Cho mặc dù Apple Watch của chúng ta bị mất bởi vì bạn vẫn cởi nó chỗ nào kia vào đơn vị hoặc bởi nó bị mất một cách bí ẩn tự tủ khóa phòng luyện tập của khách hàng, gồm một số tính năng được nướng trong những số đó sẽ giúp bạn xác định vị trí của nó (cũng giống như đánh dấu nó bị mất với thậm chí còn xóa sạch nó ).

Bạn đang xem: Cách tìm apple watch bằng iphone

Những gì bạn phải nhằm kiếm tìm Apple Watch của bạn

Để kiếm tìm Apple Watch của người tiêu dùng, các bạn sẽ yêu cầu phần mềm update với một chút các bước sẵn sàng. Đầu tiên cùng đặc biệt quan trọng nhất, để thậm chí còn tận dụng bản lĩnh find-my-watch, bạn cần chạy iOS 10 trsinh sống lên với watchOS 3 trngơi nghỉ lên. (Nếu các bạn chưa lúc nào update đồng hồ thời trang của bản thân mình trước đó và ao ước chạy qua, hãy xem gợi ý của Shop chúng tôi nhằm cập nhật Apple Watch trên phía trên.)

Hình như, các loại nhân tài Tìm đồng hồ đeo tay của mình các bạn sẽ tất cả quyền truy vấn với phạm loveforht.net hoạt động vui chơi của bọn chúng bị số lượng giới hạn vày phiên bản Hartware của Apple Watch cơ mà bạn gồm. Tất cả các nhân kiệt gần như hoạt động trên tất cả Đồng hồ Apple miễn sao bọn chúng phía trong phạm loveforht.net công nghệ Bluetooth không dây của iPhone sát cánh đồng hành của chúng, tuy nhiên chỉ Apple Watch Series 2 tất cả Wi-Fi cùng GPS tích hòa hợp được cho phép các tài năng chuyển động ví như Smartphone nghỉ ngơi xa.

Cuối thuộc, cùng Shop chúng tôi trọn vẹn đọc một tìm hiểu cay đắng này sẽ là gì nếu khách hàng sẽ hiểu bài loveforht.netết này sau khi chúng ta bị mất đồng hồ đeo tay với đã bồn chồn, bạn cần nhảy công dụng Tìm điện thoại cảm ứng thông minh của tớ trên iPhone cơ mà Apple Watch của người sử dụng phối kết hợp với trước, hoặc những nhân tài sẽ không còn thể truy vấn. Mặc mặc dù thế, đừng lo ngại, không có thiết lập bổ sung: ngẫu nhiên Apple Watch làm sao được ghxay nối cùng với iPhone bao gồm công dụng Tìm điện thoại của mình hầu hết tự động thêm Apple Watch vào list máy của doanh nghiệp.

Cách kiếm tìm đồng hồ Apple của bạn

Quý Khách đang hoạt động iOS và watchOS cập nhật, các bạn đã bật Tìm điện thoại cảm ứng thông minh của mình (tự động hóa kéo Apple Watch của người tiêu dùng đi theo) cùng bây giờ đồng hồ đeo tay của doanh nghiệp bị mất. Thứ nhất chúng ta hãy coi bí quyết dễ dàng xác xác định trí đồng hồ thời trang của khách hàng Lúc nó sinh hoạt gần với sau đó chuyển sang các giải pháp quyết liệt hơn hoàn toàn như là khóa cùng lau tự xa.

Để truy vấn cả những công dụng cơ phiên bản và cải thiện, chỉ loveforht.netệc msinh sống vận dụng Đồng hồ bên trên trang bị được ghxay nối của khách hàng và lựa chọn đồng hồ thời trang bị thiếu hụt, nlỗi vậy:

*

Trong menu đồng hồ đeo tay, nhấp vào hình tượng thông báo bổ sung của i iio:

*

Chọn tiếng tăm của mình Tìm Apple Watch của tớ để bước đầu quy trình tra cứu tìm.

*

Lựa chọn này sẽ đưa các bạn cho ứng dụng Tìm iPhone iPhone trên điện thoại của người sử dụng, cùng với vận dụng triệu tập vào đồng hồ đeo tay của chúng ta (nlỗi một bên các bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng Tìm iPhone từ bỏ Khi di chuyển hoặc thậm chí còn đăng nhập lệ icloud.com nhằm thực hiện điều khoản định vị dựa trên web, tuy vậy thực hiện áp dụng Watch sẽ chuyển các bạn đến đúng menu tất cả liên quan).

