Ghi chú (comment) trong Excel góp chúng ta ghi chú cho một ô dữ liệu xuất xắc tất cả trang tính, giúp tài liệu dễ nắm bắt hơn kể cả Khi fan khác sử dụng. Nhưng khi các bạn không bắt buộc đến các ghi crúc thì các bạn có thể xóa hoặc ẩn hoàn toàn trên trang tính Excel. Vậy làm cho cố kỉnh làm sao nhằm xóa một tuyệt toàn bộ ghi crúc vào Excel, hoặc ẩn trọn vẹn ghi chú cùng cả các hình tượng tam giác đỏ trên ô tính? Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa ghi chú trong excel

*

Trong nội dung bài viết này, excel.net.vn đang khuyên bảo phương pháp xóa các ghi chú, comment vào trang tính Excel.

Xóa ghi chụ, bình luận thực hiện Delete Comment

Chọn ô đựng ghi crúc yêu cầu xóa hoặc nếu còn muốn xóa tất cả ghi crúc trong Excel thì chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + A nhằm chọn toàn bộ. Sau kia chúng ta lựa chọn đánh giá -> Delete trong phần Comment.

*

Bên cạnh đó các chúng ta cũng có thể tra cứu các ghi chú bằng phương pháp dấn chọn tổ hợp Ctrl + G để mlàm việc vỏ hộp thoại Go To. Trên hộp thoại Go To các bạn lựa chọn Special.

*

Xuất hiện nay vỏ hộp thoại Go To Special các bạn chọn Comments cùng chọn OK.

*

do vậy tất cả những Comment đã mọi được chọn, chúng ta chỉ cần thừa nhận con chuột buộc phải vào Comment với chọn Delete Comment.

*

Xóa toàn bộ ghi chụ, bình luận áp dụng Clear Comment

Chọn ô chứa ghi crúc đề xuất xóa hoặc nếu còn muốn xóa toàn bộ ghi chú trong Excel thì chúng ta dìm tổng hợp phím Ctrl + A nhằm chọn tất cả bảng tính. Sau đó chúng ta lựa chọn trang chủ -> Clear -> Clear Comments.

*

Xóa toàn bộ ghi chú, comment sử dụng macro

Bước 1: Trên bảng tính Excel các bạn chọn Developer -> Macros.

Xem thêm: Kích Thước Các Dòng Tủ Lạnh Mini, 2 Cánh, Side By Side…, Kích Thước Tủ Lạnh Side By Side, 2 Cánh Và 1 Cánh

*

Bước 2: Đặt thương hiệu mang đến macro trong phần Macro name, để ý thương hiệu viết ngay tức thì ko lốt và chọn Create.

*

Cách 3: Nhập đoạn code tiếp sau đây vào phần Sub…. End Sub và lựa chọn biểu tượng chạy hoặc dấn phím F5.

Sheets.Select Cells.Select Selection.ClearComments

*

Bước 4: Đóng macro với cửa sổ Visual Basic, các các bạn sẽ thấy kết quả.

*

Ẩn ghi chú

Nếu các bạn chỉ mong muốn ẩn ghi crúc tạm thời nhưng mà không muốn xóa ghi chụ, những bạn cũng có thể lựa chọn thẻ review, thừa nhận để quăng quật chọn Show All Comment. Nhưng những điều đó thì những ô có ghi chụ vẫn sẽ được đánh dấu bằng hình tượng đỏ, trường hợp các bạn có nhu cầu ẩn luôn cả red color được đánh dấu trên ghi chụ thì các bạn triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Chọn File -> Options.

*

Cách 2: Trong cửa sổ Excel Options chúng ta lựa chọn Advaned sống thực đơn phía trái, tiếp đến kéo tkhô cứng tđuổi dọc nghỉ ngơi phía mặt buộc phải xuống phần Display. Tại đây chúng ta lưu lại lựa chọn trong ô No comments or indicators -> OK.

*

do vậy các ghi crúc của bạn sẽ được ẩn với ẩn luôn luôn hình tượng đánh dấu red color trên ô Excel.

*

Để hiển thị lại toàn bộ những ghi chụ thì chúng ta lựa chọn Đánh Giá -> Show All Comments.

*

Trên đấy là phương pháp xóa ghi chú, comment trong Excel. Hi vọng bài viết để giúp đỡ ích mang đến các bạn. Chúc các bạn thành công!