Tạo sao ko truy cập blogspot? Mới gần đây Google vẫn đổi khác chính sách https dành cho Blogspot do thế tại Việt Nam Vào blog bị chặn, truy vấn blogspot khi bị ngăn vày công ty internet.

Bạn đang xem: Cách vào blogspot khi bị chặn

Bạn đang xem: Cách vào blogspot khi bị chặn

Cách 1: Hướng dẫn sau vẫn chỉ cho bạn bí quyết khắc phục và hạn chế dễ dàng mà hiệu quả:


*

Truy ctràn lên thông số kỹ thuật DNS trong Cpanel: Control PanelAll Control Panel ItemsNetwork & Sharing Center

Cliông xã vào mạng Wifi hoặc mạng Dây chọn Properties. Chỉnh DNS về 1.1.1.1


*

CÁCH 2: SỬ DỤNG PHẦN MỀM ULTRASURF HOẶC HOTSPOT SHIELD

Ultrasurf là 1 trong giữa những phần mềm rất gần gũi với người dùng Facebook đất nước hình chữ S. Nó được cho phép người tiêu dùng thừa tường lửa với truy vấn vào bất kể website bị chặn làm sao. Phương thức buổi giao lưu của nó cũng tương đối đơn giản, tất cả điều vận tốc mạng cũng trở thành suy giảm đáng chú ý vì yêu cầu áp dụng proxy quốc tế.

Xem thêm: Adobe Illustrator Cc 2015 Free Download S) : 자료실, Feature Summary


*

Vào Blog bị chặn bằng Ultrasurf


*

Vào Blog bị chặn bởi Hotspot Shield

CÁCH 3: SỬ DỤNG TRÌNH DUYỆT TOR BROWSER

Trình chăm nom Tor Browser được tích vừa lòng sẵn tính năng quá tường lửa khoác định. Chính chính vì vậy các bạn chỉ cần áp dụng trình chăm chú Tor Browser nhằm vào blog bị chặn tốt trang web bị cnóng một biện pháp dễ chịu . Ưu điểm lúc áp dụng Tor Browser là gọn dịu và dễ sử dụng, tuy vậy quy trình sở hữu dữ liệu hơi lừ đừ vày trình để ý buộc phải mất thời hạn lọc ra đa số can hệ bị chặn.


*

Tải cùng áp dụng trình chăm chú Tor Browser trên đây: Download Tor Browser

vì thế là Đỗ Mạnh Hùng vừa trình làng cho tới bạn những cách thức để vào blog bị chặn, giải pháp truy vấn web với blog Khi bị chặn hoặc ko truy cập được. Đây các là các cách thức đơn giản dễ dàng mà lại công dụng, chúng ta không cần phải bao gồm không ít kiến thức và kỹ năng về mạng cơ mà vẫn áp dụng được.