Cách nhập, sửa đổi với xóa tài liệu vào bảng tính Excel 2003 https://www.loveforht.net/images/computer/office_2003/excel/nhap-du-lieu-trong-o-excel-2003.jpg

Quý khách hàng sẽ xem: Cách xóa chữ trong excel

Viết vị loveforht.net.điện thoại Chuim mục: Tin học văn chống Được đăng: 15 Tháng 11 2019 Cập nhật new ngày 15 Tháng 11 2019

quý khách hàng hoàn toàn có thể nhập tía nhiều loại dữ liệu vào vào bảng tính là văn phiên bản, số với cách làm. Vnạp năng lượng bản là ngẫu nhiên ký từ làm sao không phải là một số hoặc phương pháp. Số là quý giá được sử dụng lúc thực hiện tính toán. Công thức là các phép tính tân oán học.

Bạn đang xem: Cách xóa chữ trong excel

Nhập tài liệu vào một ô bảng tính

Nhập tài liệu trong một ô bảng tínhNhập tài liệu trong một ô bảng tínhNhập tài liệu vào một ô bảng tính

Khi hy vọng nhập tài liệu vào một ô bạn hãy bấm chuột trái vào ô để lựa chọn nó. Nhập dữ liệu vào ô. Một vệt nháy sẽ lộ diện trong ô khi chúng ta nhập dữ liệu. Dữ liệu rất có thể được nhập lệ ô hoặc vào thanh hao cách làm. Dữ liệu được nhập vẫn lộ diện trong cả ô vẫn lựa chọn và thanh khô phương pháp. Nhấp vào nút Enter để ngừng Việc nhập tài liệu cùng tắt các nút ít trên thanh khô bí quyết.

Các nút Cancel và Enter vào thanh khô công thứcCác nút ít Cancel và Enter vào tkhô giòn công thứcCác nút ít Cancel và Enter trong thanh hao công thức

Tính năng auto dứt - AutoComplete của Excel sẽ theo dõi những tài liệu mà các bạn đang nhập trước kia. Nếu một vài ba cam kết tự trước tiên chúng ta nhập vào một ô giống như cùng với dữ liệu đang có trong cột đó, thì Excel sẽ tự động điền vào những ký kết trường đoản cú sót lại cho chính mình.

Chỉnh sửa dữ liệu vào một ô

Dữ liệu vào bảng tính rất có thể đổi khác bất kể cơ hội như thế nào theo các cách sau.

Phương thơm pháp lập cập cùng dễ dàng

Nhấp con chuột trái vào ô cất dữ liệu muốn đổi khác để lựa chọn nó.

Xem thêm: Download Psd Viewer 3 - Cách Mở File Psd Và Chuyển Sang Định Dạng Khác

Nhập tài liệu mới. tài liệu cũ được thay thế sửa chữa bởi tài liệu bắt đầu. Nếu tài liệu nhập lúc đầu dài cùng chỉ việc một kiểm soát và điều chỉnh bé dại (ví dụ sửa bao gồm tả), thì bạn có thể thẳng chỉnh sửa tài liệu vào ô.

Cách sửa đổi dữ liệu trong một ô

Cách 1 - Chỉnh sửa thẳng trong ô Nhấp đúp chuột vào ô cất tài liệu hy vọng biến đổi. Một dấu nháy đang xuất hiện vào ô có thể chấp nhận được các bạn sửa đổi tài liệu thẳng. Thực hiện tại những sửa đổi cần thiết. Nhấn phím Enter hoặc bấm vào vào nút ít Enter bên trên thanh bí quyết. Cách 2 - Chỉnh sửa bên trên tkhô giòn phương pháp Nhấp vào ô chứa dữ liệu muốn thay đổi. Chỉnh sửa dữ liệu vào tkhô cứng phương pháp.

Xóa dữ liệu trong một ô

Xóa tài liệu trong một ô Excel 2003Xóa dữ liệu trong một ô Excel 2003Xóa dữ liệu vào một ô Excel 2003

Để xóa dữ liệu sẽ gồm trong một ô

Bấm vào ô chứa dữ liệu mong muốn xóa. Bấm phím Delete hoặc bấm vào đề nghị cùng chọn Clear Contents trường đoản cú trình 1-1.

Xóa dữ liệu mới đang rất được nhập tuy thế chưa được phân phối ô

Hủy bỏ dữ liệu vẫn nhtràn vào ô bằng cách thừa nhận phím Escape Esc