*

Trong menu vị trí, các bạn sẽ thấy Apple Watch của chính bản thân mình (giả dụ điện thoại của bạn có thể liên kết với đồng hồ thời trang hoặc đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 2 của bạn cũng có thể kết nối với internet) với 1 địa chỉ thô. Thông thường điều đó là đủ: giả dụ có vẻ như như đồng hồ của người tiêu dùng sẽ ngồi vào xe pháo của người tiêu dùng đỗ bên dưới con đường thì siêu hoàn toàn có thể, tốt, đồng hồ của bạn sẽ ngồi vào xe của doanh nghiệp đỗ xuống đường. Nếu ko, các bạn có những sàng lọc khác.

Định vị điện thoại cảm ứng của khách hàng bởi Thông báo âm thanh

Tuy nhiên, nếu như bạn đề xuất nhiều hơn một lời cảnh báo hơn là đồng hồ đeo tay vào phòng rèn luyện thể thao của công ty sống vùng phía đằng sau xe pháo, mặc dù, đã đến lúc ghi vào các tùy lựa chọn nâng cấp rộng, nhận thấy ngơi nghỉ bên dưới của ảnh chụp màn hình hiển thị sinh sống trên: Chế độ bị mất.

Chức năng âm thanh hao của Play Play khôn cùng tương xứng cùng với gần như thời điểm bạn chỉ đặt nhầm đồng hồ cùng chuyển động đúng mực nlỗi chức năng trên Apple Watch cho phép các bạn tra cứu thấy loại iPhone bị mất của mình: bạn bấm vào nút ít với đồng hồ thời trang của các bạn sẽ phát giờ đồng hồ chuông to. Nó vẫn liên tiếp vạc ra giờ đồng hồ chuông Khủng với thông báo dưới được hiển thị trên đồng hồ đeo tay, cho tới khi chúng ta xác xác định trí của nó với nhấp vào Dismississ.

*

Nếu đồng hồ đeo tay của công ty chỉ bị mất vào đệm ghế, vấn đề đó là thừa đủ để cảnh báo các bạn.

Đánh vệt đồng hồ đeo tay của doanh nghiệp là mất Lost

khi gắng một dòng chuông thoát ra khỏi đồng hồ của chúng ta không thu thuôn bất kỳ mẫu mã tìm tìm nào của bạn, có lẽ rằng đã đến lúc chú ý đồng hồ đeo tay của chúng ta thực thụ bị mất. Tại thời đặc điểm này, đã đến lúc va vào Chế độ bị mất Chế độ và lưu lại đồng hồ đeo tay của chúng ta là bị mất. Chạm vào nó cùng sau đó chọn Bật Bật Chế độ bị mất.

Xem thêm: Chuyên Mua Bán Xe 2Thi Xipo Satria Yaz, Có Nên Mua Xipo 120 Giá 30Tr

*

Trước hết, bạn sẽ được kể nhập số điện thoại cảm ứng contact sẽ được hiển thị trên Apple Watch bị thiếu.

*

Tiếp theo, bạn sẽ được nói thực hiện tin nhắn đóng góp hộp được hỗ trợ (hoặc sửa đổi nó bởi lời nhắn của riêng bạn). Thông báo này, cùng rất số Smartphone được cung cấp, đang xuất hiện trên đồng hồ thời trang của người tiêu dùng.

*

Khi bạn nhấp vào Xong Xỏ, những gạn lọc của các bạn sẽ được lưu cùng mạng iCloud sẽ nỗ lực phân păn năn chúng mang đến đồng hồ đeo tay bị mất của bạn. Quay lại màn hình thiết yếu, bao gồm một setup sau cuối chúng ta cũng có thể gửi đổi: thông tin qua gmail. Quý khách hàng hoàn toàn có thể có tác dụng như thế bằng phương pháp bấm vào Thông báo Khi phân biệt các gmail thông báo về tâm trạng của Apple Watch sẽ tiến hành gửi mang lại tin nhắn chính được liên kết với thông tin tài khoản Apple của bạn.

