Facebook Messenger là một ứng dụng chuyên dùng để nhắn tin trò chuyện của mọi người trên thế giới. Nếu một ngày như thế nào đó, bạn muốn xem lại tin nhắn đầu tiên giữa mình cùng người bạn đó trên Messenger thì nên có tác dụng thế nào ko kể việc kéo tin nhắn mỏi tay nhưng vẫn ko thấy? Hãy thuộc tđắm say khảo bài viết này để gồm câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm tin nhắn đầu tiên trên facebook

Ghi chú: Những cách làm cho được liệt kê mặt dưới bao gồm thể áp dụng bên trên các mẫu máy vi tính Windows, Mac OS với những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS.


Nội dung chính:


Cách coi tin nhắn đầu tiên trên Messenger theo mốc thời gian cụ thể

Với phương pháp có tác dụng này, bạn gồm thể áp dụng bên trên laptop cùng ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình đều được.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Kỷ Yếu Đẹp - Cách Thiết Kế Kỷ Yếu Chuyên Nghiệp

Bước 1: Bạn hãy truy hỏi cập vào giao diện Smartphone của Facebook theo đường dẫn https://mobile.facebook.com và sau đó nhấn vào biểu tượng Messenger như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đã vừa giới thiệu mang đến bạn 3 bí quyết để bao gồm thể coi lại tin nhắn đầu tiên bên trên ứng dụng Messenger ngoại trừ giải pháp “kéo tay” truyền thống. Hy vọng nó sẽ hữu ích giành riêng cho bạn. Hẹn gặp lại bạn trong những bài xích viết sắp tới nhé.