Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin trò chuyện phổ biến nhất tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia không giống bên trên toàn thế giới. Vì nguyên do bảo mật, bạn muốn muốn xóa nội dung tin nhắn Messenger nhưng việc xóa từng tin nhắn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Trong bài bác viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn giải pháp xóa nhiều tin nhắn bên trên Facebook Messenger thuộc 1 thời gian cực kì nhanh lẹ với hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên facebook


Nội dung chính:


Lợi ích của việc xóa hàng loạt tin nhắn bên trên Facebook

Cho phnghiền người dùng tất cả thể bảo mật những công bố, dữ liệu quan tiền trọng của mình và không muốn đến người khác biết được.Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc xóa thủ công từng tin nhắn riêng biệt lẻ.

Trong phần tiếp theo đây, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn biện pháp xóa 1 thời điểm nhiều tin nhắn trên Facebook Messenger bằng phương pháp sử dụng một tiện ích mở rộng bao gồm trên những trình duyệt website phổ biến.

Hướng dẫn xóa toàn bộ tin nhắn bên trên Facebook Messenger bằng Facebook Fast Delete Messages

Hành động loại bỏ từng tin nhắn riêng lẻ trên Messenger chắc chắn sẽ làm bạn mệt mỏi trong một thời gian nhiều năm. Khiến cho bạn không hề muốn thực hiện xóa tin nhắn nữa, nhưng nếu sử dụng trình duyệt Google Chrome thì bạn tất cả thể sử dụng tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages để có thể xóa được tất cả tin nhắn bên trên Messenger. Với tiện ích này bạn chỉ cần một mẫu nhấp chuột để xóa toàn bộ lịch sử tin nhắn bên trên tài khoản.

Lưu ý: Với tiện ích này bạn sẽ không thể chọn tin nhắn mà lại mình xóa, mà lại nó sẽ xóa hết tất cả.

Bước 1: Bắt đầu bằng việc tải xuống với thiết lập đặt tiện ích mở rộng Facebook Fast Delete Messages tại:

https://chrome.google.com/webstore/detail/fast-delete-messages/cahhjpmdnfhfkgldefihhcgkaalllbld?hl=enBước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome > Thêm tiện ích là trả tất.

Xem thêm: Phần Mềm Ableton Live 9 Full Crack, Download Ableton Live 9 Suite Full Crack


Bước 3: Sau lúc đã thiết lập đặt ngừng thì bạn hãy mở nó bên trên tkhô giòn tiện ích của bản thân, nếu không thấy thì bạn hãy nhấn vào nút ít Tiện ích như hình dưới và chọn Ghim tiện ích.

*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú:


Lúc bạn clichồng vào tùy chọn Choose và Delete thì bên trên các cuộc trò chuyện sẽ xuất hiện thêm những hộp thoại bao gồm thể đánh dấu (checkbox) để người dùng lựa chọn theo ý muốn của bản thân.

Nếu như nhấn vào tùy chọn Delete All Messages thì toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messenger của bạn sẽ lập tức bị loại bỏ. Thời gian xóa bỏ tin nhắn nkhô cứng hay chậm sẽ phụ thuộc vào số lượng tin nhắn hiện bao gồm.

Bạn hãy nhấn F5 để Refresh lại trang Facebook Messenger của mình để kiểm tra lại.

Bài viết ngắn vừa rồi đã vừa hướng dẫn cho các bạn những phương pháp xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger cùng 1 cơ hội đơn giản cùng dễ dàng nhất. Chúc những bạn thành công xuất sắc.