*

Sau lúc đầy đủ biến đổi này của đồng hồ thời trang, ví như có thể liên hệ được qua Bluetooth không dây hoặc Wi-Fi, sẽ ảnh hưởng đánh dấu là bị mất nhỏng thể bất kể ai nhặt nó lên, nó đã hiện thông báo của công ty nlỗi vậy:

*

Đồng hồ nước chỉ hoàn toàn có thể được msống khóa bằng mật mã hiện giờ hoặc sau cuối được áp dụng. Bất cứ đọng lúc làm sao bạn có thể sửa đổi setup của Chế độ bị mất hoặc vô hiệu hóa nó bằng cách nhấn vào biểu tượng Chế độ bị mất của Chế độ bị mất. quý khách sẽ tiến hành trình diễn cùng với menu sau:

*

Tại trên đây, bạn cũng có thể đổi khác số, lời nhắn, cho dù bạn có nhận thấy update tin nhắn hay là không, cũng như tắt Chế độ mất trọn vẹn. Điều đặc biệt nên chú ý là hệt như công dụng tìm tìm, số đông chuyển đổi này, lưu lại để tắt cập nhật email, đang không có hiệu lực thực thi nếu đồng hồ thời trang ở kế bên phạm loveforht.net giao tiếp.

Tùy chọn phân tử nhân: Lau đồng hồ đeo tay của bạn

Giả sử bạn cũng có thể thấy Apple Watch của chính bản thân mình trên bản đồ vật vệ tinh, bạn biết nó vẫn chuyển động, cơ mà có một số tình huống sút nhẹ khiến các bạn cần thiết truy nã xuất nó. Có thể chúng ta không thể ngơi nghỉ một trong những phần của quốc gia, hoặc rất có thể đồng hồ tại 1 khoanh vùng gian nguy của thị trấn với cả bạn với cảnh sát hầu hết không quan tâm tới loveforht.netệc mạo hiểm để đưa nó. Dù nguyên do là gì, chúng ta có thể ước ao xóa tự xa nhằm xóa tất cả dữ liệu cá nhân khỏi nó.

Để có tác dụng như thế, hãy nhấp vào biểu tượng thùng rác rưởi gồm nhãn có tên là Erse Watch Watch trong đồ họa find-my-watch. quý khách sẽ được đề cập xác nhận bạn có nhu cầu xóa đồng hồ đeo tay của công ty.

*

lúc lựa chọn xóa Erase Apple Watch, các bạn sẽ được nhắc một đợt nữa để xác thực các bước bằng phương pháp nhập mật khẩu đăng nhập của bạn. Ngay Lúc đồng hồ đeo tay rất có thể liên kết với mạng internet, nó sẽ bị xóa trường đoản cú xa quay trở lại trạng thái xí nghiệp sản xuất.

Điều gì xảy ra nếu như khách hàng cần yếu tra cứu thấy đồng hồ của mình

Lphát minh độc nhất, bạn sẽ kiếm tìm thấy đồng hồ của chúng ta. Ít hơn những so với lý tưởng phát minh, các bạn sẽ không bao giờ gặp gỡ lại nó. Ngay cả khi chúng ta ko lúc nào thấy được các như một đnhỏ xíu sáng sủa trên bản trang bị cũng giống như chú ý email, bạn cũng có thể im trọng tâm lúc biết nhị điều. Đầu tiên: trong cả khi bạn thiết yếu vệ sinh đồng hồ thời trang, dữ liệu bên trên đồng hồ thời trang của bạn vẫn được mã hóa cùng nếu như khách hàng áp dụng mật mã, đồng hồ không người nào search thấy đồng hồ có thể truy cập đồng hồ đeo tay (bọn họ cũng chẳng thể ghép nối nó với iPhone để kéo tắt dữ liệu).

Thứ đọng hai, những Apple Watch phần đa được kích hoạt khóa cùng với điện thoại cảm ứng thông minh mà nó được ghép nối lúc đầu (trừ Lúc được công ty download của đồng hồ và điện thoại cảm ứng nói bên trên giải pngóng rõ ràng). Mặc dù không tồn tại gì độc đáo Lúc mất đồng hồ, tuy nhiên tối thiểu chúng ta cũng có thể im trọng tâm khi biết rằng ngay cả khi một số fan bị đơ tại sân tập thể dục của người sử dụng đã nâng nó lên, nó hoàn toàn không có quý hiếm so với họ. Đồng hồ Apple bị ăn cắp không bao giờ hoàn toàn có thể được ghnghiền nối cùng với iPhone khác.

Lưu ý sau cùng, nếu như khách hàng đã phát âm nội dung bài loveforht.netết này, công ty chúng tôi tò mò (bởi vì đồng hồ thời trang của chúng ta vẫn được gắn thêm chặt vào cổ tay của bạn), hãy dành riêng một chút thời gian để đặt mật mã đến đồng hồ đeo tay của bạn với nhảy Tìm iPhone của mình, bởi vậy ngày số phận kia hãy mang đến khu vực cái ghế nhiều năm hoặc bàn tay khôn khéo của kẻ ăn cắp đánh cắp đồng hồ của công ty, bạn sẽ gồm một vài lời cầu xin.