Máy tính bao gồm card bối cảnh đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong câu hỏi bảo đảm an toàn sự bình ổn khi tập luyện trò chơi nặng nề hoặc trong các tác vụ cơ phiên bản khác của dòng sản phẩm tính. Vậy làm thế nào để biết laptop bao gồm thẻ giao diện hay chưa? Bài viết sau giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý sự việc bên trên.

Bạn đang xem: Cách xem đồ họa máy tính

Tư vấn cách lựa chọn download máy tính xách tay dùng mang đến kiến thiết vật họaCách lựa chọn máy vi tính Render chuẩn chỉ độc nhất vô nhị dành riêng cho bạn

*

Card giao diện có phương châm rất là đặc trưng vào một thông số kỹ thuật máy tính

Cách kiểm soát card hình ảnh bằng phương pháp thông thường

Cách bình chọn này là giải pháp đơn giản dễ dàng nhất nhưng ai cũng có thể có tác dụng được. Quý khách hàng có thể làm như sau, trước tiên bấm chuột cần vào phần trống trong màn hình Desktop, phần chỉ ra vẫn nói cho chính mình biết rằng máy tính xách tay gồm thẻ hình ảnh hay là không.

Nếu các bạn thấy tất cả 2 mặt hàng Graphics Properties… cùng Graphics Options thì Tức là laptop không có card giao diện tránh còn chỉ bao gồm thẻ screen cơ bạn dạng lắp Onboard. Trường hợp các bạn thấy bao gồm cả mặt hàng Catalyst(™) Control Center tuyệt Configure Switchable Graphics thì máy vi tính đã có được tích hoạt card hình ảnh tách.

Kiểm tra bằng chương trình DirectX Diagnostic Tool

DirecX Diagnostic Tool là lịch trình mặc định của những máy vi tính chạy hệ quản lý Windown với bạn trọn vẹn không cần thiết phải thiết lập gì thêm nhưng mà hoàn toàn có thể thực hiện được tức thì. Để rất có thể truy vấn DirectX, bạn bấm tổ hợp phím Windows + R, của sổ Run chỉ ra, chúng ta nhập dxdiag vào nơi trống, nhấn Ok thì hành lang cửa số công tác DirectX đã chỉ ra.

Trong đồ họa của lịch trình DirectX, nhằm hoàn toàn có thể bình chọn Card bối cảnh, chúng ta nhấn vào tab Display nghỉ ngơi những tkhô giòn tuyển lựa sinh hoạt trên. Tại mục Name, nếu như bạn thấy trước tên thẻ có một trong số ký kết hiệu NVIDIA, ATI hoặc AMD thì Có nghĩa là laptop của doanh nghiệp sẽ được tính phù hợp thẻ giao diện tránh. Nếu phần này không có, các bạn nối tiếp lịch sự tab Render xem có hay là không nhé, ví như vẫn không có thì Tức là máy tính xách tay của bạn chưa xuất hiện card bối cảnh.

Kiểm tra bởi ứng dụng CPU-Z

*

CPU-Z là phần mềm chuyên được sự dụng để khám nghiệm cấu hình máy tính

CPU-Z là phần mềm chuyên được sự dụng dùng để làm đánh giá cấu hình laptop. Phần mượt này còn có 2 một số loại được người dùng sử dụng phổ cập là CPUID CPU-Z và TechPowerUp CPU-Z. Theo đánh giá của Shop chúng tôi, ứng dụng CPU-Z của CPUID cung cấp nhiều ban bố cùng thuận lợi áp dụng rộng cần nội dung bài viết hôm nay sẽ reviews áp dụng ứng dụng này để bình chọn laptop gồm thẻ bối cảnh tốt không.

Xem thêm: Cập Nhật Ios Trên Iphone

Quá trình thiết đặt phần mềm CPUID CPU-Z khôn cùng đơn giản. quý khách hàng chỉ cần kiếm tìm file, download về và thiết đặt nlỗi bình thường. Mtại phần mềm lên bạn sẽ thấy tkhô nóng chọn làm việc trên có không ít tab, mỗi tab thay mặt đại diện cho một bộ phần thông số kỹ thuật mà bạn cũng có thể chất vấn nlỗi CPU, Mainboard, Graphics,...

quý khách hàng truy vấn vào Tab Graphics, tại chỗ này vẫn hiển thị sẵn thương hiệu Card screen và các thông số của nó ngơi nghỉ các mục sinh sống dưới. Nếu sinh hoạt mục thương hiệu card (Name), thương hiệu của thẻ màn hình hiển thị tất cả các ký hiệu NVIDIA, AMD hoặc ATI thì Tức là laptop tất cả card màn hình hiển thị tách. Trường thích hợp phần name hiển thị thương hiệu thẻ hình dáng nhỏng Intel(R) HD Graphic 640 tức là máy tính xách tay của doanh nghiệp không có thẻ tránh nhưng chỉ gồm thẻ Onboard.

Kiểm tra bởi Task Manager

*

quý khách hàng rất có thể sử dụng Task Manager để soát sổ Card đồ dùng họa

Kiểm tra card giao diện bằng Task Manager cũng là một cách triển khai hết sức đơn giản. Task Manager là 1 phần mượt được tích vừa lòng sẵn đến các máy tính xách tay chạy hệ điều hành Windown. Để mngơi nghỉ Task Manager, các bạn cần sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Alt + Delete, lựa chọn tiếp Task Manager.

Giao diện bao gồm của Task Manager hiển thị, chúng ta lựa chọn tiếp vào tab Performance, xem phần bên dưới gồm mục GPU cùng với thương hiệu của Card ban đầu bằng 1 trong những 3 ký kết hiệu NVIDIA, AMD hoặc ATI hay là không. Nếu không có thì máy của công ty không có thẻ bối cảnh tránh nhé.

Kiểm tra trên máy vi tính iMac

Trên các sản phẩm công nghệ iMac của Apple, các bạn chất vấn Card hình ảnh nhỏng sau. Chọn bào hình tượng hình trái táo khuyết ở góc bên trên bên trái của screen. Chọn tiếp mục About This Mac rồi lựa chọn vào System Report… Chọn tiếp Hardware rồi vào mục Graphics/Displays, ở đây chúng ta có thể bình chọn được những thông số kỹ thuật của card hình ảnh của máy.

bởi vậy, nội dung bài viết bên trên sẽ ra mắt cho chính mình vấn đáp câu hỏi làm sao để tìm hiểu cái máy vi tính chơi game của chính bản thân mình tất cả thẻ bối cảnh tốt chưa. Hy vọng các công bố trên đang có lợi với chúng ta. Nếu còn bất kể thắc mắc làm sao, chớ rụt rè liên hệ với Shop chúng tôi nhằm cảm nhận đông đảo sự hỗ trợ thiện chí độc nhất.