Cách thêm bài hát trên trang cá nhân

Trước trên đây, Facebook chỉ cung ứng nhân tài Thêm bài xích hát vào Tin (Stories), tuy thế từ thời điểm năm 2019, sinh hoạt phiên bạn dạng update bắt đầu, Facebook vẫn bổ sung cập nhật tính năng Thêm bài bác hát trên cả Trang cá nhân của người tiêu dùng, thậm chí là là cho phép chúng ta ghlặng trên mục tiểu truyện.

You watching: Cách thêm bài hát trên trang cá nhân

*

 Theo nhỏng bà Maya Patterson (bên xây dựng mục Stories trên Facebook) phân tách sẻ: “Việc thêm bài bác hát vào Stories không chỉ đơn giản là chia sẻ thể một số loại nhạc nhiều người đang nghe mà còn là một biện pháp tạo thành toàn cảnh, là phương pháp để chúng ta thể hiện bạn dạng thân một phương pháp sáng tạo”. Tương tự điều đó, tuấn kiệt Thêm bài bác hát vào trang cá nhân lại là một trong cách tân hơn thế nữa, giúp bạn biểu hiện đậm chất cá tính, gu music của phiên bản thân cụ thể hơn, không chỉ có với người thân trong gia đình, bạn bè thân thuộc mà còn là một cùng với những người mới, những người dân rất có thể biến chuyển bạn bè của người sử dụng sau đây.


Thêm bài xích hát vào tiểu truyện Facebook bên trên Smartphone Android

Cách 1: quý khách truy cập vào trang cá nhân của người sử dụng, kéo xuống dưới. Ngay dưới vị trí Bài viết, bạn sẽ thấy gồm mục Âm nhạc, dấn lựa chọn vào Thêm bài bác hát.
*
Cách 2: Giao diện đã lộ diện bảng Thêm bài xích hát, chúng ta có thể thẳng gõ thương hiệu bài xích hát mình thích tại tkhô nóng Tìm tìm nhạc hoặc chọn tùy ý ngay mục Phổ trở nên, kế tiếp chọn Thêm. (Lưu ý: Quý khách hàng gồm quyền lựa chọn các bài hát để thêm vào danh sách Âm nhạc bên trên Facebook của chính mình, số lượng Facebook được cho phép là không giới hạn).Bước 3: Quý khách hàng ra ngoài, trên mục Âm nhạc, bạn sẽ thấy chỉ ra danh sách hàng loạt các bài hát bạn sẽ lựa chọn trước kia, chúng ta vuốt thanh lịch trái, cần hoặc lựa chọn Xem tất cả để thấy các bài bác nhạc. Nếu như bạn có nhu cầu thêm các bài không giống, nên chọn Thêm bài xích hát rồi làm những thao tác làm việc tựa như nlỗi bước số 2.
*
Bước 4: Để gửi bài xích hát lên mục tiểu truyện hoặc cấp dưỡng tin (story) bên trên Facebook cá nhân, các bạn chọn vào bài hát, nhận chọn vết "..." mặt buộc phải bài xích hát bạn thích, tiếp đến lựa chọn Ghlặng vào trang cá nhân hoặc Thêm vào tin tùy yêu cầu.

Nếu mong muốn xóa đi, chỉ việc lựa chọn Xóa bài hát khỏi trang cá nhân là kết thúc. Trong khi, so với những trang bị Android, chúng ta có thể lựa chọn mục Xem Trang của nghệ sĩ để vào trang Facebook của nghệ sỹ biểu lộ.

See more: Cách Sử Dụng Phần Mềm Diệt Virus Avast Free Antivirus 2018, Chống Virus Cho Windows 10

*
Bước 5: Có một giới hạn là Facebook chỉ cho tất cả những người áp dụng nghe buổi tối nhiều 1:30 thôi đề xuất nếu như bạn có nhu cầu nghe cả bài bác thì nên lựa chọn hình tượng Phát cả bài xích rồi chọn Spotify (Quý Khách rất có thể nghe được cả bài bác bên trên Spotify với điều kiện bạn đang sở hữu gói Premium của ứng dụng).

Thêm bài bác hát vào tiểu sử Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Cách 1: Quý khách hàng truy vấn vào trang cá thể của người sử dụng, kéo xuống dưới. Ngay bên dưới vị trí Bài viết, bạn sẽ thấy gồm mục Âm nhạc, bấm vào kia.
*
Bước 2: Giao diện đang xuất hiện thêm bảng Thêm bài bác hát, bạn cũng có thể thẳng gõ tên bài bác hát mình muốn trên thanh Tìm nhạc hoặc lựa chọn tùy ý ngay lập tức mục Dành cho mình. Để nghe thử các bài bác hát, các bạn chọn vào hình tượng Play hình tam giác bên cần bài bác hát, nếu như vừa ý, hãy nhận chọn bài xích hát đó. (Lưu ý: quý khách hàng tất cả quyền chọn những bài bác hát để phân phối danh sách Âm nhạc bên trên Facebook của chính mình, số lượng Facebook được cho phép là không giới hạn).
*
Bước 3: Bạn ra bên ngoài và vào lại mục Âm nhạc, hình ảnh đã hiển thị list những bài các bạn đang chọn. Nếu như bạn có nhu cầu thêm các bài bác không giống, hãy chọn vào hình tượng dấu "+" trên góc yêu cầu bảng Âm nhạc rồi có tác dụng những thao tác tương tự như nhỏng bước số 2.
*
Bước 4: Để chuyển bài hát lên mục tiểu truyện hoặc cung cấp tin (story) bên trên Facebook cá thể, chúng ta chọn vào lốt "..." mặt cần bài bác hát bạn thích, tiếp nối lựa chọn Ghlặng vào trang cá thể hoặc Thêm vào tin tùy nhu yếu.Nếu mong mỏi xóa đi, chỉ cần chọn Xóa bài xích hát ngoài trang cá nhân là hoàn thành.

See more: Download Tải Phần Mềm Pascal Lớp 8, Phần Mềm Pascal Lớp 8, Một Số Bài Tập Pascal Lớp 8

*
Cách 5: Có một giới hạn là Facebook chỉ cho tất cả những người áp dụng nghe về tối đa 1:30 thôi đề nghị nếu nhỏng bạn muốn nghe cả bài thì nên chọn lựa biểu tượng Phát cả bài bác rồi lựa chọn Apple Music hoặc Spotify tùy bài hát (Bạn rất có thể nghe được cả bài bên trên Apple Music hoặc Spotify với điều kiện chúng ta đang cài gói Premium của ứng dụng).
*

Trên trên đây, Thành Trung di động vẫn giới thiệu cho bạn cách để thêm/ chèn nhạc vào tiểu truyện Facebook trên điện thoại thông minh. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