Cách thoát khỏi quyền quản trị page trên facebook

lúc các bạn được ai kia giao có tác dụng quản ngại trị của một Fanpage làm sao đó, bên cạnh đăng bài, phản hồi vấn đáp khách hàng, các bạn còn đề xuất liên tiếp thừa nhận thông tin. Quý Khách Cảm Xúc bị phiền hậu toái cùng không muốn tiếp tục duy trì phương châm này nữa. Vì vậy, chúng ta quyết xóa mình ra khỏi Fanpage. Thế tuy nhiên, trên tay chỉ gồm từng dế yêu điện thoại thông minh, các bạn bắt buộc có tác dụng như vậy nào? loveforht.net để giúp đỡ các bạn giải pháp xử lý hối hả.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

khi bạn được Add vào trang đồng nghĩa các bạn được nhận thêm một số trong những nghĩa vụ và quyền lợi khăng khăng từ bỏ trang kia. Tuy nhiên, các bạn không tồn tại hứng thụ với hầu như trang đó. Vì vậy, các bạn chọn lựa cách xóa sứ mệnh của bản thân trên trang.

You watching: Cách thoát khỏi quyền quản trị page trên facebook

Ở bài xích trước, tôi đã lý giải mang lại các bạn ra khỏi mục đích quản ngại trị bên trên Fanpage sử dụng máy tính. Hôm ni, mình tiếp tục lý giải cho chúng ta triển khai làm việc này với chiếc Smartphone mà lại trên tay các bạn đang có.

Cụ thể công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào trang cá nhân trên Facebook của bản thân bằng phương pháp clichồng vào hình tượng bố dấu gạch ngang tiếp đến lựa chọn vào trang nhưng mà chúng ta vừa được Add có tác dụng cai quản trị viên.

*

Bước 2: Tiếp kia, lúc trang được lộ diện, bạn cliông xã vào hình tượng tía chấm ở trên góc nên màn hình, chúng ta clichồng vào kia. Bảng chọn cơ hội kia chỉ ra, các bạn chọn “ chỉnh sửa cài đặt”.

*

Cách 3: Cửa sổ setup hiện ra, bạn cliông xã vào “Vai trò bên trên trang”.

See more: Cách Chặn Pop Up Trên Chrome ™, Hướng Dẫn Chặn Cửa Sổ Pop

*

Bước 4:  Danh sách những người dân gồm sứ mệnh trên trang tồn tại, các bạn cliông chồng vào biểu tượng cái bút ở tức thì sau thương hiệu thông tin tài khoản Facebook của mình.

*

Cách 5: Vì lí vì bảo mật, chúng ta nhập mật khẩu của bản thân mình vào sau đó cliông xã vào “tiếp tục”.

*

Bước 6: Sau khi bạn nhập mật khẩu chính xác, vai trò trên trang của doanh nghiệp chỉ ra, các bạn clichồng vào “xóa”.

See more: 10 Phần Mềm Webcam Tốt Nhất Bạn Có Thể Sử Dụng, Download Cyberlink Youcam

*

Cách 7 : Facebook thử dùng các bạn chứng thực lại chắc chắn là trước khi tiến hành thao tác làm việc này. Nếu ý muốn tiếp tục xóa, chúng ta cliông xã vào “xóa”. Còn nếu như không bạn có thể “hủy” thao tác ai đang có tác dụng.

*

 

Trên phía trên, mình đã trả lời mang đến các bạn giải pháp thoát khỏi Fanpage Facebook khi được cấp dưỡng có tác dụng quản trị bằng điện thoại thông minh. Mặc cho dù bắt buộc trải qua nhiều bước tuy vậy những là hầu như bước dễ dàng triển khai. Do kia, chắc chắn nó sẽ không thể làm khó được các bạn. Trong khi, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm bí quyết xóa Fanpage tốt xóa thông tin tài khoản Facebook nếu như khách hàng cảm thấy nó thực sự chán nản cùng cần thiết nữa. Nếu Cảm Xúc nội dung bài viết hữu dụng, bạn hãy bấm nút ít Share để chia sẻ mang đến không ít người dân biết tới. Cảm ơn những bạn!


Chuyên mục: Chia sẻ