Cách update win 7 không bản quyền

Cập nhật Windows 7 với những bạn dạng vá bảo mật thông tin mang lại Windows 7 để giúp các bạn tiêu giảm được nguy cơ bị lan truyền ứng dụng ô nhiễm và độc hại giỏi ransomware nguy hiểm nlỗi WannaCry. Có 2 cách để update Windows 7, một là update qua Windows Update, nhị là cài xuống bản cập nhật và setup bằng tay.

You watching: Cách update win 7 không bản quyền

Cập nhật Windows 7 từ bỏ động

Tính năng Windows Update vào Windows 7 có tương đối nhiều biệt lập so với các phiên bản Windows new rộng. Nếu bạn sẽ tắt update Win 7 thì làm theo giải pháp cập nhật thủ công bằng tay làm việc bên dưới nhé. Để truy vấn Windows Updates bên trên Windows 7, chỉ việc dìm Start,"Windows Update", tiếp đến dìm Enter.


Windows Update phân chia những cập nhật thành “important” cùng “optional”. Các phiên bản cập nhật quan trọng (important) được sàng lọc nhằm download xuống và thiết đặt theo mặc định. Các update tùy chọn (optional) thì không được chọn lựa. Để kiểm soát và điều hành ngôn từ update của Windows, hãy nhấp vào links gồm liên quan.


Cửa sổ xuất hiện thêm có thể chấp nhận được bạn lựa chọn từng update bạn có nhu cầu cài đặt.

Nếu chúng ta gồm những phiên bản update mà chúng ta biết bạn sẽ không bao giờ setup cùng ước ao dứt xem chúng, hãy click chuột yêu cầu vào một trong những hoặc nhiều phiên bản update, cùng kế tiếp chọn “Hide updates” trường đoản cú thực đơn ngữ chình ảnh.

Nếu bạn có nhu cầu xem xét lại những update ẩn của bản thân, hãy trở lại screen Windows Update thiết yếu cùng nhấp vào liên kết "Restore hidden updates".


khi các bạn quay trở lại hành lang cửa số Windows Update chính và nhấp vào nút ít "Install updates", toàn bộ các bản cập nhật đặc trưng với tùy chọn chúng ta đang lựa chọn đầy đủ được sở hữu xuống cùng thiết đặt. Một số cập nhật đã thử dùng chúng ta gật đầu đồng ý cùng với EULA, trước khi cài đặt rất có thể thực hiện, tuy thế bạn có thể gật đầu đồng ý với tất cả EULA cần thiết, trước khi quá trình update thực bước đầu, nhằm các bạn không phải lo lắng và yên tâm theo dõi toàn bộ quá trình cài đặt diễn ra.

See more: Top Phần Mềm Chỉnh Video Miễn Phí Tốt Nhất 2021, 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video


Một số cập nhật đang từng trải khởi đụng lại hệ thống, nhưng lại các bạn sẽ gồm tùy chọn trì hoãn câu hỏi khởi cồn lại vào 2 tiếng đồng hồ, hoặc cho đến khi bạn khởi đụng lại Theo phong cách bằng tay thủ công.

Windows 7 cũng chất nhận được bạn biến đổi một vài setup chi phối hận phương pháp Windows thiết lập bạn dạng cập nhật. Bạn rất có thể tận hưởng Windows tự động hóa khám nghiệm cùng setup các phiên bản cập nhật đặc biệt new, tự động hóa cập nhật hoàn toàn hoặc nhằm Windows chất vấn những phiên bản cập nhật, cơ mà thông báo cho bạn trước khi cài đặt xuống. Các tùy chọn khác chất nhận được bạn kiểm soát và điều hành xem những bản cập nhật được lời khuyên giành được cài đặt cùng với những update quan trọng đặc biệt hay là không, các gì người dùng hoàn toàn có thể setup mang đến bạn dạng update và liệu các sản phẩm khác của Microsoft đạt được cập nhật hay không.


Để gỡ thiết đặt phiên bản update trong Windows 7, hãy đi tới Control Panel, rồi chọn Uninstall a Program, tiếp đến nhấp vào “View installed updates”. Chọn bạn dạng cập nhật với tiếp đến nhấp vào nút ít “Uninstall”. Một đợt tiếp nhữa, mày mò thật kỹ càng với đảm bảo rằng những người không giống cũng đang chạm chán sự việc giống như với bản cập nhật đó. Nhớ chế tạo điểm phục sinh khối hệ thống hoặc sao lưu laptop trước khi gỡ thiết lập rất nhiều phiên bản update.

Tải cùng cài đặt phiên bản cập nhật Windows 7 thủ công

quý khách download bạn dạng cập nhật mang đến Windows 7 tương xứng tại phía trên. Quý Khách kéo xuống dưới một ít, chọn Các gói tự do dành riêng cho Windows 7 SP1 với lựa chọn bạn dạng Windows 7 32bit (x86) hoặc 64bit tương xứng với hệ thống của chính mình. Sau kia cài về cùng setup bạn dạng cập nhật nhỏng bình thường.

See more: Cách Cài Đặt Phần Mềm Mcmix Trộn, Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm, Tải Phần Mềm Mcmix Pro

Windows 7 hiện nay đã biết thành ngừng cải cách và phát triển, nó đã không có thêm tính năng mới hoặc các bạn dạng cập nhật liên tiếp. Vì cầm bạn có thể xem xét tăng cấp Windows 7 lên Windows 10 hoặc cài đặt Windows 10 new để được vá những lỗ hổng bảo mật thông tin mới liên tiếp hơn.


3,9 ★ 9
Chuyên mục: Chia sẻ