Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook vào một khoảng thời gian nhiều năm, hoặc chỉ đơn giản là bạn post quá nhiều bài xích viết trên loại thời gian của mình, bạn đề nghị bắt đầu nghĩ đến cách xóa bỏ những bài xích viết ko cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xóa các bài đăng cũ trên facebook

Tuy nhiên, xóa từng bài xích đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vào đó, vào bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn cách xóa tất cả bài xích viết đã đăng trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài viết bên trên Facebook bằng sản phẩm công nghệ tính

Bước đầu tiên để xóa những bài bác đăng cũ trên Facebook chính là chọn bọn chúng (tối đa 50 bài bác viết một lần). Có rất nhiều biện pháp để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài bác viết nếu bạn muốn xóa những bài viết vị bản thân đăng hoặc được gắn thẻ.

Xem thêm: Phần Mềm Chống Chai Pin Laptop Dell, Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop Bạn Không Nên Bỏ Qua

Bước 1: Trên trình duyệt web, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) cùng nhấn vào thương hiệu người sử dụng ở góc phải của screen để đi đến trang protệp tin cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau Lúc đã lọc đầy đủ toàn bộ bài xích viết mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút ít Delete ở phía dưới cùng nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài bác viết thì thời gian thực thi sẽ nkhô giòn tốt chậm, và đây là tiện ích hỗ trợ nhưng mà được rất nhiều người sử dụng tin tưởng để xóa nhiều bài bác viết đồng thời bởi vì đó bạn tất cả thể yên trung khu khi sử dụng.