Cách thêm phụ đề trên youtube

Dưới đây, Dịch Thuật SMS vẫn khuyên bảo các bạn tải phú đề lên Youtube nhanh lẹ, phụ đề sẽ được tự động hóa gửi lên YouTube với được thêm vào các đoạn phim của khách hàng.

You watching: Cách thêm phụ đề trên youtube


*

Dịch Thuật SMS là công ty dịch thuật với có tác dụng prúc đề bài bản đến trăng tròn ngữ điệu. Dưới đây Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể cách download phụ đề lên Youtube.


Có vô số phương pháp chế tạo phú đề video YouTube

YouTube khuyến nghị fan sản xuất văn bản thêm prúc đề phiên âm với prúc đề nhiều ngôn từ cho những video của họ để bọn họ rất có thể tiếp cận được nhiều đối tượng người sử dụng hơn. Youtube sẽ thiết kế một số luật pháp nhằm tiến hành điều đó.

tận dụng chức năng làm phú đề auto của Youtube

YouTube hỗ trợ chức năng phiên âm trường đoản cú ngôn từ lịch sự vnạp năng lượng bạn dạng miễn tầm giá, tân tiến giúp phạt tự động hóa prúc đề phiên âm đến video của chúng ta. Tuy nhiên, % độ đúng đắn của prúc đề tự động vừa đủ tự 60-70% – hoặc tệ hơn Lúc gồm unique âm thanh kỉm, có tiếng ồn hoặc âm nhạc, những tiếng nói chồng chéo cánh, hoặc fan nói có giọng điệu và bí quyết vạc âm kỉm.

Tự có tác dụng phụ đề

Từ phiên bản thô mà lại YouTube tạo nên, chúng ta có thể chế tạo ra những phụ đề của chúng ta theo cách trường đoản cú sửa chữa lại hoặc tận dụng sự hỗ trợ của tín đồ coi để họ cống hiến làm phú đề với dịch phụ đề cho chính mình.

Thuê chủ thể dịch thuật và làm phú đề chuyên nghiệp

Cách nkhô giòn nhất, dễ nhất để sở hữu được phú đề và đúng là mướn một cửa hàng chuyên dịch phụ đề bài bản. Đây là Việc được khuyến khích nếu như khách hàng phải làm prúc đề đoạn phim YouTube sinh sống quy mô mập với buộc phải xong xuôi vào thời gian nthêm.

Có 2 giải pháp dìm file nhưng người sử dụng của Cửa Hàng chúng tôi hay yêu cầu:

Chúng tôi làm từ bỏ A-Z cùng giao lại tệp tin Clip đang ckém phụ đề cứng, chuẩn bị sẵn sàng nhằm các bạn thiết lập lên kênh Youtube của người sử dụng.Chúng tôi giao cho chính mình file prúc đề cùng với định dạng cơ mà Youtube đồng ý, bạn từ download lên Clip Youtube cội của người sử dụng.

Dưới đây chính là chỉ dẫn cụ thể cách cài đặt phụ đề lên Youtube sau khoản thời gian công ty chúng tôi vẫn giao cho mình tệp tin phú đề.

Cách cài đặt prúc đề lên Youtube

Cách 1: Chuẩn bị tệp tin prúc đề mang lại Clip của bạn

Video Youtube hiển thị prúc đề bằng cách nhờ vào một tập tin prúc đề cố nhiên, trong những số ấy có ngôn từ bằng văn bản của tiếng nói cùng âm tkhô nóng cùng với thời gian mở ra khớp ứng.

See more: Top 8 Phần Mềm Makeup Ảnh Vẫn Đẹp, ‎Youcam Makeup: Selfie Editor Trên App Store

Có nhiều định hình tập tin prúc đề không giống nhau. Các định hình phổ biến dưới đây tương thích với YouTube, tuy vậy một vài tác dụng nlỗi mẫu mã, Color hoặc vị trí chữ có thể bị mất:

SRT (.srt)NHNN (.sbv tốt .sub)WebVTT (.vtt)TTML (.ttml)DFXP (.dfxp)SCC (.scc)EBU-STL (.stl)Videotron Lambdomain authority (.cap)Cheetah (.cap hoặc .asc)

Để đơn giản, công ty chúng tôi khuim bạn nên dùng định hình SRT. Đây cũng chính là định hình tương thích cùng với đoạn phim Facebook.

Có 3 phương pháp để tạo file phụ đề này, nhỏng đang nói sinh sống trên:

Tự làm cho, bởi những ứng dụng làm phú đề phổ biến, ví dụ như AegisubTự làm dựa vào bản phụ đề phiên âm tự động hóa của Youtube

Cách 2: Tìm video trên YouTube mà lại bạn có nhu cầu phú đề

Đăng nhập lệ YouTube.com. Nhấp vào biểu tượng ở góc cạnh trên mặt cần cùng chọn Creator Studio.

Điều đào bới Video Manager> Videos với xác định vị trí những video clip tương xứng với tệp prúc đề của người tiêu dùng.

Bnóng vào mũi thương hiệu thả xuống kề bên Edit cùng chọn Subtitles & CC. Sau này sẽ hiển thị màn hình quản ngại lí prúc đề cho Clip kia.

*

Bước 3: Tải phú đề lên Youtube

Nhấp vào Add new subtitles or CC cùng lựa chọn ngôn từ của phú đề. Sử dụng tkhô cứng tìm kiếm kiếm để tìm những ngôn ngữ không giống quanh đó giờ đồng hồ Anh.

*

Tiếp theo, lựa chọn Upload File. Trong cửa sổ pop-up, chọn Subtitles File. Sử dụng Choose File để chọn tập tin prúc đề trên máy tính xách tay của người sử dụng.

Nhấp Upload để download phú đề lên Youtube.

Cách 4: Hoàn thiện nay cùng xuất bạn dạng phú đề

Một khi tập tin prúc đề của bạn đã được sở hữu lên, màn hình hiển thị sẽ hiển thị video của bạn cùng rất âm tkhô giòn với văn phiên bản theo thời gian. Quý khách hàng cũng có thể nhìn thấy khung phụ đề cá nhân và những mốc thời hạn của chúng sinh hoạt mặt bắt buộc. Quý Khách rất có thể thực hiện sửa đổi prúc đề ở chỗ này.

See more: Một Số Ý Tưởng Sáng Tạo Khoa Học Kỹ Thuật Đơn Giản, Các Ý Tưởng Khoa Học Kỹ Thuật Đơn Giản

*

khi ổn rồi, nhận Publish.


Chuyên mục: Chia sẻ