Cách tính tiền điện trong excel

Hiện giờ giúp thấy chi phí điện nên đóng và số lượng năng lượng điện tiêu thú siêu dễ dàng Khi chúng ta cũng có thể soát sổ chi phí năng lượng điện bên trên điện thoại cảm ứng nhanh lẹ, như cần sử dụng vận dụng EVNHANOI. Tuy nhiên có tác dụng cách làm sao nhằm chất vấn số chi phí điện đang đúng cùng với số lượng điện tiêu thụ?

Giá nhỏ lẻ năng lượng điện bây chừ sẽ tiến hành chia nhỏ ra những nhóm đối tượng người dùng khác nhau, bao gồm giá bán cho các ngành cấp dưỡng, khối hành chính sự nghiệp, sale cùng giá bán năng lượng điện sinch hoạt. Mỗi một đối tượng người dùng sẽ có giá thành điện theo từng bậc yêu cầu số tiền điện cần trả cũng sẽ khác nhau. Hình như giá thành điện cũng có thể có vận dụng riêng biệt đến phần nhiều đối tượng người tiêu dùng đặc thù không giống nhau. Đây là tệp tin Excel tính tiền điện, bạn chỉ cần nhập số điện vào để khám nghiệm và tính tiền điện gấp rút, đúng đắn với cách làm chuẩn đã có được lập sẵn.

You watching: Cách tính tiền điện trong excel


Công thức tính tiền năng lượng điện tiêu trúc phải đóng

Tải tệp tin Excel tính tiền điện

Dưới đó là bối cảnh tệp tin tính chi phí năng lượng điện Excel nhằm chúng ta nhập toàn bộ báo cáo về con số năng lượng điện tiêu thú của chính mình, và sau đó vẫn hiển thị hiệu quả tiền điện cơ mà họ buộc phải đóng đã gồm thuế VAT. Bạn chỉ cần nhập Chỉ số mới Chỉ số cũ là dứt, kết quả số tiền điện buộc phải đóng sẽ hiện làm việc cột cuối cùng cùng với tiền năng lượng điện gồm VAT.


Trong tệp tin Excel tính tiền điện đã và đang bao gồm bảng giá điện theo từng bậc (nấc điện tiêu thụ) nlỗi dưới đây.

See more: Khi Bị Chặn Facebook Sẽ Như Thế Nào, Cách Để Tìm Xem Ai Đã Chặn Bạn Trên Facebook

Mức năng lượng điện tiêu thụGiá cung cấp điện
Bậc 1: 0kWh-50kWh1.678
Bậc 2: 51kWh-100kWh1.734
Bậc 3: 100kWh-200kWh2.014
Bậc 4: 201kWh-300kWh2.536
Bậc 5: 301kWh-400kWh2.834
Bậc 6: 401kWh trsống lên2.927

Thứ nhất bạn phải chất vấn đồng hồ đeo tay công tơ hồng năng lượng điện đơn vị bản thân cùng sau đó điền Chỉ số cũ và Chỉ số bắt đầu vào bảng Excel này. lúc đó sẽ cho tác dụng lượng năng lượng điện tiêu thú mon này nghỉ ngơi cột Điện tiêu trúc với cách tính Chỉ số mới - Chỉ số cũ vẫn nhập.


Sau Khi đã chiếm lĩnh được Điện tiêu thụ thì vẫn cần sử dụng tiếp hàm IF vào Excel nhằm áp dụng giá cả năng lượng điện theo từng bậc khác biệt. Mỗi bậc được áp nút chi phí kinh doanh nhỏ khác biệt và sau đó, bọn họ vẫn cần đem chi phí năng lượng điện chưa VAT x 10% để ra được toàn bô chi phí điện buộc phải đóng.

See more: Cách Chơi Game Gà Chiên Nước Mắm, Gà Chiến For Android 1

bởi vậy cùng với file Excel tính tiền năng lượng điện này chúng ta trọn vẹn có thể tự tính tiền điện cho khách hàng, bạn bè người thân trong gia đình, chỉ việc gìn giữ chỉ số đầu với cuối của mỗi kỳ thanh hao toán tiền điện, cực kỳ tiện nghi.


*
Tin học Văn phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện trang bị Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Chia sẻ