta đã đủ các ĐK Quantricó.com sẽ nêu nghỉ ngơi trên

Cách 5: Nhập URL mới mà bạn có nhu cầu sử dụng đến kênh YouTube của bản thân mình, bao gồm các chữ cái với chữ số. URL tùy chỉnh thiết lập được thiết lập 1 lần duy nhất, vậy nên hãy lưu ý đến kỹ và gạn lọc cẩn thận để có URL phù hợp tuyệt nhất với kênh của bạn.

Cách 6: Tích vào ô Đồng ý với Điều khoản thực hiện URL tùy chỉnh cùng nhấp Thay thay đổi URL > Xác dìm lựa chọn là kết thúc.

Sau Lúc chuyển đổi URL tùy chỉnh cấu hình, tín đồ xem rất có thể truy cập tới Home của kênh bằng băng thông tới kênh mới này, phong cách dạng như youtube.com/tentuychinhcuaban.

2.3. Tgiỏi đổi cùng xóa URL tùy chỉnh cấu hình của kênh YouTube

Nlỗi đã nhắc đến ở trên, URL tùy chỉnh chỉ được tùy chỉnh cấu hình 1 lần tốt nhất, vày vậy, trường hợp bạn muốn biến hóa văn bản này, hãy xóa URL tùy chỉnh cấu hình hiện thời khỏi kênh với cấu hình thiết lập URL tùy chỉnh mới.

Thao tác này được tiến hành tối nhiều 3 lần/năm.

Trước tiên, hãy cliông xã tên kênh YouTube của khách hàng ở góc bên trên mặt phải màn hình hiển thị cùng lựa chọn Cài đặt (Settings).

Mngơi nghỉ Cài để trên kênh YouTube của bạn

Lúc này trên màn hình vẫn xuất hiện bối cảnh trang thiết đặt thông tin tài khoản. Tại trên đây các bạn click lựa chọn Chỉnh sửa bên trên Google (Edit on Google) sống bên dưới tên của khách hàng.

Click chọn Chỉnh sửa trên Google

Tiếp kia, quan tiền tiếp giáp mục Trang web, URL thiết lập cấu hình kênh YouTube đang hiển thị ở đây. Hãy nhấp vào hình tượng sửa đổi hình ngòi bút rồi cliông chồng vào dấu X sống cạnh bên URL mong mỏi xóa, cuối cùng nhấp OK nhằm hoàn toàn. URL này sẽ mất khoảng vài ngày để dừng lại chuyển động hoàn toàn.

See more: Phần Mềm Lịch Công Giáo - Xin Được Gửi Tặng Ace Phần Mềm Lịch

Nếu kênh của doanh nghiệp đủ điền khiếu nại, chúng ta có thể sản xuất ngay lập tức một URL thiết lập new ngay sau khi triển khai làm việc xóa URL cũ cùng với các bước giống hệt như trên.

Trên đây là các thủ thuật giúp đỡ bạn làm việc cùng với tên và URL kênh YouTube của chính bản thân mình công dụng hơn. Hi vọng nội dung bài viết đang có ích với chúng ta. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